Bộ trưởng Anh nghi Trung Quốc giấu dịch

nooblove

Senior Member
Thực tế ra mấy thằng chửi khựa như us vs uk 1 phần vì dịch bắt nguồn từ nó mà giờ nó dập xong r - trog khi các ông vẫn loay hoay dập mãi k xong - số ca tăng hơn cả nó - giờ nó nhàn hơn r - các ông thì làm hùng hục nên cay chứ sao :v
 

Bloodborne

Senior Member
Thiệt, tôi nói thiệt
A cứ nói thật ra đi, chớ tụi anh làm thế này tụi tôi lại thành làn sóng bài Tây, chớ rồ Tây nó đâu ngu mà comment kiểu này
Chỉ có lũ tàu khựa mới thâm như dái chó như vậy
Y như dái chó luôn ;(

Thì tôi rồ Tàu mà? lâu lâu dc trả lương làm rồ trung lập nữa. Ơ kìa cái anh rồ Mỹ này :shame:
 

Xiaon00b

Senior Member
Trả đũa , bố Tây bố Mẽo nhà các anh rồ Mẽo đang lo thân mình còn đéo xong đòi trả đũa ai . Hết dịch này thì cũng ăn mứt cả đám vs nhau , Tây Tàu cc j cũng vậy cả .
 

xvitcolunx

Member
rõ ràng là bộ máy tuyên truyền phương tây hiệu quả hơn, anh bị nó nhồi sọ kìa
Tàu nó phong tỏa hoàn toàn và làm rất chặt rồi, bọn kia còn dính thì chứng tỏ do tụi nó ngu
đái dầm đổ tại chim
Tàu nó ngu dốt dấu dịch và nó phải chịu thiệt hại mấy tháng kinh tế và nguồn lực khổng lổ đồ vào dập dịch. Giờ nó xong rồi hồi phục lại thì mấy nước kia toang nó khỏi xuất khẩu, nhân quả thừa rồi
Tôi nghĩ giờ phải đổ tội cho thằng Tàu trước . Rồi chổng mông lên gồng dịch . Chứ để mặc sức nó tuyên truyền , tung hoả mù thì chừng hết dịch người ta sẽ tin rằng Châu âu với Mỹ là nơi xuất phát virut vũ hán mất
 

Pumbaa_S

Đã tốn tiền
Tàu giấu dịch còn Anh nhợn thì là thằng shipper, ship virus ra toàn thế giới
Thù Khựa 1 thì thù thằng Anh 10, chính nó là thằng đâm sau lưng VN chứ éo phải là thằng Khựa
 

chatboxter01

Senior Member
Tổ tiên bọn Đế quốc Anh mà bốc khói về bóp cổ lũ con cháu vô dụng này :canny:
Từ một Đế chế mặt trời không lặn, siêu cường quốc, tiền của, khoa học, kỹ thuật, những tài sản vô tận... Càng ngày càng bị đám con cháu phá hoại, và sự bạc nhược yếu kém khi đối mặt với thiên tai, dịch họa :gach :
Đéo mẹ từ đầu dịch đến giờ toàn tấu hài, bị từ thằng thủ tướng, đến thái tử, chặn đéo được thì ra rả MDCĐ, miễn dịch đéo nổi thì đổ thừa thằng này thằng kia, dịch từ đầu tháng 1 bùng manh cmn ở khựa, nó lockdown cả 1 tỉnh thành, gần 55 tr dân, bọn tây lông vẫn phè phởn ăn chơi, đến tận đầu tháng 3, các anh vẫn ra ra MDCĐ, cúm mùa.
Đéo 1 động thái nào chuẩn bị vật tư y tế, hay thậm chí là ý thức về sự nguy hiểm của con virus này, thằng Ý thì còn tội, từ khi toang đến đít, nó đã dùng mọi cách để vớt vát, cứu chữa, thậm chí "ăn xin" trên trường QT, còn bọn bộ sậu Anh thì toàn tấu hài, thằng này toang là đáng kiếp lắm, 1 đế chế vĩ đại giờ đây để lại cho lũ con cháu 1 sự kiêu ngạo giả tạo, yếu kém, bạc nhược :tire:
P/s: Muốn chửi lũ Anh lợn này lâu lắm rồi, nó toang là đáng kiếp lắm, để rồi xem hết dịch bọn nó chết bao nhiêu để MDCĐ :tire:
 

milopt.ver2

Đã tốn tiền
Tàu giấu dịch còn Anh nhợn thì là thằng shipper, ship virus ra toàn thế giới
Thù Khựa 1 thì thù thằng Anh 10, chính nó là thằng đâm sau lưng VN chứ éo phải là thằng Khựa
Nhớ không nhầm thì thằng Anh cũng là thằng ép Mỹ để Pháp vào lại VN, làm đất nước chia cắt mấy chục năm :rolleyes: , lần này nó đâm sau lưng Vịt lần nữa, cho chết cụ chúng nó đi :sneaky::sneaky:
 

Xiaon00b

Senior Member
Tới thằng Thái tử , thủ tướng , bộ trưởng Y tế còn dương tính thì đéo hiểu dân nó nhiễm virus bao nhiêu % nữa .
 
Anh giờ chả khác gì phiên bản mini lỗi của Mỹ
Mỹ bầu lên blonde clown Trump thì Anh cũng có Johnson na ná
Trump chữa cháy bằng cách dùng trò mèo populist đổ lỗi TQ thì giờ Anh cũng làm tương tự

cũng từng là dhs bên đó, cũng có chút gắn bó với văn hóa quốc gia này, nhưng giờ nhìn trò hề này chán đời thật
Thủ tướng Anh hay Donald Trump không liên quan gì đến người Anh hay người Mỹ cả. Phần lớn người Mỹ không ủng hộ Donald Trump, và sau vụ này BJ cũng vậy. Ở Anh, Mỹ, Pháp, Úc...người ta chửi tổng thống, thủ tướng như con vậy. Mỹ và Anh có rất nhiều người tài, nhưng đáng tiếc những người tài đó không thích làm chính trị, và họ không trở thành tổng thống, thủ tướng.

https://www.google.com.vn/amp/s/amp...trust-boris-johnson-on-coronavirus-poll-finds
 

karaoke0_0

Member
Lại giấu...

Thế lúc thằng Ý toang trước thằng Anh đấy thì sao? Hay thằng Ý cũng giấu luôn?
 
Top