Buốt đầu vì tiếng quái xế nẹt pô ở Hà Nội

ghost_killer

Đã tốn tiền
Có mặt tại đường Võ Chí Công vào khoảng 21h30 tối 6/9, PV ghi nhận nhiều xe mô tô phân khối lớn cũng như xe máy đã được “độ chế” phần pô đi theo nhóm nhỏ hoặc cá nhân, liên tục có hành vi phóng xe với tốc độ cao, lạng lác, sau đó rồ ga, nẹt pô “thị uy”... khiến người tham gia giao thông hoảng sợ.
59456913a051490f1040.jpg

Càng về đêm khuya, lượng xe dồn về tuyến đường này nẹt pô càng đông. Thậm chí, các nhóm thanh niên điều khiển xe đi nhiều vòng. Trong quá trình đi bắt gặp các nhóm khác thì lập tức nhập thành đoàn.
16bf22e9ebab02f55bba.jpg

Cá biệt, quá trình ghi nhận, PV đã ghi lại được có những đối tượng thanh niên không mũ bảo hiểm chạy xe máy tháo biển, sau đó "trình diễn xiếc" với động tác nằm rạp ra xe để "núp gió".

Chia sẻ với PV, anh Nguyễn Anh Tuấn cho biết, đang chăm người nhà bị bệnh tại Bệnh viện Tim Hà Nội và rất bức xúc trước sự thiếu ý thức của hành vi trên. Rất nhiều người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Tim là người già có tuổi, vốn đã khó ngủ nhưng hàng đêm phải chịu đựng những tiếng rú ga, nẹt pô rất khó ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe.
86d0b08679c4909ac9d5.jpg

Cùng chung nỗi bức xúc trên, anh Phạm Văn Kiên (trú tại quận Tây Hồ) cho biết, tình trạng trên đã diễn ra nhiều năm nay, phần lớn do đối tượng là thanh thiếu niên gây ra. Nhà anh có con nhỏ để tránh ảnh hưởng bởi tiếng ồn đã phải gửi các bé về ông bà.

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/giao-thong/buot-dau-vi-tieng-quai-xe-net-po-o-ha-noi-i666727/
 

Adama traore

Senior Member
Không có cơ chế xử phạt nặng cho bọn này nhỉ.
Mà không biết các anh thấy thế nào chứ bọn đêm hôm ko ngủ để hôm sau học vs làm mà đi đua xe thì là loại chẳng tốt lành gì.
 

Ferrari1102v1

Senior Member
Đèo con đi đâu mà có thằng nó rú ga đi qua là nó lại sợ quýnh ôm lấy mình. Lúc đó chỉ muốn cầm viên gạch tặng cho mấy thằng độ pô, mà nhiều thằng có cái xe đểu cũng độ vào để đú, nản thật
 
Top