Buồn mấy mụ chị dâu đêm giao thừa.

todat123

Đã tốn tiền
Chia sẻ với thím ngày Tết mà không được vui vẻ vì mấy con mụ chị dâu hãm lờ. Có những mụ đàn bà đúng là vô phương cứu chữa. Thím lo được cho bố mẹ chừng nào thì lo để ông bà vui thôi, không hy vọng mấy mụ đó thay đổi, tốt lên đâu. Cũng chúc mừng thím vì có vợ và nhà vợ tốt, tương lai gia đình, con cái thím sẽ ổn hơn mấy đứa cháu nhiều.
Cảm ơn thým nhiều đôi lúc cũng phải yếu đuối 1 tí, cảm ơn cái rep ấm lòng đầu xuân. Chúc thým 1 năm mới mọi sự đều suôn sẻ vui vẻ .

via theNEXTvoz for iPhone
 

NguoiVietGocCongoVer3

Senior Member
Vợ e mới sanh con em bé nên quấy em với vợ xoay xù đầu mẹ e thì tai biến ko làm đc việc gì chỉ tự sinh hoạt được thôi còn bố e thì chân đi nên cũng ko làm gì, cơm nước đêm 30 ko có 6-7 h tối em ko thấh gì nên em đi nấu gần xong vợ chồng con cái kéo qua ăn.
via theNEXTvoz for iPhone

Viết lan man ko có dấu ngắt câu, ngắt ý đọc xoắn não quá :beat_brick::beat_brick:
 

Dst0808

Senior Member
Người ta nói chín chú ko lo bằng một mụ O ( bà cô) nhọn mồm. ( lắm miệng, lắm lời, hay đâm chọt). Thương ba ông anh nhà kia có O út... Ko ra gì . Haizzz 🤦🤦🤦
 

Lyquangdieu1

Senior Member
Người ta đang buồn nên câu văn không hay lắm, chui chạn là viết cho vui vui thôi. Phải nó khoe nhà vợ có mấy chục tỷ đâu. Bắt bẻ mấy cái đó làm gì.
Bực mình nhất là nhà xào xáo. Ra đường bình thiên hạ đã mệt lắm rồi gặp mấy bà chỉ biết nghĩ cho bản thân thì khổ lắm.

Gửi từ Samsung SM-G955U bằng vozFApp
 

17.8 cm

Senior Member
 
Ôi, nhà chồng em cũng thế đây, vợ chồng em ở TP, ngày giỗ ngày tết cũng về quê chồng nhưng vì công việc với cửa hàng kinh doanh thường bận bịu nên không về sớm được, thường về đến là gần vào cúng kiến rồi. Biết phận dâu con mà không phụ sự được thì không hay nên lần nào về em cũng thường mua con heo quay cùng quà bánh để gọi là cúng ông bà và cũng gửi bố mẹ ở quê vài triệu để lo tiệc. Thế mà lần nào cũng vậy, mấy bà chị dâu cứ mặt nặng mày nhẹ, cứ nạt chồng em rằng vợ mày không biết phận, chả bao giờ biết về phụ sự, cứ canh lúc ăn là xà về. Nghe mà tức cả người, cứ như kiểu vợ chồng em thiếu ăn lắm ấy. Nghĩ mà buồn.
 

todat123

Đã tốn tiền
Đang buồn với mệt câu cú lủng củng văn tb 3.5 nên các fen thông cảm, nay em về ngoại rồi vui vl các thým à thấy thoải mái cả thân lẫn đầu óc.

via theNEXTvoz for iPhone
 

n5610xm

Đã tốn tiền
Đầu năm mình cũng không muốn nói điều gì không hay đâu

Nhưng mà cũng phải nhắc thím thớt là dù mệt mỏi hay bức xúc gì thì cũng phải diễn đạt rành mạch, rõ ý vào thì anh em trên này mới hiểu và chia sẻ với thím được

Chứ văn thím thế kia phải đọc mấy lượt mới hiểu được thím đang nói gì
 

Kim Ah Joong

Senior Member
Nhà em 4 anh em trai vợ con xong cả rồi.
Em con trai út hay bị ăn hiếp nên thôi qđ chui chạn cho khoẻ.bữa đưa ông táo giỗ ông nội em mẹ e kêu bế cháu về thôi cũng tranh thủ cho cháu về tí, ông bà cũng thương ôm nó tí rồi vợ chồng e lại đi.
Nay tết em về mấy mụ chị dâu mặt nặng mày nhẹ bảo ông bà cháu trọng cháu khinh thương con thằng út. Trong khi con mấy bả ở gần nhà ông bà đưa đón đi học trông coi từ nhỏ tới lớn, lúc chưa có con lần nào về vợ chồng em cũnb quà bánh cho mấy đứa nhỏ, mua đồ ăn trên to đồ xịn về cả nhà ăn. Vợ e mới sanh con em bé nên quấy em với vợ xoay xù đầu mẹ e thì tai biến ko làm đc việc gì chỉ tự sinh hoạt được thôi còn bố e thì chân đi nên cũng ko làm gì, cơm nước đêm 30 ko có 6-7 h tối em ko thấh gì nên em đi nấu gần xong vợ chồng con cái kéo qua ăn.
Em thương vợ con em nên ko có lớn tiếng. Mà thấy buồn thương obg sống với mấy mụ này ngày qua tháng lại sao chịu nổi. Em thì được bên ngoại thương lo từ a-z vợ e cũng dạng tiểu thư nhưng thương e thiệt nên về tới nhà e là xắn quần xắn áo làm mọi việc nên ông bà cũng quý.
Nay giao thừa buồn quá thương mấy đứa cháu có người mẹ vậy thương ông anh đi làm xa nhà bạc đầu đem tiền về vợ ngọt nhạt, bố em chửi thì ổng nghe vợ ổng to nhỏ đâm ra ghé og e luôn.
Nay mùng 1 chắc trưa vc em lại khăn gói đi ngoại chứ nhìn cảnh này 2 vc tự rớt nước mắt tủi thân thương ông bà. Obg em chết chắc tụi nó chém nhau để chia gia tài của ông bà quá.

via theNEXTvoz for iPhone
Nhân dịp cả nhà đầu năm họp mặt đầy đủ có bố mẹ và các anh thím chỉ thẳng mặt nói mấy bà chị dâu luôn cho mấy thẳng anh nó tự mà nghĩ. Nói mà vẫn bênh vợ nó thì thôi coi như bỏ đi. Chỉ khổ ông bà ở đó.

Sent from samsung SM-N975U1 via nextVOZ
 

nemocerpha

Senior Member
chuyện bt. đàn bà là cái thứ lắm chuyện. hay so đo. ghen ghét tí một.
thực sự là như vậy, chán lắm.
 

hoideptrai18

Senior Member
Chui gầm giường thì không bỏ củi được đâu, nên biết thân biết phận ăn tết trong vui vẻ đi :feel_good:
 
Top