Bức xúc việc nữ du học sinh Mỹ chê bai khu cách ly KTX: "Kinh khủng khiếp, không dám động cái gì hết!"

daosithuiimc

Senior Member
Tổ Quốc) - Vừa trở về nước, nữ du học sinh Mỹ đã ngay lập tức khiến dân mạng bất bình khi lên tiếng chê bai khu cách ly ĐH Quốc gia TP.HCM kinh khủng khiếp khiến cô nàng không dám động vào cái gì hết.

Những ngày gần đây, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Covid-19 gây ra đang diễn biến phức tạp với số lượng ca nhiễm tăng theo từng ngày. Để giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh, hầu hết du học sinh sau khi trở về nước đều được cách ly tập trung 14 ngày rồi mới chính thức về với gia đình. Ai cũng hiểu đây là trách nhiệm và nghĩa vụ mà bất cứ du học sinh nào cũng phải hoàn thành.
Mới đây, một nữ du học sinh trở về từ Mỹ đã khiến nhiều người bức xúc khi vừa dọn vào khu cách ly KTX Đại học Quốc gia TP.HCM đã đăng bài chê bài cơ sở vật chất. Nữ sinh than thở nơi đây hoàn toàn khác với những gì review trên Youtube và dùng những từ ngữ rất khó chịu như "kinh khủng khiếp thật sự", "không dám đụng vào bất cứ cái gì".
rideqigbe8vk7p7es189njkcafpxd1em3hqlchyz-15847060866911459276893-15847061160922032904687.png
Nữ du học sinh Mỹ chê bai điều kiện sống trong khu cách ly ĐH Quốc Gia TP.HCM.
e92e6fb5f1baf03d9fdf78eb409e2a44-15847075385341624650886.jpg
Nữ sinh so sánh khu cách ly không giống với những gì review trên Youtube. (Ảnh minh họa)
Cụ thể, nữ sinh đăng hình căn phòng đang được 2 chàng trai dọn dẹp với dòng chú thích: "Nói không phải chứ ở đây kinh khủng khiếp thật sự. Không biết sống sao, không dám đụng bất cứ cái gì trong cái phòng này hết. Không như mấy cái review trên youtube đâu mọi người".

Tất nhiên KTX các trường đại học không thế so sánh với nhà hàng hay khách sạn vì nơi đây đã được sử dụng nhiều năm trời bởi rất nhiều thế hệ sinh viên khác nhau. Nhưng nhiều bạn trẻ vẫn sống bình thường, thậm chí có nhiều sinh viên tình nguyện phải thức đến 2-3h sáng dọn dẹp chỗ ở cho người cách ly vào.

Một số dân mạng đã lùng vào trang cá nhân của nữ sinh và thấy rằng cô nàng vừa về nước đã có cuộc sống khá sang chảnh. Có thể vì được chiều chuộng từ bé nên khó thích nghi với nơi ở dành cho sinh viên. Tuy nhiên, với bất kỳ lý do nào thì việc nữ du học sinh khinh rẻ công sức của những người đã phải hi sinh thời gian và công sức dọn dẹp cho mình là điều không thể chấp nhận được!

Nguồn: Tổ quốc
 

phant0mlord

Senior Member
Chỉ thấy khổ bố mẹ em, cho ăn cho học nhưng không thể cho em một bộ não bình thường như bao người khác để em biết rằng mình đang sướng hơn khối thằng da trắng bên xứ cờ hoa dâm chủ kia, từ giờ nên ra luật như này, bất cứ đứa nào phản đối sẽ bị xếp vào 1 stack riêng, loại nó ra khỏi phòng cho người khác vào ở, sau đó 1 là đưa $ 2 là về nơi em xuất phát, ếu nói nhiều, nhờn chó chó liếm mặt, bao vụ rồi ếu biết nghĩ thì phải trả giá cho sự ngu dốt của mình, bọn t có lòng tốt đưa tay ra giúp đỡ nhưng gạt tay đi thì kệ mịa, ra sao thì ra, ếu cần quan tâm.
 
Top