Bức Tranh của Nữ Họa sĩ trẻ Hàn Quốc vẽ lại những gì cô đã thấy trong Địa Ngục

Azoomdh

Senior Member
Đánh đéo lại, đợi xuống sân nhà mới mở combat được :sweat::canny:

via theNEXTvoz for iPhone
Có tham tí tiền hay đoạt mạng vài sinh linh mà đòi vé xuống thẳng địa ngục, tội này nhốt hai hôm rồi đá luôn đi đầu thai. Phạm tội lớn như huỷ thiên diệt địa, ma hoá vũ trụ thì mới có các quan phe ánh sáng đến hốt sẵn. Mà nếu chính quyền về phe hắc ám thì đám ngược lại sẽ bị bắt, đấng sáng thế không can thiệp vào việc này. :rolleyes:
 

ThongBaoLien

Senior Member
mathael cũng chỉ là thiên thần sa ngã thôi tuổi gì so dc với Anu người tạo ra thiên đường, địa ngục
ba9lLxe.gif
Nó bú dc Black soul stone chứa sức mạnh của cả 7 con quỷ(Mạnh ngang rồng Tathamet). Tức là đã mạnh hơn Anu khi chia tách rồi. Nếu k phá lớp aura oan hồn thì Nephalem sml hết rồi.
 

Bần Đạo

Senior Member
Vào một buổi tối năm 2009, một nữ họa sĩ trẻ tuổi người Hàn Quốc, đang thành tín cầu nguyện, thì cô chợt thấy một vị Thần bất ngờ hiện ra, Ngài dùng thần lực mang cô đi trải nghiệm địa ngục. Ngài yêu cầu cô hãy đem những cảnh tượng mà mình nhìn thấy vẽ ra, để cho toàn thế giới đều biết. Cô kể lại :

Ngài yêu cầu tôi vẽ lại cảnh tượng địa ngục. Khi ấy tôi nhìn thấy những người đang sống trong xã hội ngày nay, chính là đang trong vô tri mà bước trên con đường hướng xuống địa ngục, một người sau khi chết đi tới thế giới diệt vong cuối cùng, tất cả đều là đày đọa khủng khiếp. Khi con người ta rơi xuống hoàn cảnh này thì mới ý thức được!

Nữ họa sĩ cho biết rằng, ở dưới địa ngục, người ta không phải là một người rồi đến một người, mà là một nhóm theo sát một nhóm, số lượng khổng lồ cuồn cuộn không dứt, bọn họ vừa gào thét vừa rơi xuống ngọn lửa cao gần 10m, khắp nơi khắp chốn đều chìm trong biển lửa, người người bị thiêu hủy mà thống khổ gào thét, vặn vẹo thân thể, ở nơi đó mà bị hủy diệt hoàn toàn.

Nữ họa sĩ theo vị Thần đi xuống địa ngục, tại đây cô đã nhìn thấy cảnh tượng tra tấn một cách vô cùng chân thực. Dưới đây là những lời mà cô thuật lại sau khi trở về nhân gian:

Những người này đều đã qua đời, bởi vì linh hồn là bất diệt, căn cứ vào những việc bọn họ từng làm khi còn sống, mà đều đang phải ở trong vực thẳm mà chịu đựng các dạng các loại hành hạ.

Đây chính là hành trình sởn gai ốc nhất, bi thảm nhất từ khi tôi sinh ra tới nay, tôi đã khóc nấc mấy tiếng đồng hồ, bất luận là ai đã từng có bao nhiêu công trạng vĩ đại, giàu có cỡ nào, hoặc là danh gia vọng tộc trong xã hội hiển hách ra sao, nếu như cuộc đời của họ không sạch sẽ, thì đều sẽ phải hạ địa ngục.

Bất kể vì nguyên nhân gì, có nhiều người đã lựa chọn tự sát với hi vọng sẽ kết thúc tai nạn, xong hết mọi chuyện. Thế nhưng sau khi tự sát, thì đều sẽ tới vực thẳm địa ngục. Vậy nên tôi muốn nói rằng, những ai còn đang sống, thà rằng nhẫn chịu khổ nạn trên đời, hướng tới Thần Thánh cầu xin cứu giúp, may ra còn lối thoát. Bởi vì ở trong địa ngục, thủ đoạn giết người của ma quỷ là cực kỳ tàn nhẫn, tôi vĩnh viễn đều không muốn nhớ lại những kí ức này.

Có một người phụ nữ nằm ngửa, một lượng lớn sâu bọ màu đen bao phủ khắp thân người này, chỉ để lộ ra gương mặt. Những sâu bọ này đều có lớp vỏ cứng rắn, chui từ trong miệng vào trong thân thể, bà nhìn thấy tôi liền liều mạng vươn tay ra cầu cứu, tôi cũng muốn cứu bà, đem bà kéo ra, thế nhưng vẫn là không thể.

Những người ở chốn địa ngục này vẫn có thể nhớ rõ cuộc sống ngày trước, kể cả thân nhân của mình là những ai, tên gọi của mình là gì. Năng lực nhận biết, tâm tư, cảm giác của thân thể cũng không hề suy giảm chút nào. Vị Thần ban cho tôi khả năng có thể cảm nhận được tư tưởng của những người này, tôi nhận thấy rằng bọn họ đều đang vô cùng lo sợ cho người nhà và bạn bè của mình cũng sẽ phải vào địa ngục.

Ngài còn cho tôi thấy cảnh tượng sa đọa chân thực chốn nhân gian. Tôi nhìn thấy mọi người đều thích xem ti vi, bây giờ giải trí và văn hóa đều tràn ngập bạo lực, tình dục cùng với những quan điểm tà ác được tuyên truyền trên điện ảnh, thậm chí cả phim hoạt hình, từ người trưởng thành cho tới trẻ nhỏ đều bị nhấn chìm trong đó, bị tà độc dụ dỗ và khống chế, linh hồn của con người bởi vậy đã bị ô nhiễm và hủy hoại một cách nghiêm trọng.

Tôi cũng nhận được lời dạy từ vị Thần, nhân loại nếu như tuân thủ quy phạm đạo đức, lựa chọn xem những chương trình ti vi bổ ích, nghe âm nhạc lành mạnh, cũng giúp đỡ con cái của mình xây dựng năng lực phân biệt chương trình ti vi tốt xấu ngay từ khi còn nhỏ, chỉ xem phim hoạt hình tốt, chỉ tham gia những hoạt động văn hóa giải trí lành mạnh, những điều này đều sẽ góp phần ngăn cản trẻ em sau này hướng tới con đường đi xuống địa ngục.

Bởi vì hành vi của con người ta đều là do tư tưởng chi phối, vậy nên những ai mang trong mình những tư tưởng truyền thống tốt đẹp thì sẽ nhất định trở thành một người tốt, dù cho họ có thể hiện ra bên ngoài hay không.View attachment 978536 View attachment 978537
View attachment 978538 View attachment 978539
View attachment 978540 View attachment 978542
View attachment 978543 View attachment 978544
Quỷ dâm dục, hút tinh khí luôn đi theo những người đam mê sắc dục, tà dâm
Nguồn: ST
Con họa sĩ này ảo tưởng hay do thằng Thần kia kỳ thị chủng tộc vậy. Toàn da trắng da vàng
 

Al Capone

Kắt In Action
vậy nếu nó là thật thì bọn bị trừng trị nó phải chịu cảnh đó trong bao nhiêu lâu nhỉ, 1 - 2 ngày còn sợ chứ ngày méo nào nó cũng đổ than vào mồm với nạo xương thì cũng đếch sợ, quen được hết
 
vậy nếu nó là thật thì bọn bị trừng trị nó phải chịu cảnh đó trong bao nhiêu lâu nhỉ, 1 - 2 ngày còn sợ chứ ngày méo nào nó cũng đổ than vào mồm với nạo xương thì cũng đếch sợ, quen được hết
Da đen k xuống địa ngục vì vốn dĩ cuộc đời của họ đã là địa ngục
 

holland194

Senior Member
họa sĩ chơi cần nên mới thấy được địa ngục:dribble: xạo lon sẽ bị quạ bắt diều tha đấy nên chị phét ít thôi:look_down:
 

holland194

Senior Member
Mấy trò thiên đình địa ngục này do tụi Tàu chế ra để dễ quản dân nó.
đạo giáo của lão tử sáng tạo ra thiên đình địa ngục, nể lũ tàu sống điếm chó, tàn ác mà vẫn ra rả nhân quả được:sad:
 
Top