Brooklyn Beckham và vợ thay đổi tên sau lễ cưới

TrenTungCaySo2

Senior Member
Trên trang cá nhân với hàng triệu lượt theo dõi, Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đồng loạt thay đổi tên tài khoản.


Ngày 11/4 (giờ Mỹ), ngay sau lễ cưới, Brooklyn Beckham và Nicola Peltz cùng chỉnh sửa tên tài khoản cá nhân. Nicola Peltz chính thức mang họ Beckham của gia đình chồng. Brooklyn cũng thêm họ Peltz vào phần tên đệm. Thông tin này được truyền thông quốc tế chú ý và đồng loạt đưa tin.

Theo Elle, Brooklyn có khả năng đổi tên chính thức thành Brooklyn Joseph Peltz Beckham. Trên trang cá nhân, Brooklyn khẳng định vợ chồng anh là "ông bà Peltz Beckham".


1649763247963.png

Nicola Peltz bên cha trong ngày trọng đại. Ảnh: Vogue.


Nói về việc Brooklyn thêm họ của vợ vào tên riêng, nguồn tin từ The Sun cho hay: "Brooklyn đang hướng về Nicola. Đây là tín hiệu của sự cam kết và tình yêu Brooklyn dành cho bạn đời".

Trước đây, Brooklyn Beckham từng thể hiện tình yêu say đắm dành cho Nicola bằng cách xăm hình ảnh đôi mắt của cô ở sau gáy.


1649763202565.png

Lễ cưới của cặp sao khiến truyền thông chú ý. Ảnh: Vogue.


Brooklyn Beckham và Nicola Peltz hẹn hò khoảng hai năm trước khi tiến đến hôn nhân. Lễ cưới xa hoa của cặp sao được tổ chức tại dinh thự của nhà gái ở Palm Beach. Chi phí tổ chức được cho là rơi vào khoảng 3,9 triệu USD và được tỷ phú Nelson Peltz (cha cô dâu) rút hầu bao toàn bộ.

Sau lễ cưới, Nicola Peltz gửi lời cảm ơn cha thông qua trang cá nhân. Nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ hình ảnh tỷ phú Nelson nắm tay cô bước vào lễ đường cùng lời nhắn: "Cảm ơn cha đã cho con một kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời nhất trong đời. Bố là ngọn gió chắp cánh cho con bay".

Trang Daily Mail đưa tin Brooklyn và Nicola đã ký hợp đồng tiền hôn nhân. Nicola là con gái của tỷ phú khét tiếng Nelson Peltz. Khối tài sản nhà Beck rơi vào khoảng 500 triệu USD, trong khi nhà Peltz có giá trị ròng đến 1,7 tỷ USD.

https://zingnews.vn/brooklyn-beckham-va-vo-thay-doi-ten-sau-le-cuoi-post1309080.html
 

One and only

Đã tốn tiền
Đúng cái thứ chui chạn mà. Con đẻ ra cho mang họ cha mẹ thì được, đây thì thêm cả họ vợ vào
 
Peltz có 8 con lận. Chia đều mỗi đứa coi như 200 củ. Beck có 500, chia 4 mỗi đứa 125 củ. Vợ thằng cu Brooklyn vẫn hơn, đổi họ chung là phải thôi.
 

novasia

Đã tốn tiền
Học bố chui chạn. Gì chứ 2 bố con nhà này vợ nguýt cho cái sợ tè ra quần là chắc. :smile:
 
Top