Bphone 4 sẽ có bốn màu

BossOfVOZER

Senior Member
Bphone 4 sẽ được trang bị thêm màu xanh dương và màu hồng nhạt, bên cạnh màu đen và trắng như các phiên bản cũ.

Chỉ còn 9 ngày nữa, smartphone thế hệ thứ tư của Bkav sẽ được công bố, nhưng hiện có khá ít thông tin về điện thoại này. Đại diện Bkav đã chia sẻ một bức ảnh về bộ khung Bphone 4, cho thấy máy sẽ có thêm màu xanh và hồng trong khi các cạnh cũng bo cong hơn Bphone 3.

Hai màu mới của Bphone.
Hai màu mới của Bphone.
Tuy nhiên, bộ khung chưa thể hiện Bphone 4 sẽ trang bị camera như thế nào, như vẫn chỉ sử dụng ống kính đơn, hay đã được nâng lên camera kép, cụm ống kính được đặt dọc hay theo xu hướng thiết kế vuông lồi hiện nay...

Bphone 4 cũng được khẳng định sẽ có nhiều phiên bản và mức giá cũng linh hoạt để tiếp cận nhiều nhóm người dùng hơn.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, lễ công bố smartphone mới sẽ diễn ra ngày 25/3. Do lo ngại về dịch Covid-19, sự kiện được tổ chức với quy mô hạn chế thay vì hàng nghìn khách mời như trước và được livestream trên các nền tảng trực tuyến.

Người đứng đầu Bkav cũng khẳng định sản phẩm mới sẽ tập trung cải tiến camera. Thay vì trang bị quá nhiều ống kính, hãng sẽ ứng dụng nhiếp ảnh điện toán, thuật ngữ chỉ khả năng xử lý thông minh những dữ liệu mà camera thu về được cho từng mục đích chụp ảnh như macro, chân dung xoá phông...https://vnexpress.net/so-hoa/bphone-4-se-co-bon-mau-4069866.html
 

kitodeath

Senior Member
Tôi là tôi cực nể anh Bờ Phôn này, quả thực ảnh rất là kiên trì. Tưởng VSmart ra đời bức tử được ảnh nhưng không nhờ :eek:
 

WENBIE

Member
giá làm bphone vẫn rẻ hơn chi tiền thuê viết bài quảng cáo bkav
tính ra làm đt vẫn lời chán
 

phidoi247

Senior Member
Tôi được nhìn qua cái ảnh mặt sau của bphone 4 rồi. Cụm camera vuông như iphone 11 pro nhưng chỉ có 2 cam nằm dọc, phía bên cạnh in 1 cái hình tròn có chữ Ai fake cam thứ 3. Mặt trước thì chưa được nhìn :D
 

foxies

Senior Member
Không biết Bphone có giá trên trời nữa không sau sự xuất hiện của Vsmart
 

hakura

Senior Member
Chúc mừng bphone. Nhà máy đầu tiên trên thế giới không có nguyên liệu, vật chất đầu vào nhưng lại có đầu ra là 1 cái điện thoại hoàn chỉnh.
 

tk20

Junior Member
Làm cho dân Dubai chứ có phải cho dân Vịt đâu mà toàn dân Vịt chê thế. Hóng Doz review
 

xiaolon

Member
đé o hiểu sao bọn bphone này nó sống đc, vsmart còn thấy người dùng chứ chưa bao giờ thấy ai cầm trên tay chiếc này ngoài đời cả:eek:
 
Top