Bungie đang bị ‘phản pháo’ bởi người bán phần mềm gian lận

Cryolite.D

Senior Member
https://thanhnien.vn/bungie-dang-bi-phan-phao-boi-nguoi-ban-phan-mem-gian-lan-post1502065.html
Một người bán phần mềm gian lận bị kiện bởi Bungie hiện đang phản đối công ty vì hành vi xâm phạm cá nhân và vi phạm DMCA.

Theo VCG, vào năm ngoái Bungie từng đệ đơn kiện AimJunkies, một trang web chuyên bán phần mềm gian lận và trong đó có phần mềm ‘chơi ăn gian’ cho Destiny 2 của công ty. Hiện AimJunkies đang lên tiếng phản đối Bungie vì đã có hành động truy cập bất hợp pháp vào một trong những máy tính cá nhân của họ.

Bungie đang bị ‘phản pháo’ bởi người bán phần mềm gian lận - ảnh 1
Trò chơi Destiny 2 của nhà phát triển Bungie
BUNGIE

Trước đó, đơn khiếu nại của Bungie đã cáo buộc AimJunkies và Phoenix Digital tạo ra phần mềm gian lận và nhiều thứ khác vi phạm bản quyền và thương hiệu trò chơi của hãng. Nhưng vào đầu năm nay, một thẩm phán đã đứng về phía AimJunkies khi cho rằng đơn khiếu nại đã không cung cấp đủ bằng chứng về việc vi phạm bản quyền.

Sau đó, Bungie tiếp tục nộp đơn kiện thứ hai với những bổ sung chi tiết vi phạm bản quyền, gồm cả những thông tin về một số người bị cáo buộc có liên quan, trong đó có James May, người mà Bungie tuyên bố là lập trình viên đã phát triển ra phần mềm gian lận.

Bungie đang bị ‘phản pháo’ bởi người bán phần mềm gian lận - ảnh 2
AimJunkies bị cáo buộc bán phần mềm gian lận gây ảnh hưởng đến Destiny 2
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Hiện tại, theo báo cáo của TorrentFreak, AimJunkies đã phản bác lại Bungie, cáo buộc rằng nhà phát triển Destiny đã truy cập bất hợp pháp vào máy tính của James May nhằm tìm ra bằng chứng hỗ trợ cho vụ kiện của chính họ chống lại AimJunkies.

AimJunkies tuyên bố Bungie đã vi phạm đạo luật Digital Millennium Copyright Act (DMCA) với việc phá vỡ các biện pháp bảo vệ công nghệ của phần mềm gian lận.

Mặc dù Bungie hiện có quyền truy cập vào máy tính của người chơi cho mục đích chống gian lận, nhưng thỏa thuận Limited Software License Agreement (LSLA) được ký vào năm 2019 không cho phép làm như vậy.

“LSLA không cung cấp cho Bungie quyền truy cập lén lút vào các tệp trên máy tính cá nhân của James May hoặc tải xuống thông tin từ các tệp đó mà không có sự đồng ý của người này”, TorrentFreak cho biết.

Và trong một số trường hợp, việc Bungie đã truy cập vào máy tính của May sẽ vi phạm Đạo luật lạm dụng và lừa đảo máy tính (Computer Fraud and Abuse Act) và có thể được coi là hành vi hack.

...
 
dmca đạo luật thiên niên kỷ về bản quyền cc gì này tụi nó phá dân xào chẻ apps với offer và network như tụi tui dữ lắm, muốn kím bát cháo húp qua ngày mà bị phá hoài :doubt:
 

bonjovi91

Senior Member
Dân offer chắc bát cháo tôm hùm :cautious: mà dmca ác thiệt chơi cái store tui hết bán đc hàng luôn =((
 
Top