Boy Chân Chất, nhà lẩu 4 bánh xịn mà tán gái 98-2k toàn tạch thua cả mấy thằng Racing boy, xăm trổ, đòi nơ thuê

Cho BecGie

Senior Member


Gửi từ Iphone 8 Plus bằng vozFApp
 

Namek cưỡi Exciter

Senior Member
Gái dơ thì cặp trai dơ
Bạn mà sờ tới thì dơ cả người

Gái mà đi mê mấy thằng rác xinh boi bá dơ thì cũng là loại gái dơ thôi, tốt nhất nên né cho xa.
 

DaiHocNgoaiThuong

Senior Member
giàu kiểu trọc phú thì chỉ lấy được loại tầm thường thôi dù có nhan sắc kiểu mấy con nói là sống thực tế hay thực dụng cmg đấy.

bad boy cũng sẽ lấy được vợ đẹp nhưng óc phẳng kiểu nhứ Huấn rô sì.

còn kiểu giàu bằng tự lực đi lên thì có thể tiền bạc chưa chắc bằng ai nhưng kinh nghiệm sống mới là cái lôi cuốn các cô gái vừa có sắc vừa có não, thậm chí là mấy tiểu thư con nhà giàu quen sống trong nhung lụa.

Không phải tự nhiên mà ngta bảo là đàn ông càng lớn tuổi càng có giá, tiền bạc nó chỉ là một vế của vấn đề thôi, mà vống sống được tích lũy hàng năm mới đánh gục được đối tượng mà chúng ta nhắm đến.
 

sim.city

Junior Member
Mấy thằng bạn mày giàu thế thì tán hẳn gái học thức, có trình độ, xinh xắn nhà giàu ấy. Bảo đảm là mấy em đấy sẽ ưng. Còn đâm đầu mấy con gái quê, công nhân thuê trọ ăn lol à.
Gu mấy thằng đấy dị vãi ông à, toàn gái nhan sắc trung bình 5- 7 điểm, gia cảnh bình thường. Tôi gàn chúng nó tán hẳn mấy đứa top hot trong vùng mà thế quái nào chúng nó ko nghe, chỉ buông mỗi câu :"Ko thích" . Thậm chí nghe mấy em kia đi du lịch xa với trai mà chúng nó vẫn ko bỏ ý định theo đuổi. Kiểu như mối tình đầu, có xấu xa thì dưới con mắt chúng nó vẫn đẹp. :amazed:
 

clone96

Đã tốn tiền
Ông đẹp trai không? :beauty:
Tự chấm 6.5 :pudency: bt hơi bần, đi chơi lên đồ thì mn đều khen ok
Mấy gái tầm trung bình khá nhìn t thì cảm giác ko có cửa với t :LOL:
Mấy gái ngang tầm thì t tán ngu toàn xịt
 

clone96

Đã tốn tiền
Gu mấy thằng đấy dị vãi ông à, toàn gái nhan sắc trung bình 5- 7 điểm, gia cảnh bình thường. Tôi gàn chúng nó tán hẳn mấy đứa top hot trong vùng mà thế quái nào chúng nó ko nghe, chỉ buông mỗi câu :"Ko thích" . Thậm chí nghe mấy em kia đi du lịch xa với trai mà chúng nó vẫn ko bỏ ý định theo đuổi. Kiểu như mối tình đầu, có xấu xa thì dưới con mắt chúng nó vẫn đẹp. :amazed:
Giải thích cho. Nhà có tiền thì gái gia cảnh bt (ko tệ nạn, ko 2-3 đời vợ/chồng) là đc, ưa nhìn xíu, quan trọng là phải biết điều, ngoan, siêng năng và biết cách tiêu tiền hợp lí :)
 

Vozforumsa349

Senior Member
Hành văn như hành kinh vậy bạn trẻ?

Nồi nào vung đấy thôi. Có điều là thời bây giờ loạn vãi cả ra do thượng bất chính hạ tắc loạn, nên mới đổ đốn nhiều như thế này.
 

Vanvan.juju

Senior Member
Tự chấm 6.5 :pudency: bt hơi bần, đi chơi lên đồ thì mn đều khen ok
Mấy gái tầm trung bình khá nhìn t thì cảm giác ko có cửa với t :LOL:
Mấy gái ngang tầm thì t tán ngu toàn xịt
Gái ngang tầm ông thì chúng nó không muốn ông là phải rồi. :shame: Lại còn được có 6.5. 6.5cm à.
 

accost

Đã tốn tiền
Toàn mấy thằng đụt mới méo tán được gái thôi. Biết m ở tầng lớp nào tán con cùng đẳng cấp, cùng trình độ thì khó méo gì đây toàn cưa mấy con ko phù hợp thì chả fail.

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 using vozFApp
 

SillyBi92

Member
Chỉ có thể là 1 trong các yếu tố sau đây:
  • Lùn, xấu, bần
  • Vô duyên, tán gái ngu
  • Đụt
  • Yếu Sinh Lý.
 

Milf fan

Senior Member
Quan sát cuộc sống Nhiều anh em 9x, tuổi 28-32, bản chất hiền lành.
Thời trẻ, trong tay không có gì đáng giá, năm 18 đôi mươi, Crush con nào thì toàn bị con đấy phũ, theo trai SH,
Nên từ cái tuổi 24-28 bắt đầu lao đầu vào kiếm ăn. Nhiều ông may mắn, trúng quả, có nhà lầu đôi tỷ, xe xịn tỷ mấy - vài con, đất vài miếng nho nhỏ.
Nhưng anh em có thể không tin cuộc sống lại tồn tại những người hội tụ nhiều yếu tố tốt, nhưng lại vẫn độc thân, vẫn chưa 1 mối tình vắt vai ở tuổi 28-32 :rolleyes:.
Tại sao lại như vậy ?
- Có ông chân chất < mặt cỡ 8,5 điểm, cao 1m7> tán 1 em học trung cấp sinh năm 98. Bố mẹ 2 gia đình vun cho nhau, em kia thì bốc phét với bố mẹ mình là chưa yêu ai, bố mẹ nó cũng tin là thật, nhưng ở ngoài, em kia lại yêu mẹ thằng lái taxi hay đưa em đi làm về. Đến khi em nó có bầu với thằng lái taxi, thì 2 gia đình nhà ông kia mới vỡ lẽ. Thế là 2 đứa cưới nhau, 1 thời gian ngắn sau, thằng lái Taxi báo quả nợ cờ bạc hơn 1 tỷ, trốn vào Nam để em nó ở nhà nuôi con 1 mình.
:waaaht:
- Một ông khác, tuổi 29, may mắn làm ăn trúng quả, tự thân mua được nhà 3 tầng lầu, 2 con 4 bánh < mỗi con tỷ mấy, 1 con ít dùng cho thuê> - Tán em gái làng tạch lên tạch xuống, trong khi nhà em nó cũng chẳng có gì. Bạn bè đông cả ngàn nhưng lại không tán được con nào. Tính tình thật thà, chất phác, mặt mũi cỡ 7, cao cỡ 1m7 < đẹp trai hơn Biểu Tượng Vozer>
:confident:
- Ông thứ 3, mặt cỡ 8 điểm, < cao khoảng 1m68> nhà sở hữu cửa hàng tạp hóa ở trung tâm, đông khách nhất vùng, có mấy miếng đất, tuy nhiên vì phần lớn thời gian bận rộn bán hàng tại quán, nên không có nhiều thời gian ra ngoài tán gái. Mặc dù quán nó thì gái trong vùng mua hàng cũng nhiều, nó cũng thuộc dạng lẻo mép, nhưng cái thời gian tiếp xúc nhau mỗi lần mua hàng quá ngắn, không đủ để nó làm siêu lòng con nào.
Người này người kia mối cho, mà mấy đứa con gái nó toàn kêu, không có cảm xúc, làm sao ép buộc đc. Thế là mấy đứa con gái đó toàn yêu mợ mấy thằng trọ cùng. :bad_smelly: Để rồi yêu đương nhắng nhít thề non hẹn biển trên facebook, đc vài tháng lại bỏ nhau.


....
Còn nhiều lắm. Mà chúng nó nhắm mấy em mà mình đánh giá nhan sắc chỉ tầm 5- 7 điểm.
Mấy đứa gái mơn mởn ngân hàng, khi thấy mấy thằng này đến giao dịch, toàn bông đùa : " Trai Tốt bọn anh toàn sống ở đâu, mà bọn em chẳng bao giờ gặp được" < Kiểu thấy chúng nó nhiều tiền nên muốn nịnh nịnh chút > :sexy_girl:
Nhưng mà mấy em nhân viên ngân hàng nói vui vậy thôi, chứ chúng nó có chồng hết mẹ rồi. :sexy_girl:

Mình bảo mấy thằng này , tiền nhiều tán mấy đứa gái già xấu 5-6 điểm làm gì, cứ 98-2k cho bõ, tán hẳn mấy đứa xinh xinh 8- 9 điểm cho tao, bù lại tuổi thanh xuân chúng mày làm ăn kiếm ăn vất vả, tán gái đồng tuổi toàn tạch. :ah:
Chẳng lẽ trai tân, trong tay vài tỷ lại đi làm bến đỗ của mấy con cave hết đát, chơi bời chán chê, qua tay chục thằng, rồi đổ vỏ hộ lũ bad boy thì còn gì cay đắng hơn.
:ah:

Mà chúng nó tán về là lấy làm vợ luôn , chứ ko phải chăn rau rồi bỏ như mấy thằng kia.

Giờ lại nói đến mấy em 98-2k.
  • Đứa 15 tuổi, đã yêu thắm thiết cái thằng đòi nợ thuê 2x tuổi, bị nó ruồng bỏ mà cứ níu kéo liên tục < Chắc thằng kia thấy con này còn nhỏ tuổi quá, dân chăn rau như nó không thể đợi đc 1 vài năm để ăn hàng, thế là nó bỏ :shame: >
  • Mấy đứa khác 98- 2k : ngồi vảnh tai nghe câu chuyện chúng nó nào là anh này làm tiệm cầm đồ, anh kia làm công an.
Rồi có đứa hỏi làm vết xăm nào cho ngầu. Rồi có đứa thì suốt ngày yêu mấy anh BTS < idol Hàn Quốc >
Có đứa thì tối ngày ôm vai bá cổ sau mấy thằng Racing boy để bốc đầu khoe mẽ trên facebook.
Đứa khác mới tuổi 20 đã xăm con cú to tướng trước ngực < bọn gái 2k có vẻ rất thích xăm hình này >, lên facebook thả thính = mấy câu nứng sảng. Có đứa mới 18 tuổi, mà suốt ngày khoe trên bar, status sặc mùi ke đá :bad_smelly:. Và tất nhiên gu chúng nó toàn mấy thằng xăm trổ quắt quắt, đi bar, bú đá tối ngày. :bad_smelly:
Đôi khi nhìn Gu của thế hệ 98-2k mà cũng nản cho đám bạn của mình :sad:

Nó là vấn đề kinh nghiệm bạn ơi.
Chỉ cần cưa đổ gái được 1 lần thì những lần kế tiếp thuận thế mà đi.
Các trường hợp bác kể chắc toàn ông gà mờ chưa có mối tính vắt vai nên mới thế.
 

leonora

Senior Member
quan trọng là mấy chú có IP12 với cái mồm dẻo ko thôi, cua dc cả gái TDT học sinh giỏi nữa nhé :big_smile:
 
Top