Bphone B86 không có chứng chỉ Google Play Protect...máy không cài được Netflix

Nhiều người dùng điện thoại Bphone B86 phản ánh phần cài đặt của "chợ" ứng dụng CH Play hiển thị thông báo Thiết bị chưa được chứng nhận bởi Google.

Kiểm tra trong phần cài đặt của chợ ứng dụng CH Play (Play Store) trên Bphone B86, mục Chứng nhận Play Protect ghi Thiết bị chưa được chứng nhận. Trên trang thông báo chính thức các đối tác đạt chứng chỉ này của hệ điều hành Android cũng không có tên Bkav nhưng vẫn có những hãng quen thuộc khác tại Việt Nam, như FPT, VinSmart, Mobiistar...

Bphone B86 không có chứng nhận Play Protect.



Bphone B86 hiển thị thông báo chưa có chứng nhận Play Protect.

Theo Google, một thiết bị không đạt chứng chỉ Play Protect có thể không an toàn, không cập nhật được bản cập nhật hệ thống Android hoặc ứng dụng. Các ứng dụng và tính năng trên một thiết bị như vậy có thể không hoạt động bình thường cũng như dữ liệu có thể không sao lưu một cách an toàn.



Nguồn = xem tiếp: https://vnexpress.net/bphone-b86-khong-co-chung-chi-google-play-protect-4107059.html
 

hx70f

Đã tốn tiền
dạo này mua bài liên tục thế a Q :shame: Anh có lượn lẹo cỡ nào thì user cũng có cài netflixđượcđâu? vậy a tính sao giờ :adore:
 

Verified By God

Senior Member
T nghĩ lão quảng ko có ngu đến vậy, mà là chiêu trò truyền thông cố tình

Gửi từ Samsung SM-N950U bằng vozFApp
 

vikkate

Member
Bphone được kiểm định bởi đối tác ủy quyền của Google

Thông tin Bphone chưa có chứng chỉ Google và thuộc danh sách đối tác của Google đang khiến nhiều người dùng khá hoang mang. Thực hư điều này ra sao?

Trước thông tin này, đại diện Bkav cho biết năm 2015 khi ra mắt Bphone 1, Bkav đã ký thỏa thuận MADA với Google để được sử dụng các dịch vụ của công ty này như Gmail, CH Play, YouTube… như những nhà sản xuất khác. Thỏa thuận giữa Bkav và Google tiếp tục được gia hạn vào năm 2017.
"Tuy nhiên, sau đó Google thay đổi chính sách. Họ nói rằng số lượng thiết bị hiện tại của Bphone đưa ra trên thị trường chưa lớn. Nếu chúng tôi vượt ngưỡng 1 triệu thiết bị/năm thì Google sẽ gia hạn thỏa thuận trực tiếp", đại diện Bkav cho biết.
Bphone duoc kiem dinh boi doi tac uy quyen cua Google hinh anh 1 image005_zing.jpg
Bphone đang vướng phải một số thông tin về việc không đạt chứng nhận Play Protect từ Google.

Google cũng hướng dẫn Bkav ký qua một nhà sản xuất khác đã có thỏa thuận với Google. Doanh nghiệp này đã đạt số lượng thiết bị ra thị trường đủ lớn như nêu trên. Nếu đi theo hướng này, Bkav sẽ mua thiết bị được thiết kế và sản xuất tại nhà máy của một nhà sản xuất đã có thỏa thuận với Google. Hiện tại, chỉ có một số công ty Trung Quốc cung cấp dịch vụ như vậy. Các công ty này sẽ thiết kế và sản xuất toàn bộ cho đối tác nhưng mang thương hiệu của đối tác.
"Với chủ trương làm chủ công nghệ lõi, tự mình thiết kế và sản xuất các sản phẩm Bphone tại Việt Nam nhằm thúc đẩy nền công nghiệp smartphone Việt một cách bền vững, chúng tôi không thể thực hiện theo cách đó", vị này khẳng định.
Trong lúc đợi đạt số lượng 1 triệu thiết bị/năm, Bkav hiện ký thỏa thuận với một đối tác được Google ủy quyền trong việc kiểm định CTS, GMS, bản vá bảo mật mới nhất cho các thiết bị Bphone đưa ra thị trường. Do đó về bản chất, các thiết bị Bphone cũng được đánh giá theo đúng các quy trình như các nhà sản xuất khác, chỉ thiếu sự phê duyệt trực tiếp bởi Google, thay vào đó là sự kiểm định bởi đối tác ủy quyền của Google.

ZingNews
 

kiffen14

Senior Member
Bị kênh của Vũ ti hồng bốc cái phốt này đầu tiên, xong r mới tới Vinh xô vs dương dê. Xem clip của vũ thì thấy nv cskh bảo là bên bkav đang làm việc với netflix
qZV215Z.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

vic1806

Senior Member
youtube cỏ bọn nó còn chạy đc 1k sub 4k view

1 hãng đt yêu nước mà từ lúc ra đời chưa bán nổi 1tr máy

ôi đm quê vl quê ạ
 

Grinpatch

Junior Member
youtube cỏ bọn nó còn chạy đc 1k sub 4k view

1 hãng đt yêu nước mà từ lúc ra đời chưa bán nổi 1tr máy

ôi đm quê vl quê ạ

Tôi nghĩ buoiphone của quảng từ khi ra mắt đến giờ doanh số thực có khi chưa đến 1000 máy.
 

vic1806

Senior Member
Tôi nghĩ buoiphone của quảng từ khi ra mắt đến giờ doanh số thực có khi chưa đến 1000 máy.

chắc cũng phải đc nghìn mốt nghìn hai máy rồi. riêng nhân viên bkav tính cả tạp vụ cũng phải hơn nghìn mạng :feel_good:
 

ngay24t12

Senior Member
chắc cũng phải đc nghìn mốt nghìn hai máy rồi. riêng nhân viên bkav tính cả tạp vụ cũng phải hơn nghìn mạng :feel_good:
bkav lương thấp bỏ bu,
bắt mua cái máy khéo bỏ việc hết lượt
bên vin có cái máy 3 củ mà nhân viên còn kêu như vạc.
 

hoainamhcm7487

Đã tốn tiền
Dương dê đúng bợ. Hồi trc còn ổn, từ ngày chuyển sang bán hàng unsub cmnl
qZV215Z.gif


via theNEXTvoz for iPhone
mỗi lần dạo qua cái clip của thằng Dương Dê, nghe quảng cáo: "chơi hay .vn - số 1 phụ kiện điện thoại" là đủ hiểu độ ngu về làm content của nó rồi :LOL: gáy nghe kinh đó! nhưng làm content vẫn còn max ngu! thật ra cái chỗ "chứng chỉ Google Play Protect" nó ko certified trong google play nó không quyết định là ko cài được Netflix hay không!
 
Top