BỰC vì mấy con chị họ quá NGU

huynhnhattanbk

Senior Member
Trước nghe vozlit đồn đoán Thu Minh như idol trong voz, nay nghe nói chuyện mới thấy khắm :) mấy thằng simp chúa pr em nó quá đà rồi đó
 

black.hawk_12

Senior Member
Có cái chuyện đánh chìa khóa nhỏ như con thỏ, lại còn là họ hàng mà cũng đem lên đây text mấy chục dòng:confused:
Giờ thì tôi tin acc Thu Minh. này là con gái rồi, thất vọng:whistle:
 

Xiao Yu

Senior Member
Dẩm y hệt tôi hồi 2013 2014 bắt đầu nghiền voz. Còn tôi vào từ 2012 :rolleyes:
Nhà tôi cũng một họ gia giáo một họ buôn bán, tôi IQ 130, từ bé tới giờ học ở đâu, làm việc ở đâu cũng được khen là thông minh, học trường xịn, nhà khá giả, xinh (mọi người nhận xét thế) nên thành ra hơi dẩm dẩm y hệt cô này, xong vào voz cũng coa mấy anh thích nên hơi hoang tưởng. Sau này ra ngoài bị hửi khói bởi những cô gái IQ cao hơn, EQ cao hơn nên mới đỡ đi phần nào. Khuyên cô bỏ voz đi không bị các cô gái tốt ngoài xã hội cho hửi khói đó :rolleyes:
Edit: cô này học y à? Thế tạm coi là đệ của tôi. Chưa giỏi bằng ai đâu cô ạ, sau này ra làm bác sĩ dởm lương 4 củ lại trách thanh xuân phí phạm thời gian vào voz
Edit lần 2. Y Xuân Thủy là Y Quốc gia à, thế thôi không nhận đệ nữa. Lo học đi em, không đi lâm sàng bị YHN nó khinh thì khổ

Gửi từ Đĩa pay bằng vozFApp
 
Last edited:

karin9x

Junior Member
thuminh e hỡi. đồng ý làm người yêu a. a sẽ vì e cân tất cả mấy thằng trong thớt này
 

Cogangvituonglai

Junior Member
Topic được lập trong sự cay cú của 1 ngày mất không 5 chục với bọn ngu cùng phòng =((
Chẳng giấu gì mấy bác chứ cả nhà nội em dân kinh doanh buôn bán, cũng gọi là có tài với những gì hiện tại đang có. :love:
Nhà ngoại em thì dân học thức, các bác, các cậu, các dì...(ruột) em toàn bác sĩ luật sư các thứ, mẹ em thì làm giáo viên bình thường thôi, gia đình cực kì gia giáo. :love:

Em phải nói em đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thái cực ấy, một con người vừa học hành tử tế, hiền lành, thông minh, không phải khôn nhà dại chợ đâu mà dám nói là khôn nhà khôn chợ luôn ấy. Nhìn xinh gái, có @JustSimple cần phơm. Biết nấu ăn tự lập từ nhỏ, biết làm dâu trăm họ, chiều lòng mọi đối tượng từng gặp qua, kể có hơi giả tạo, hay giúp đỡ người khác, ví dụ đơn giản nhất là có lần đang vội đi chơi, thấy người ta ngã tóe máu ở bến bus em cũng mua thuốc, băng gạc để cầm máu cho người ta mặc dù bỏ lỡ chuyến đi. Bằng chứng là em chỉ bị đố kị chứ không ai nói em sống bẩn, sống không đẹp bao giờ. :love:
Em đỗ vào cái khoa mơ ước với số điểm cũng đáng tự hào.

Nhưng tại sao cuộc đời lại sắp xếp cho em ở cùng hai con chị họ kém cỏi thế chứ. Bố mẹ em sợ em bơ vơ ở HN, vẫn nghĩ em còn nhỏ lắm bắt em phải ở chung với hai con ấy. =(( Em xin chuyển trọ cũng khó, cũng chẳng muốn làm bố mẹ lo lắng vì mình, bởi bố mẹ em biết tính em đột phá, lo em ở ngoài xảy ra chuyện gì.
:rolleyes:

Ở cùng chúng nó em cố gắng nín nhịn. Em ít khi nói lắm vì em chỉ hành động để đỡ lại cái ngu hộ chúng nó. Bọn nó ngu quá em cảm thấy em cực gấp mấy lần. Nấu ăn thì chán lại đến tay em, ra đường toàn bị người ta lừa. Chúng nó sống theo kiểu không tới nơi tới chốn, méo có trách nhiệm luôn :rolleyes: . Sáng nay đỉnh điểm em chưa kịp đi photo chìa khóa. Chúng nó đòi để đi photo trước. Về em nghe loáng thoáng chúng nó kể là : Ông photo chìa khóa bảo chìa 3 chục chưa chắc mở được, phải photo chìa 5 chục mới có khả năng mở được.

Wtffff thế chúng mày ngu hay sao có photo cái chìa khóa cũng chắc với chả không chắc mở được, thế mà cũng tinnnn. Bọn ngu =(( thế là cno photo xong và không mở được luôn cả chìa 3 chục lẫn 5 chục :LOL: Em bắt cno đi sửa rồi tự đi photo cái riêng mất 10k mở ngon lành. Huhu làm sao để chuyển trọ. Sống với bọn này em tổn thọ mất.
Mất tiền vô lý tiếc kinh :rolleyes:

Do mình thôi em ơi, a mà như em thì a đuổi thẳng cổ bọn nó ra ngoài rồi, không thì cũng chuyển nơi khác, chứ để về lâu về dài bọn ngu lại hại mình thêm. Gió tầng nào, mây tầng ấy. Mình cảm thấy mình giỏi mà bị người khác kéo xuống trong bất lực thì khác nào mình là người ta hở em. 8-)8-)8-)

Sent from Vsmart Live using vozFApp
 

HaTuan285

Junior Member
Mày ngu quá, đi độ chìa khóa thì đút vô cái máy người ta độ ra cho mày cái chìa y nguyên , mấy con chị mày nó bị thằng thợ nó lừa rồi còn không bao dung mà đi chửi tụ nó ngu
Mày biết chỗ độ chìa khóa 10k mà dell chỉ tụ chị mày là mày sống chó sống điếm còn lên đây lập thớt. Chắc giờ mày mong 2 con chị mày có bầu để mày lên lập thớt chửi tiếp lắm nhỉ ?:LOL:
 

HaTuan285

Junior Member
Nghe từ photto chìa khóa ngứa tai thật, dùng từ ngu thế không biết, người ta gọi là cắt / độ / đánh chìa , làm như giấy A4 mà pjotto
 
Top