'Bỏng mắt' với những cảnh mỹ nhân tắm trần gợi cảm và đẹp nhất trên màn ảnh

Anno Yumi

Member
https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/-b...am-va-dep-nhat-tren-man-anh/20200922101616022
Những màn diễn xuất táo bạo trên màn ảnh - Ảnh 1
'Cảnh nóng' đầu tiên trong lịch sử điện ảnh chính là cảnh tắm trần của nữ diễn viên người Áo Hedy Lamarr trong bộ phim "Ecstasy" của Cộng hòa Séc, ra đời năm 1933. Ở thời điểm đó, cảnh nhạy cảm này bị cho là phản cảm, nhưng sau này cảnh nóng này được đánh giá là một trong những cảnh tắm dẹp nhất trong lịch sử điện ảnh.​
Những màn diễn xuất táo bạo trên màn ảnh - Ảnh 6
Cảnh tắm của nhân vật Tessa (Rachel Weisz thủ vai) và chồng Justin Quayle (Ralph Finnes) trong phim The Constant Gardener (2005) cũng được đánh giá là một cảnh quay không dung tục mà vô cùng lãng mạn.

Những màn diễn xuất táo bạo trên màn ảnh - Ảnh 7
Những hình ảnh ấn tượng trong phim "American Beauty" đều gắn với hoa hồng. Cảnh tắm ấn tượng của phim này cũng được thực hiện trong một chiếc bồn trải đầy cánh hoa.​
Những màn diễn xuất táo bạo trên màn ảnh - Ảnh 3
Chương Tử Di đã có một cảnh tắm trần nằm trong bộ phim võ thuật của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu "Thập diện mai phục", được quay tại một thắng cảnh ở Vĩnh Xuyên, tỉnh Trùng Khánh.​
Những màn diễn xuất táo bạo trên màn ảnh - Ảnh 5
Đây là cảnh tắm được được xếp vào hàng kinh điển trong phim cổ trang của điện ảnh Hoa ngữ. Sau này, cảnh tắm của Chương Tử Di trong phim đã được tạc thành tượng. Hiện bức tượng được đặt ở khu rừng trúc ở Vĩnh Xuyên, Trùng Khánh, Trung Quốc.
Những màn diễn xuất táo bạo trên màn ảnh - Ảnh 8
Một cảnh quay đẹp của Viên San San trong phim "Cung tỏa Liên Thành" khi cô tắm trần trong bồn nước đầy hoa.​
Những màn diễn xuất táo bạo trên màn ảnh - Ảnh 9
Trong phim Khuynh thành tuyết, Đổng Khiết tắm trần bên suối được cho là cảnh nóng đẹp trên màn ảnh.​
Những màn diễn xuất táo bạo trên màn ảnh - Ảnh 10
Chân dài Lâm Chí Linh tắm trần trong bồn nước đầy lãng mạn với cánh hoa hồng và ánh nến lung linh, đây là cảnh quay trong phim "Phú Xuân San Cư Đồ".​
Những màn diễn xuất táo bạo trên màn ảnh - Ảnh 11
Châu Tấn ngâm mình trong làn nước trong vắt, cảnh quay gợi cảm trong phim "Họa bì 2".
Những màn diễn xuất táo bạo trên màn ảnh - Ảnh 12
Bộ phim ăn khách của Việt Nam là“Mỹ Nhân Kế” cũng làm khán giả “bỏng mắt” với phần tắm của các Thị. Dù không cởi hết xiêm y, nhưng màn tắm này được đánh giá rất đẹp và nghệ thuật.
 

SieuQuayTeppei

Senior Member
Bữa có cái phim Việt gì một ông họa sĩ về buôn hay bản gì đó tìm cảm hứng vẽ, xong đi ra suối gặp 2 e tắm sống. Diễn tự nhiên và diễn viên đóng rất có tâm, cả phim chỉ kéo coi đúng phân cảnh hơn 1 phút ấy. Phim đóng chắc lâu lắm rồi.
 

proain123

Senior Member
Bữa có cái phim Việt gì một ông họa sĩ về buôn hay bản gì đó tìm cảm hứng vẽ, xong đi ra suối gặp 2 e tắm sống. Diễn tự nhiên và diễn viên đóng rất có tâm, cả phim chỉ kéo coi đúng phân cảnh hơn 1 phút ấy. Phim đóng chắc lâu lắm rồi.
Kêu tự nhiên và có tâm mà chỉ coi đúng 1 phút? Mắc dại. :cautious:
 

OngToDanTau

Member
fim tắm hở tâm hồn là fim của thanh thanh hiền # 18 trên và cảnh đóng thế cho Lê Vân trong đêm hội Long Trì; Hà Kiều Anh bán nuy nhảy xuống suối hay mới chạy quanh suối thì éo nhớ.
mấy fim giông tố vs số đỏ thì ko có tắm.
 
Top