Bốn bộ phận của lợn ăn càng ít càng tốt

bigbang

Senior Member
1673504062939.jpeg

Thịt lợn là món ăn hàng ngày của nhiều gia đình châu Á nhưng bạn nên hạn chế ăn phổi, gan, lòng già, cổ.

long_heo_752.jpg

Nội tạng lợn ngon nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe của bạn. Ảnh: CNN

Thịt lợn là loại thịt đỏ được tiêu thụ phổ biến nhất trên toàn thế giới, đặc biệt ở châu Á. Với hàm lượng protein cao, giàu vitamin và khoáng chất, thịt lợn nạc có thể là một bổ sung tốt cho chế độ ăn uống lành mạnh.
Nhưng một số bộ phận của lợn chứa ký sinh trùng và chất độc hại, ăn nhiều sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
Gan
Rất nhiều người thích ăn gan lợn. Gan giàu sắt cùng vitamin A, có tác dụng bổ dưỡng nhất định với cơ thể. Ngoài ra, thường xuyên ăn gan lợn cũng có thể ngăn ngừa bệnh thiếu máu.
Tuy nhiên, hiện nay, phần lớn lợn được nuôi bằng thức ăn công nghiệp hoặc tiêm các loại thuốc phòng ngừa, chữa bệnh. Vì vậy, gan chứa nhiều rác thải độc tố, người ăn thường xuyên sẽ tăng gánh nặng cho bộ máy hấp thụ, xử lý thức ăn. Do đó, bạn chỉ nên ăn một lượng nhỏ gan dù thích.

https://zingnews.vn/bon-bo-phan-cua-lon-an-cang-it-cang-tot-post1393056.html
 
thế pate gan hàng triệu triệu hộp bán trên thị trường để hại người tiêu dùng à?
 
Ăn lợn mà ko ăn lòng thì chết cmn đi chứ sống làm j cho phí cơm phí của:look_down::look_down:. Trời se se lạnh mà làm dĩa lòng tô cháo thêm chai rượu nếp thì dkm toẹt vời

via theNEXTvoz for iPad
 
Back
Top