Bốc thăm ngẫu nhiên cán bộ để xác minh tài sản

https://zingnews.vn/boc-tham-ngau-nhien-can-bo-de-xac-minh-tai-san-post1090151.html

Đây là văn bản quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật phòng, chống tham nhũng số 36/2018/QH14 ngày 20/11/2018 (Luật phòng, chống tham nhũng) về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị.

Dự thảo nghị định này quy định hàng năm sẽ xác minh tối thiểu 10% các cơ quan, đơn vị thuộc thẩm quyền quản lý của TAND Tối cao, VKSND Tối cao, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính, Bộ Ngoại giao, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp – Phát triển nông thôn và xác minh ít nhất 20% các đơn vị trực thuộc bộ, ngành còn lại.

Việc lựa chọn cán bộ cần xác minh tài sản được thực hiện bằng hình thức bốc thăm hoặc sử dụng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên.

Người được lựa chọn xác minh ngẫu nhiên ít nhất là 2 người tại mỗi cơ quan được xác minh theo kế hoạch. Trong đó có ít nhất 1 người là cán bộ đứng đầu hoặc cấp phó của người đứng đầu.
 

nobita18

Senior Member
Nghị định mị dân à, nó không khai thì xác minh bằng mắt, cứ khai tiền của vợ, tiền trúng số...

Mà có kê khai xong cũng đóng dấu mật, tuyệt mật thôi

Nội cái bảng lương trong cơ quan mà nó còn dấu ko cho cán bộ xem 🤣
 
Last edited:

caubake

Senior Member
Từ chuyện phải công khai minh bạch các anh biến thành chuyện hên xui

via theNEXTvoz for iPhone
 

HD MOVIES

Member
giờ thằng Musk nó đưa người lên xuống lên xuống không gian như đi chợ, mà giờ còn làm ba cái trò vớ va vớ vẩn. lủ ăn hại
 

RobertT

Senior Member
vậy sau đó có xác minh tài sản của thằng viết thăm hay viết phần mềm xổ số này ko?
 

H.FPGA

Senior Member
random.org
cgE9MkI.gif
 

Colorless1Q84

Senior Member
Lại nhờ vòng quay tham nhũng, lần đầu tiên thấy ai quay vào ô mất lượt thì vui như tết còn quay vào ô thêm lượt thì mặt như mất sổ gạo
 

me8910..

Senior Member
nhà của vợ, tiền tỷ trong két là tiền lì xì giữ hộ các con. xe là ông hàng xóm qua nhờ giữ hộ. Bản thân tiền lương chỉ đủ trà, cafe. Tôi đi làm đầy tớ cho nhân dân đơn thuần là vì tình yêu với nhân dân :doubt:
 
Top