Bóng dáng con trai đã qua đời trong bài phát biểu của ông Joe Biden

simon779

Senior Member
https://zingnews.vn/bong-dang-con-t...-phat-bieu-cua-ong-joe-biden-post1150841.html

Bóng dáng con trai đã qua đời trong bài phát biểu của ông Joe Biden​

  • Như Trần
  • Chủ nhật, 8/11/2020 12:51 (GMT+7)
Bài hát yêu thích của Beau Biden, người con trai quá cố của tổng thống đắc cử Joe Biden, đã được bật lên sau bài phát biểu của cha mình như một hành động tưởng niệm anh.

Ông Joe Biden và bà Kamala Harris đã có bài phát biểu trước người ủng hộ tại Trung tâm Chase ở bang Delaware vào ngày 7/11 sau khi được các hãng tin tuyên bố là người thắng cử.
Kết thúc bài phát biểu, khi pháo hoa thắp sáng bầu trời, bài hát Sky Full of Stars của nhóm Coldplay đã được bật lên. Bài hát này gợi nhớ đến người con trai đã mất vì ung thư não của ông Biden, Beau Biden.
Joe Biden tuong niem con trai anh 1
Hunter Biden, con thứ của ông Joe Biden, ôm cha mình sau khi ông kết thúc bài phát biểu. Ảnh: Reuters.

Theo CNN, Coldplay là một trong những nhóm nhạc yêu thích của Beau Biden.
Chris Martin, ca sĩ hát chính của Coldplay, đã thể hiện ca khúc Til Kingdom Come trong đám tang Beau Biden vào năm 2015. Anh đã đề nghị được hát ca khúc này sau khi biết Beau Biden là người hâm mộ của nhóm nhạc.
Trước đó, khi kết thúc bài phát biểu, ông Biden, một tín đồ Công giáo, đã trích dẫn bài thánh ca nổi tiếng On Eagles's Wings (Trên đôi cánh đại bàng).
Joe Biden tuong niem con trai anh 2
Pháo hoa tại Trung tâm Chase sau bài phát biểu của ông Biden. Ảnh: AP.

Bài hát "nắm giữ niềm tin đã giúp tôi chống đỡ và tôi tin là cũng giúp người Mỹ chống đỡ, cũng như nắm giữ hy vọng, và tôi hy vọng nó có thể mang đến một chút an ủi, động viên cho 230.000 người Mỹ đã mất đi người thân vì năm virus khủng khiếp này", ông nói.
"Tôi dành trái tim mình cho mỗi một người trong các bạn", ông tiếp tục. "Giờ đây, cùng nhau trên đôi cánh đại bàng, chúng ta bắt tay vào công việc mà Chúa và lịch sử đã gọi chúng ta làm".
 
Top