Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể tự “nghiêm khắc phê bình” vì chậm thu phí không dừng

Status
Not open for further replies.

sankhaukich

Đã tốn tiền
VOV.VN - Chậm thu phí tự động không dừng, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể và Thứ trưởng phụ trách dự án tự nhận hình thức nghiêm khắc phê bình, rút kinh nghiệm.

Thừa uỷ quyền Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể vừa ký báo cáo gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về việc triển khai hệ thống thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng (ETC). Bộ này tiếp tục nhận trách nhiệm và hứa sẽ "nghiêm khắc phê bình, rút kinh nghiệm".

bo truong nguyen van the se rut kinh nghiem den bao gio? hinh 1
Chậm thu phí không dừng, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể tiếp tục "nghiêm khắc phê bình, rút kinh nghiệm''

Nhận thức được trách nhiệm trong việc chậm tiến độ hệ thống thu phí tự động không dừng Chính phủ, các bộ, ngành có liên quan đã nghiêm túc tổ chức kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân có liên quan, Bộ trưởng cho biết.

xem full tại: https://vov.vn/xa-hoi/bo-truong-nguyen-van-the-tu-nghiem-khac-phe-binh-vi-cham-thu-phi-khong-dung-1054615.vov
 
Ra thông báo phát dân nháo nhào đi mua BH xe, dán thẻ thu phí không dừng... vì sợ phạt còn mấy thằng BOT cứ rung đùi ko sợ bố con thằng nào.
 

erdetieria

Senior Member
rất nghiêm khắc phê bình
nghiêm khắc phê bình
hơi nghiêm khắc phê bình
rất đúng quy trình :beauty:
 

mGone

Member
Quan chức VN như lục bình trôi. Gặp thời thì lên, không gặp thời thì nhập kho. Ghê vl.
 
ai mà biết được 1 vài con người có thể kéo lùi đất nước của 100 tr dân đến 20 năm cơ chứ, toàn siêu di sản... giờ FDI nó lũ lượt rời qua Thái, Indo thì các thanh niên VN nên tìm đường chạy qua nước ngoài trước khi bị lũ súc vật bắt di chuyển bằng 2 chân để đỡ thuế phí... :sexy_girl: :sexy_girl:
 

Iosha1188

Member
Nên gọi là thu phí tự động
Gọi là thu phí không dừng nghe nó như là không dừng thu phí vậy
 

YoonG7

Senior Member
Mấy bữa nay anh này bị pháo dàn, khả năng nhập kho trước thềm ĐH
Làm màu như Thăng thì mới nhập kho thôi. Ông này làm việc cân bằng giữa lợi ích các bên thì nhập kho thế nào được, dọn đống shit # chắc vài đời bộ trưởng nữa mới xong
 

Water White

Senior Member
lắm thuật ngữ thật
2y9npcU.png
 
Làm màu như Thăng thì mới nhập kho thôi. Ông này làm việc cân bằng giữa lợi ích các bên thì nhập kho thế nào được, dọn đống shit # chắc vài đời bộ trưởng nữa mới xong
nhạc sĩ chỉ kế thừa vs phát triển thôi chứ đống shjt gì.
BOT cai lậy là a Thể ký nhé.
Anh thể có câu châm ngôn không có BOT đặt sai chỉ là chưa hợp lý thôi :p
 
Status
Not open for further replies.
Top