Bọn bán bảo hiểm bủa vây khắp nơi, không khác gì đa cấp, ghét thế không biết

quangteoict87

Senior Member
chính tai mình nghe thấy mà bạn. Mình không phủ nhận lợi ích của bảo hiểm nhưng vì lợi ích mà bất chấp thủ đoạn như vậy thì không hay ho gì, thậm chí là thất đức.

via theNEXTvoz for iPhone
thì bọn đầu bò ấy không. xưa có đi học cho hiểu thế nào.
nhìn mấy team toàn bọn bá dơ.
 

quangteoict87

Senior Member
Khi các ông có kiến thức cơ bản về bảo hiểm (xét chung thì bảo hiểm là số đông bù số ít và bồi thường với sự cố bất ngờ !) thì sẽ có cái nhìn khác về nó, nó rất tốt là khác, với 1 chi phí rất nhỏ nhưng giá trị thì rất lớn.
Việc mua hay không mua là việc ở bản thân các ông (ngoại trừ bảo hiểm bắt buộc phải mua theo quy định) nên đừng đổ cho bất cứ ai về quyết định của mình, có chăng chỉ là cách mà các ông từ chối hoặc bạn bè các ông chơi chưa coi trọng các ông thôi, tôi cũng có mấy đứa bạn bảo mua nhưng tôi từ chối và chưa hề gặp ai chèo kéo
Còn việc thông tin các ông bị lộ để cả nùi bảo hiểm nhảy vô chèo kéo thì nó là 1 câu chuyện khác, bọn tư vấn bảo hiểm đó nó có áp 1 ngày bao nhiêu cuộc gọi cho khách hàng mà
tốt nhất phải loại dần mấy anh team trưởng mà dỏm đi, team trưởng phải học giỏi về bảo hiểm, biết về tài chính, ngân hàng....... thì mới ổn. chứ mấy anh toàn chạy doanh số, rồi ngồi khoe toàn gì đâu không.
 
Top