có đợt tôi móc cả tiếng được có mỗi conCảm giác đi các cánh đồng, lật cỏ, móc hang được vài ký cua. Về vợ nấu cho nồi bún riêu mới là ngon. Đợt giãn cách, đi vào đập nước móc 3 tiếng được 10kg cua về chia cho mấy nhà anh chị cùng làm (ai ở Long Thành vào đập Thái Lạc bắt nhé, hãy còn nhiều).
Chứ bún riêu chuẩn chỉ có đậu hũ, cà chua, rau muống bào, giá, hoa chuối, riêu cua (nên pha lòng trắng trứng thì sẽ ngon hơn), huyết. Có thêm vài con ốc hay lát chả giò thì cũng oke. Nhưng cái nước chấm vĩ đại của bún riêu thì phải nói là mắm tôm.
Bỏ quá nhiều thứ sẽ mất vị đặc trưng của bún riêu.
Từ Bắc vào Nam chắc do quen vị nhà nấu mà chưa thấy quán nào ngon. Canh bún thì SG có quán Mẹ tôi ngon nhức nách!
đọc 1 hồi thì câu chốt Pr cho quán bún nhà, Hảo Hảo ah ))Cảm giác đi các cánh đồng, lật cỏ, móc hang được vài ký cua. Về vợ nấu cho nồi bún riêu mới là ngon. Đợt giãn cách, đi vào đập nước móc 3 tiếng được 10kg cua về chia cho mấy nhà anh chị cùng làm (ai ở Long Thành vào đập Thái Lạc bắt nhé, hãy còn nhiều).
Chứ bún riêu chuẩn chỉ có đậu hũ, cà chua, rau muống bào, giá, hoa chuối, riêu cua (nên pha lòng trắng trứng thì sẽ ngon hơn), huyết. Có thêm vài con ốc hay lát chả giò thì cũng oke. Nhưng cái nước chấm vĩ đại của bún riêu thì phải nói là mắm tôm.
Bỏ quá nhiều thứ sẽ mất vị đặc trưng của bún riêu.
Từ Bắc vào Nam chắc do quen vị nhà nấu mà chưa thấy quán nào ngon. Canh bún thì SG có quán Mẹ tôi ngon nhức nách!
Vãi cả LOL lên Google search quán canh bún Mẹ tôi đi ông thần. Nhà tôi 3 đời làm nội thấtđọc 1 hồi thì câu chốt Pr cho quán bún nhà, Hảo Hảo ah ))
) mấy quán bún nổi tiếng ở địa phương chứ lệch tỉnh đi bố ai mà biết, ai mà biết "mẹ tôi" là tên riêng )Vãi cả LOL lên Google search quán canh bún Mẹ tôi đi ông thần. Nhà tôi 3 đời làm nội thất
Nhớ hồi xưa xuống Nhà Bè bắt còng, về chiên giòn , ngon bá chadyCảm giác đi các cánh đồng, lật cỏ, móc hang được vài ký cua. Về vợ nấu cho nồi bún riêu mới là ngon. Đợt giãn cách, đi vào đập nước móc 3 tiếng được 10kg cua về chia cho mấy nhà anh chị cùng làm (ai ở Long Thành vào đập Thái Lạc bắt nhé, hãy còn nhiều).
Chứ bún riêu chuẩn chỉ có đậu hũ, cà chua, rau muống bào, giá, hoa chuối, riêu cua (nên pha lòng trắng trứng thì sẽ ngon hơn), huyết. Có thêm vài con ốc hay lát chả giò thì cũng oke. Nhưng cái nước chấm vĩ đại của bún riêu thì phải nói là mắm tôm.
Bỏ quá nhiều thứ sẽ mất vị đặc trưng của bún riêu.
Từ Bắc vào Nam chắc do quen vị nhà nấu mà chưa thấy quán nào ngon. Canh bún thì SG có quán Mẹ tôi ngon nhức nách!
Tùy chỗ thôi my phen.Bún riêu éo gì mà thịt bò, chả lụa, trứng lộn tá lả âm binh vậy.
mà lại còn là cua chếtcó đợt tôi móc cả tiếng được có mỗi con