Brooklyn Beckham giữa lúc bị cắt hợp đồng

TrenTungCaySo8

Senior Member
Sau khi có thông tin bị cắt hợp đồng hơn một triệu USD, Brooklyn Beckham liên tục đăng những bức ảnh thể hiện tình cảm với vợ.

Sau vụ bị một thương hiệu thời trang lớn tuyên bố cắt hợp đồng, Brooklyn Beckham tỏ ra không quan tâm. Trên trang cá nhân, nam người mẫu vẫn cập nhật cuộc sống thường ngày, gần nhất là loạt ảnh của vợ Nicola Peltz Beckham.

Trên Instagram, Brooklyn đăng ảnh vợ chụp cùng quyển tạp chí mà nữ diễn viên làm gương mặt trang bìa, kèm chú thích: "Peltz Beckham của anh. Em rất lộng lẫy, thật tự hào và yêu em rất nhiều".

Trong những story sau đó, Brooklyn liên tục đăng ảnh thể hiện tình cảm với vợ - ái nữ của tỷ phú Nelson Peltz.


1658249015368.png

Brooklyn Beckham đăng ảnh khen vợ giữa lúc bị cắt hợp đồng thời trang trị giá hơn một triệu USD. Ảnh: @brooklynpeltzbeckham.


Trong cuộc phỏng vấn của Tatler, Nicola Peltz Beckham nói về sự nghiệp lận đận của chồng. Ban đầu, Brooklyn tham vọng trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nhưng bị câu lạc bộ Arsenal từ chối trước khi anh bước qua tuổi 16.

Brooklyn cũng tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực thời trang, nhiếp ảnh trước khi tìm thấy đam mê nấu nướng nhưng cũng không mấy thành công. Nicola thừa nhận trên tạp chí rằng chồng cô áp lực để làm hài lòng công chúng.

Trong lúc Brooklyn Beckham gặp áp lực bị hủy hợp đồng thời trang, gia đình Beckham có kỳ nghỉ sang trọng tại bờ biển Amalfi, Italy.

Chuyến đi có mặt vợ chồng David Beckham cùng con gái Harper. Cruz Beckham - con trai út nhà Beck dẫn theo bạn gái là Bliss - con gái của người mẫu Rosemary Ferguson. Trên du thuyền, Cruz và Bliss liên tục thể hiện tình cảm bằng những nụ hôn.

1658248987880.png

Khoảnh khắc tình cảm của Cruz Beckham và bạn gái trên du thuyền. Ảnh: Goff.


Gần đây, Brooklyn Beckham tiếp tục bị chế nhạo khi bị hãng thời trang cắt hợp đồng. Nam người mẫu được nhãn hàng thời trang nổi tiếng mời làm đại sứ thương hiệu vào tháng 11/2021. Trong thỏa thuận hợp đồng, Brooklyn Beckham phải đăng bài lên trang cá nhân hơn 14,2 triệu lượt theo dõi, bao gồm cả việc tham gia vào các dự án thuần chay, hướng đến đối tượng khách hàng ăn chay.

Tuy nhiên, con trai cả Beckham gần đây tổ chức chương trình dạy nấu ăn, thường xuyên hướng dẫn nấu món ăn từ động vật. Đây là lý do lớn nhất khiến thương hiệu thời trang lớn cắt hợp đồng với Brooklyn Beckham.

"Chúng tôi xem xét các đại sứ thương hiệu góp mặt trong chiến dịch và quyết định làm việc với những người tài giỏi khác", đại diện thương hiệu nói với Daily Mail.

https://zingnews.vn/brooklyn-beckham-giua-luc-bi-cat-hop-dong-post1337299.html
 

blackberry1236

Đã tốn tiền
Thằng này não cũng não chó hay gì ấy nhỉ, nhờ ông bố đã được ăn hợp đồng ngon vậy còn không biết làm đàng hoàng, đây để bị cắt hợp đồng lý do lãng xẹt
X5DLckw.gif

Mà thôi nó có bị cắt hợp đồng hay gì thì vẫn giàu đều đều, mang tiếng ăn bám bố, chạn vương các kiểu nhưng với lượt follow của nó thì giàu cả đời
iJEQwtF.gif
 

kirkvn

Senior Member
Thằng này tài năng thật sự đấy, cái tài lớn nhất của nó là đầu thai
 

mrlivetolove

Senior Member
nó úp tấm đó lên kiểu d k m tụi m biết bố tao là ai ko, biết bố vợ tao là ai ko. Tao chỉ cần là con của bố tao, con rể của bố vợ tao là bố m đầy tiền, cần đ é * j chúng m. Bố m úp hình đi quẩy trên du thuyền tiếp.
 
Top