Bức ảnh hot nhất hôm nay: Nhật Lê rạng rỡ cầm biển “Hải, quay xe”, không biết có ý gì đây?

NHDTA 679

Senior Member
Bức ảnh hot nhất hôm nay: Nhật Lê rạng rỡ cầm biển “Hải, quay xe”, không biết có ý gì đây? | Đời sống | Chuyên trang Hoa Học Trò - Chuyên trang Hoa Học Trò - Báo điện tử Tiền Phong (tienphong.vn)

HHT - Mới đây, bức ảnh Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải cười tươi rạng rỡ cầm tấm biển: "Hải, quay xe" đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người đặt ra cô hỏi, phải chăng cô nàng đang có ý "cà khịa" bạn trai cũ?

Trong thời gian vừa qua, chuyện tình cảm nam cầu thủ Quang Hải là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm cực lớn của dân mạng. Nhất là trong thời điểm anh chàng đăng tải dòng trạng thái phủ nhận chuyện quay lại với Huỳnh Anh, nghi vấn có tình mới thì mọi động tĩnh của tình cũ Nhật Lê cũng không thoát khỏi "tầm ngắm” của cộng đồng mạng.
Mới đây, tấm hình Nhật Lê cầm tấm biển có dòng chữ: "Hải quay xe" bên cạnh một chàng trai lạ mặt đang lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Trong bức ảnh, Nhật Lê diện trang phục màu đen cá tính, nở nụ cười rạng rỡ trên môi.
Bức ảnh hot nhất hôm nay: Nhật Lê rạng rỡ cầm biển
Nhật Lê cười rạng rỡ cầm tấm biển "Hải quay xe".

Ngay dưới bức ảnh trên, nhiều dân mạng đã để lại bình luận. Có người cho rằng, đây chỉ là một hành động ngẫu nhiên không hề có hàm ý gì. Trong khi đó có người lại tự đặt câu hỏi phải chăng cô nàng đang có ý “cà khịa” bạn trai cũ Quang Hải?
Bức ảnh hot nhất hôm nay: Nhật Lê rạng rỡ cầm biển
Vừa qua, Nhật Lê có tham dự một sự kiện thể thao vào ngày 2/1 tại Hà Nội và đây cũng là thời điểm chụp bức ảnh trên.

[...]
 

Anh Ba Ngọc Sơn

Đã tốn tiền
Tội Hải, bỏ em Lê tính chui chạn ai ngờ thằng PT hốt chạn luôn


Gửi từ Xiaomi Mi 10T Pro 5G bằng vozFApp
 
Top