Bom tấn ‘Fast & Furious 9’ hoãn chiếu sang 2021 vì Covid-19

_optimus_

Senior Member
Tác phẩm hành động tốc độ của ngôi sao Vin Diesel hoãn chiếu một năm do tình hình dịch bệnh phức tạp trên khắp toàn cầu.

Hãng Universal vừa đưa ra quyết định về số phận của bom tấn Fast & Furious 9. Ban đầu, phim dự kiến khởi chiếu từ 22/5. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất, bộ phim dự kiến phải tới năm 2021 mới chính thức ra mắt khán giả.

Quyết định đến từ việc dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có diễn biến phức tạp. Trung Quốc, Italy và Hàn Quốc hiện chưa thể mở cửa các rạp chiếu phim. Trong khi đó, Fast & Furious luôn có lượng fan lớn ở bên ngoài Bắc Mỹ, đặc biệt là quốc gia tỷ dân.

4898109_cover_f9_phim.jpg

Bom tấn Fast & Furious 9 lỗi hẹn khán giả và dự kiến phải tới tháng 4/2021 mới ra mắt. Ảnh: Universal.

Ngôi sao Vin Diesel phát biểu trên trang cá nhân rằng: “Chúng tôi hoàn toàn cảm nhận được tình yêu và sự mong đợi mà mọi người dành cho phần tiếp theo của Fast & Furious. Do đó, tôi cảm thấy đặc biệt khó khăn khi phải thông báo hoãn ngày phát hành bộ phim xuống một năm. Việc toàn bộ fan trên toàn thế giới không thể cùng lúc thưởng thức F9 vào tháng 5 là điều hoàn toàn rõ ràng”.

“Dẫu chúng tôi biết rằng các bạn sẽ thấy thất vọng khi phải chờ đợi lâu hơn, đây là quyết định cần thiết bởi an toàn tính mạng của mỗi người vẫn là điều quan trọng nhất”, Diesel viết thêm.

Đọc tiếp: https://news.zing.vn/bom-tan-fast-furious-9-hoan-chieu-sang-2021-vi-covid-19-post1058869.html
 

Galaxy.Note3N900D

Senior Member
Giờ mà chiếu lõm chổng cẳng mất. Endgame được rồi ann dầu nhớt ơi. Anh sắp đánh lên tận vũ trụ rồi đấy
 
Top