Bphone B86 không có chứng chỉ Google Play Protect

phuongdm211

Senior Member
"....Thử nghiệm một mẫu Bphone B86 đã cài đặt phần mềm hệ thống mới nhất BOS 8.6, máy không cài được Netflix, nhưng cài và sử dụng được hầu hết các ứng dụng ngân hàng phổ biến tại Việt Nam như Techcombank, Vietcombank, TPbank cũng như các ứng dụng ví điện tử Viettel Pay, Momo. Để bảo vệ nội dung bản quyền, Netflix yêu cầu khắt khe hơn các ứng dụng khác về chứng chỉ bảo mật nên khi tìm kiếm từ khóa này trên Play Store của Bphone B86 thì sẽ không xuất hiện. Tuy nhiên, thiết bị lại chấp nhận tập tin apk và cài đặt ngoài...."
https://vnexpress.net/bphone-b86-khong-co-chung-chi-google-play-protect-4107059.html
1590908326609.png
 

Duong Tu Anh

Senior Member
Cái này phải mua hay sao ấy
Nói chung là xài bản free ko trả tiền , chắc khá khẩm hôn con huawie tý vì chưa bị google chặn
 

kinhloi1265

Senior Member
ủa tôi mới tải hôm qua đây sao lại k dc

nó báo thiết bị ko tương thích, nhiều người bị mà. phải cài = apk

Như vậy, cả chiếc Bphone thế hệ đầu tiên và Bphone 2 (ra mắt trước năm 2017) đều có chứng chỉ Play Protect do tại thời điểm này Bkav đã đạt được thoả thuận hợp tác với Google về việc sử dụng các dịch vụ như Gmail, CH Play, Youtube,... trên các dòng sản phẩm Bphone.

Nếu cứ như vậy thì sẽ chẳng có câu chuyện để chúng ta bàn tán như ngày hôm nay, cho tới khi Google thay đổi chính sách về về quy mô số lượng thiết bị được bán ra. Theo đó, "nếu Bkav vượt ngưỡng 1 triệu thiết bị/ năm thì Google sẽ gia hạn thoả thuận trực tiếp". Cũng bởi vậy mà các thiết bị Bphone về sau này “bỗng nhiên” không còn nằm trong danh sách các thiết bị được chứng nhận bởi Google nữa.
nguồn
 
Top