Britney Spears bật khóc hạnh phúc khi toà án đình chỉ quyền giám hộ của cha ruột

Ma Sieu..

Senior Member

Ca sĩ Britney Spears vỡ òa hạnh phúc trong khoảnh khắc nghe tòa ra phán quyết đình chỉ quyền giám hộ tài sản của ông Jamie Spears sau 13 năm.

Trong phiên toà diễn ra ngày 29/9, thẩm phán Brenda Penny nhận định việc đình chỉ ông Jamie Spears, 69 tuổi, là vì lợi ích tốt nhất của Britney. "Tình hình hiện tại không còn tranh cãi nữa. Nó phản ánh một môi trường độc hại, đòi hỏi phải đình chỉ Jamie Spears", thẩm phán phát biểu sau khi nghe tranh luận từ hai phía.
Sau 13 năm, Britney Spears bật khóc khi thẩm phán tuyên bố đình chỉ quyền giám hộ tài sản của ông Jamie Spears.

Sau 13 năm, Britney Spears bật khóc khi thẩm phán tuyên bố đình chỉ quyền giám hộ tài sản của ông Jamie Spears.
Như vậy, ông Jamie Spears sẽ không còn quản lý các vấn đề cá nhân, y tế và tài chính của nữ ca sĩ sau 13 năm, kể từ khi toà chỉ định ông giữ vai trò này vào năm 2008. Trong phiên điều trần ngày 23/6, Britney Spears đã đưa ra tuyên bố chấn động về cuộc sống bị kìm kẹp bởi chính cha ruột trong 13 năm. Nữ ca sĩ ví mình sống như nô lệ và muốn cuộc sống của mình trở lại.
Britney Spears không tham gia phiên xử chiều ngày 29/9 còn cha mẹ cô thì tham dự qua audio. Nguồn tin từ Pagesix cho biết "Britney đã bật khóc khi nghe quyết định của thẩm phán. Trong một thời gian dài, cô ấy đã nghĩ rằng sẽ không bao giờ thấy ngày này - ngày kết thúc sự kiểm soát độc đoán của cha cô ấy đối với mọi khía cạnh cuộc sống của cô - nhưng cuối cùng nó đã đến. Cô ấy bị choáng ngợp và không nói được lời nào nhưng thực sự nhảy lên vì vui sướng. Cô ấy chưa bao giờ cảm thấy vui như thế này trong 13 năm".
Ngay sau đó, mặc dù không đề cập đến vấn đề này nhưng Britney Spears đã chia sẻ đoạn video mình đang ở trên máy bay tự do bay lượn với chú thích đang trên "9 tầng mây" vì hạnh phúc trên Instagram. Bạn trai Sam Asghari của Britney Spears cũng đăng tin: "Tự do cho Britney! Chúc mừng".
210622-britney-spears-ew-1230p-163295829127173283033.jpg

Mathew Rosengart, luật sư đại diện của Britney Spears chia sẻ ngay sau phiên xử ở tòa rằng đây thực sự là một ngày tuyệt vời của công lý. Ông cho biết tất cả mọi người đều rất vui mừng trước phán quyết lịch sử của thẩm phán Brenda Penny.
Bên ngoài toà án, hàng trăm người hâm mộ vẫy băng rôn, hò reo vui mừng khi Britney không còn chịu sự giám hộ của bố và tiến gần đến sự tự do. Họ chính là người đã khởi động phong trào FreeBritney từ năm 2019 để giúp thần tượng thoát khỏi quyền giám hộ.
Phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 12/11 nhằm đưa ra phán quyết tiếp theo liên quan đến các quyền giám hộ còn lại./.


https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/bri...inh-chi-quyen-giam-ho-cua-cha-ruot-894530.vov
 

Dragon Ace

Đã tốn tiền
Bả cũng già quá rồi. Cho bả tự chịu trách nhiệm cuộc đời bả. Cho dù chơi thuốc shock thuốc chết đi nữa thì cũng tự chơi tự chịu. Ông bố sống cho bản thân và cho vợ thôi.

via theNEXTvoz for iPhone
 

ThayXongLop

Senior Member
Rồi lại bị thằng bồ nó lừa hết tiền thôi.
Chúc mừng e đã trở lại cuộc sống đập đá phá ke qua ngày, đéo có ông bố khéo bây h e ko còn tồn tại để mà kiện ntn đâu:embarrassed:
 

thuhakr

Senior Member
Bạn trai Sam Asghari của Britney Spears cũng đăng tin: "Tự do cho Britney! Chúc mừng.

Ae dự đoán bao lâu thì thằng này đào dc mỏ rồi say bye. Xong bao lâu thì em này lại đi cai nghiện
 

chanhday173

Senior Member
R6NF3HXDJVI7FD3HD5RO7C6IRM.jpg

quăng tao cái boong, quăng tao cái boong..
hêy hêy
Pa3C9kE.gif
Rồi lại đẻ vài đứa rồi Brit lại nghiện rồi lại cày tiếp để bỏ tiền nuôi con một năm vài triệu như chồng cũ Brit đang nuôi thôi

Húp phát mỗi năm kiếm vài triệu quá ấm
 
Top