Bò tót lai của dân giúp... nghiệm thu đề tài!

vandua1

Junior Member
Bò đen bò đỏ bò vàng, màu sắc thì khác nhau nhưng cũng đều là con súc vật có 2 sừng
 

Cảnh Sát Văn Hóa Voz.vn

Thành viên tích cực
Chuẩn giáo sư ngu hơn chăn bò cmnr :go:
Giáo sư chỉ chờ chữ ký lãnh tiền rồi chim cút thôi chứ quan tâm gì. Làm cái này hồi còn làm ở ĐH NL các thầy xin đề án suốt. Ăn nhậu phủ phê xong chia tiền, tùy đề đài mà làm ít hay nhiều, nhưng chủ yếu là xin tiền chia nhau thôi :go:. Mấy thằng sinh viên mới ra trường chấp nhận làm k lương hay lương 2 3 củ thôi.
 

psyblade3

Đã tốn tiền
Vậy thôi hả các bác, có chế tài hay luật gì xử mấy vụ này không, có được xem làm tham nhũng, lừa đảo không vậy, hay im im rồi cứt hóa bùn ????
Vậy thôi anh, đòi hỏi gì nữa bây giờ, thực tế là mưới mấy con bò còn sống, cán bộ chưa ăn thịt nó là may lắm rồi:big_smile:
 

mikloa02

Senior Member
Đúng giáo sư có khác, cách làm khoa học da best
 
Cả nước biết là vô trách nhiệm chưa đủ, giờ còn lòi ra vừa ngu vừa vô liêm sỉ mà vẫn thấy bình thường cho được, người "có học" có khác, đéo từ thủ đoạn nào cả :baffle:
 

Henka

Senior Member
So sánh với chó thì sỉ nhục chó, so sánh với bò thì bò thấy nhục nhã, nên giờ chẳng biết phải so sánh với con gì :pudency:
 

160cm

Member
Nông dân chăn thả tự nhiên cho ăn cỏ xanh mơn mởn thì béo tốt địt như máy khâu đẻ sòn sòn mà lại ko tốn tiền thức ăn ,còn giáo sư tiến sĩ được rót cả đống tiền xây chuồn trại mua rơm khô cho bò ăn ,đéo cho bò vận động ,bò này gặp bò cái khéo nó vác dái chạy chứ đẻ đái gì nữa
 
Top