"Bond-girl" Olga Kurylenko tiết lộ đã hết sốt

Marin 17 2121 1721 18

Senior Member
https://dantri.com.vn/giai-tri/bondgirl-olga-kurylenko-tiet-lo-da-het-sot-20200319111027004.htm

Thứ Năm 19/03/2020 - 11:31

Nữ diễn viên phim Định mức khuây khỏa Olga Kurylenko liên tục cập nhật tình trạng sức khỏe trên trang cá nhân Instagram sau khi thông báo mình đã mắc Covid-19.

Cách đây ít giờ, Olga Kurylenko báo tin vui cho fans là sức khỏe cô đã tốt lên và cô đã hết sốt.

Trên trang cá nhân, Olga viết: "Chào tất cả mọi người! Hôm nay tôi cảm thấy tốt hơn. Cơn sốt của tôi không còn nữa!

Tôi nghe nói mọi người không thể hình dung ra nơi tôi đang ở? Tôi đang ở London (Anh quốc).

Bond-girl Olga Kurylenko tiết lộ đã hết sốt - 1


Nhấn để phóng to ảnh

Làm thế nào để tôi biết mình nhiễm virus corona và không phải là bệnh cúm? Tôi đã làm xét nghiệm và cho kết quả dương tính.

Các loại thuốc mà bác sĩ kê toa là điều trị là gì? Không gì cả! Tôi được khuyên dùng paracetamol trong trường hợp sốt quá cao và đau nhức toàn thân.

Tôi có uống vitamin và một số chất bổ sung. Xin lưu ý rằng những vitamin này không chữa được Covid-19 mà chỉ giúp hệ miễn dịch mạnh hơn để chiến đấu với bệnh tật. Dưới đây là những gì tôi đã dùng:

Axit pantothenic- Vitamin B5, còn được gọi là axit pantothenic và pantothenate, rất quan trọng để có cuộc sống khỏe mạnh. Giống như tất cả các vitamin B, B5 giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn thành năng lượng.

Vitamin E - hòa tan trong chất béo với đặc tính chống viêm. Vitamin E giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, chức năng tế bào và sức khỏe của da. Nó có thành phần chất chống oxy hóa.

Vitamin C, Curcumin (hoặc củ nghệ) - chống viêm, chống oxy hóa.
 
Top