Bom tấn ‘Godzilla vs Kong’ hồi sinh phòng vé Bắc Mỹ

NguoiVietGocCongoVer3

Senior Member
:censored::censored:

2021201f64fd-e6a7-4772-97bc-a803eed89043.jpg
 

haanh123456789

Senior Member
Vẫn ấn tượng tiếng gầm của con God trong phần 1, sang mấy phần này thì cảm giác con nào gầm cũng na ná nhau
anh thông cảm, mới đánh nhau xong với con ba đầu gầm nhiều quá khản cổ nên giọng hơi đục, mà cứ đấm nhau gầm hét liên tọi thế này chắc mất giọng lanh lảnh của gái tơ rồi :doubt:
 

chung193

Senior Member
anh thông cảm, mới đánh nhau xong với con ba đầu gầm nhiều quá khản cổ nên giọng hơi đục, mà cứ đấm nhau gầm hét liên tọi thế này chắc mất giọng lanh lảnh của gái tơ rồi :doubt:
Phần này kiểu đọ độ to :) xem đánh nhau giải trí thật đấy nhưng mà mất tí chất riêng bác ạ
 

heoquay98

Senior Member
Phim này mà bảo sạn thì có mà có cả tấn.
Quái gì bọn Kaizu tộc Kong lại xây được nguyên 1 cái lâu đài, có cột chống vuông vức, có cả cái rìu rồi cả ngai vàng. Quái gì đoạn đầu thì Kong vào lõi trái đất thừa sống thiếu chết mà đoạn sau thì ngoi lên cái một, quái gì con God nó làm 1 phát xuyên trái đất luôn mà cái lỗ từ tia laze ở mồm con God thì con Kong lại chui lọt :LOL:

Cơ mà nói chung đi xem 2 con bem nhau thôi, mấy cái còn lại ko quan tâm :LOL:
có thể giải thích là giống loài của Kong là 1 chủng thông minh, còn riêng Kong thì như tarzan vậy thôi, ở trong rừng từ nhỏ, lớn lên hoang dã nên hành xử hơi mọi mọi tí chứ ở trong rừng vật nhau với thằn lằn quanh năm suốt tháng thì học hành đc cái gì :censored:
 

Esvince

Senior Member
Bỏ một vài tuyến nhân vật đi phim sẽ hay hơn nhiều, ví dụ em eleven, thằng nập địt với thằng nigga. Cái chi tiết đổ rượu làm hỏng bộ phận điều khiển con mech quá khắm, thà để nó vậy vật nhau với 2 con ú kia xong cùng chết với 1 con thì còn lấy được chút thông cảm của người xem. Xét toàn diện thì phim ổn, không cần tốn não, giải trí tốt
 

CloneVoz2020

Senior Member
Lịt pẹ hài nhất chi tiết con godz mập địt vừa bắn beam con kong chạy té sml xong cười khinh bỉ. Như kiểu lịt pẹ chú yếu vl. Tuổi l` đòi khịa anh. Warner bros giờ lạm dụng hài nhảm sitcom hơi nhiều. Đặc biệt là phần thằng lít ga mập vs thằng nhóc đeo kính kia. Còn hơn theme park ride marvel . Xem ngượng vl. Trong khi năng lượng xanh ở lõi trái đất lúc godz mập sạc cái rìu cho con kong chém con mecha godz kia là cái l` gì thì đ' giải thích.
kI4a9lH.jpg


 
Last edited:

ItKhiComment

Senior Member
Ủa còn có mỗi 2 con titan là kong và god thôi nhỉ?Còn nhiều chết hết r.
Nếu vậy thì có lẽ sẽ kết nối vũ trụ robot với titan lại(nghe đồn là giữa pacific rim với titan)
Phim này 4 phần mà bạn. Godz vs Kong là phần thứ 4 xong MonsterVerse rồi. Nếu xem phần King of Monster thì có gần chục con thức giấc rồi. Còn lại vẫn nằm rải rác đâu đó ở Trái Đất và ngay cả trong phần Godz vs Kong cũng mở ra Trái Đất rỗng rồi. Là nơi tồn tại của các Titan. Vừa xem vừa ngủ sao zẫy mà nói câu còn nhiêu chết hết? :canny:
 

ItKhiComment

Senior Member
theo tôi nhớ là Kaiju từng cấp độ, ban đầu thì chỉ toàn cấp độ 1 2 thì xây tường thì có thể chặn được, nhưng dần sau này thì mọc lên cấp độ 3 4 thì mới loay hoay đi tạo Jeager
Vì Jeager quá tốn kém nên định shut down rồi đi xây tường. Vụ ở Úc nó húc tường cái 1 rồi xong lôi con Eureka Striker ra vả chết nên mới khởi động lại chương trình Jeager.
 

sneder

Senior Member
Xem thấy nhiều tuyến nhân vật dư thừa + sạn logic thật.
Cơ mà vẫn thích xem phim monster đập nhau ntn
 

lenza168

Senior Member
Đi xem 2 lần bằng Imax phê vkl. Bỏ qua đoạn con ng thì đánh nhau vẫn quá phê. Nhất là đoạn God với Kong vờn nhau :p:p Từ hồi phê phim nâng bi God 2014 h nhiều ông cũng tỏ ra mình chuyên gia điện ảnh vkl, bày đặt các thứ. Đm film thì tối, cảnh god thì ít vậy mà cũng cố khen cho đc, bó tay luôn
 

huuphuc191

Senior Member
Tôi đếu hiểu mấy bố khen phim God 2014 ở điểm nào. Đánh nhau thì ít. Toàn thấy người chạy đi chạy lại. Trong khi phim quái vật chứ phải phim người đâu. Con god xuất hiện đc vài cảnh chán méo thèm nói. Cái King of Monster tuy cốt truyện lởm khởm vl nhưng xem 2 con quái vật nhau phê vkl. phim quái vật mất não thì dẹp bớt mấy thằng người xàm lông dùm cái. :censored::censored:

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 8 bằng vozFApp
 
Top