Buộc thi hành án đối với bị cáo tự tử tại tòa

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Xiên người mà chỉ có 30 tháng tù giam :beat_brick: ,đã thế còn định tự tử vì án tù quá nặng :beat_brick:
Đọc xong bài vẫn muốn chửi mấy thằng tòa án,lúc đầu là 30 tháng tù treo sau nạn nhân kháng cáo mới thành 30 tháng tù giam kìa thím :angry:
 

remyrevy

Senior Member
Tôi thấy anh này nói đúng mà. 30 tháng tù với loại này phải thở dài, mẹ kiếp, thứ rác rưởi, loại này phải nhốt 5 năm là ít.

Gửi từ Xiaomi Redmi 8 bằng vozFApp
Thằng này giam vĩnh viễn luôn thì là hồng phúc của nhân dân :boss:
 

40tuoilayvo

Senior Member
tội này tù có thời hạn là chuẩn rồi, méo hiểu xử sơ thẩm kiểu gì mà án treo, mà mới phạm tội lần đầu với cải tạo tốt thì có mấy tháng là tha tù thôi mà, ngu vl
 

TO RAT TO

Member
Đọc xong bài vẫn muốn chửi mấy thằng tòa án,lúc đầu là 30 tháng tù treo sau nạn nhân kháng cáo mới thành 30 tháng tù giam kìa thím :angry:
Bình thường mà. Nếu bị hại mà dân ngu khu đèn không phản kháng thì tiền vào túi mấy anh. Nếu bị hại mà phản kháng khiếu nại thì mấy anh lại cho về mức án đúng quy định các anh vẫn nhận được tiền của bị đơn. Nói tóm lại chạy đường nào các anh cũng có tiền miễn sao anh phải có ý giúp đở để giử uy tin cho những phi vụ lần sau
 

big O

Member
Đ!t mẹ hào luôn. Can nó chậm tý cho nó uống chết mẹ đi bố thằng rác rưởi

Gửi bằng vozFApp
 

lttsi2

Đã tốn tiền
Nhà thằng này ngu thấy nó đút đơn kháng cáo thì qua mà quỳ lạy đền bù ..để nó rút đơn
 

MotNgayBiBan5CaiNick

Senior Member
Nói tới tòa án VN tôi lại thở dài

Sent using vozFApp
Theo hồ sơ vụ án, chiều 7-7-2019, Mạc Văn Hào đến nhà một người quen để dự tiệc mừng liên hoan và thấy chị T.T.C. lên sân khấu hát nên có chạy lên dùng 2 tay ôm eo chị này. Chị C. không đồng ý nên Hào về lại bàn nhậu. Sau đó, Hào cầm ly rượu đến mời chị C. nhưng bị hắt rượu vào người Hào. Hào tức giận nên có hành vi hành hung chị C. Em họ chị C. là anh Nguyễn Viết Sao chạy đến dùng tay đánh vào mặt Hào nhưng được can ngăn nên Hào bỏ về nhà. Không lâu sau, Hào chạy đến dùng dao đâm một nhát vào lưng anh Sao khiến anh này ngã xuống đất. Anh Sao bị vết thương đâm thấu ngực, tràn khí khoang màng phổi, sẹo ở mũi và ở tay với thương tích 15%

loại trẩu chó này mà phạt có 30 tháng thì quá nhẹ:baffle:
 

trai.ko.mac.sip

Đã tốn tiền
:shame:trường hợp này mà mấy anh CA kệ cm cho nó uống rồi kêu là ko cản kịp thì có bị gì ko nhỉ
Tôi lại sợ nó uống nước khoảng đựng trong lọ thuốc trừ sâu chứ cái loại đi tù 30 tháng còn sợ thế này này chắc gì đã dám chết ;)
 

hugo99

Member
dm chắc đấm tiền rồi mới có án treo xong éo ngờ dc bị hại kháng cáo tòa phải cho thành án giam, mà có 30 tháng quá nhẹ còn gì , khả năng là hào lên đòi tiền vị mục đích đấm tiền là án treo cơ mà :rolleyes::rolleyes:
 
Top