‘Bùng’ 150 mâm cỗ cưới, cô gái ở Điện Biên phải bán đất để trả nợ

baothang99x

Senior Member
Cơ quan công an xác định cô gái bị tố "bùng" 150 mâm cỗ cưới của nhà hàng ở Điện Biên chỉ là giao dịch dân sự, nên 2 bên tự thương lượng. Cô gái này đang phải bán đất, tài sản để trả nợ.
Chủ nhà hàng Tâm Phúc cho biết nhà hàng chuẩn bị sẵn sàng đón khách nhưng không ai đến, phải nhờ người dân giải cứu 150 mâm cỗ /// Ảnh CTV
Chủ nhà hàng Tâm Phúc cho biết nhà hàng chuẩn bị sẵn sàng đón khách nhưng không ai đến, phải nhờ người dân "giải cứu" 150 mâm cỗ
ẢNH CTV

Chiều 10.11, trao đổi với Thanh Niên, đại tá Tráng A Tủa, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Điện Biên Phủ quyết định không khởi tố vụ án chị Cà Thị Út (24 tuổi, trú tại TP.Điện Biên Phủ, Điện Biên) bị tố "bùng” 150 mâm cỗ cưới của nhà hàng Tâm Phúc.
Lý giải việc không khởi tố, đại tá Tủa cho biết vụ việc không có dấu hiệu hình sự, chỉ là giao dịch dân sự nên để hai bên tự giải quyết với nhau. Nếu không đi đến thỏa thuận, nhà hàng Tâm Phúc có thể kiện chị Út ra tòa.

Theo đại tá Tủa, Cà Thị Út đang bán đất, tài sản để thu xếp tiền trả lại cho nhà hàng.
Anh Vũ Thế Long, chủ nhà hàng Tâm Phúc, cũng xác nhận thông tin Cà Thị Út đang bán đất để thu xếp tiền trả cho nhà hàng.
“Nếu Út không trả đúng theo thỏa thuận, tôi sẽ kiện Út ra tòa phân xử”, anh Long nói.
‘Bùng’ 150 mâm cỗ cưới, cô gái ở Điện Biên phải bán đất để trả nợ - ảnh 1

Nhà hàng Tâm Phúc
ẢNH NGỌC CƯỜNG

Như Thanh Niên đưa tin, lợi dụng mối quan hệ thân quen với anh Long, đầu tháng 8, Út đặt anh Long làm 7 mâm cỗ với giá 7 triệu đồng, yêu cầu giao đến xã Pá Khang (TP.Điện Biên Phủ) và chiếm đoạt số đồ ăn này mà không trả tiền.
Đến ngày 22.9, Út tiếp tục đặt anh Long thêm 156 kg gà sống, 40 kg giò và một số thực phẩm khác với tổng trị giá khoảng 23 triệu đồng. Số thực phẩm này được anh Long thuê người chuyển về nhà bố mẹ Út ở bản Co Hói. Út hứa sẽ thanh toán cùng với khoản nợ trước đó, nhưng không trả đồng nào.
‘Bùng’ 150 mâm cỗ cưới, cô gái ở Điện Biên phải bán đất để trả nợ - ảnh 2

Thực đơn của 150 mâm cỗ được cho là bị Cà Thị Út đặt của nhà nhà hàng Tâm Phúc nhưng không sử dụng, không trả tiền
ANRHCTV
Sau đó, Út tiếp tục đặt nhà hàng Tâm Phúc làm 150 mâm cỗ cưới và dựng phông, rạp để tổ chức lễ báo hỷ vào ngày 30.9, đồng thời hứa thanh toán toàn bộ số tiền trước đó. Tin lời Út, anh Long đã chuẩn bị theo yêu cầu, nhưng đến ngày 30.9 không một ai đến, liên lạc với Út cũng không được, anh Long đành nhờ người dân “giải cứu” số cỗ đã chuẩn bị, thu về được khoảng 30 triệu đồng.
Sau khi “bùng” cỗ, Út tắt điện thoại và trốn khỏi nơi cư trú. Công an TP.Điện Biên Phủ đã tung 3 tổ công tác tìm kiếm và tìm thấy Út tại khu vực gần biên giới Việt - Lào, thuộc xã Thanh Luông (H.Điện Biên, Điện Biên) vào khoảng 18 giờ chiều 1.10.

https://thanhnien.vn/doi-song/bung-...dien-bien-phai-ban-dat-de-tra-no-1303035.html
 

Hantieuxuan

Senior Member
này thì chơi ngu. nhưng mà cũng phải trừ đi số mâm cỗ đã được nhà hàng bán thanh lý thu hồi vốn chứ nhỉ

Giao dịch giữa 2 bên ko có điều khoản bán thanh lý khi bị bùng bạn ơi. Giảm hay ko là do nhà hàng thôi.

Nhìn đồ ăn chán thế
View attachment 282280
Đi ăn cỗ bao giờ chưa bạn?
Bàn cỗ bày ko như thế này là ổn vl rồi. Còn những món nóng như xào, chiên,... lúc ăn mới bê ra.
 

nguyenlx9619

Đã tốn tiền
Giao dịch giữa 2 bên ko có điều khoản bán thanh lý khi bị bùng bạn ơi. Giảm hay ko là do nhà hàng thôi.


Đi ăn cỗ bao giờ chưa bạn?
Bàn cỗ bày ko như thế này là ổn vl rồi. Còn những món nóng như xào, chiên,... lúc ăn mới bê ra.
ăn nhiều rồi, đi ăn hấp dẫn hơn như thế này nhiều
 
Top