Burger King 'lên thớt' vì dám chọc giận fan Taylor Swift

https://ione.net/tin-tuc/nhip-song/...i-dam-choc-gian-fan-taylor-swift-4107470.html
Drama nổ ra khi một người dùng Twitter hỏi: "Burger King ơi, bạn thích bài nào của Taylor Swift nhất?". Hãng đáp lại: "Mấy bài về người yêu cũ của cô ấy á". Dù dòng tweet này đã bị xóa, ảnh chụp màn hình nhanh chóng bị lan truyền khiến fan cô nàng đẩy hashtag #BurgerKingIsOverParty (Burger King tàn rồi) thành trend.

Dòng tweet khởi nguồn drama.
Dòng tweet khởi nguồn drama.
Trong khi một số người khẳng định hashtag trên chỉ dùng với mục đích đùa vui, bộ phận còn lại thực sự muốn dùng nó để tẩy chay Burger King vì "phân biệt giới tính" với giọng ca Shake It Off. Một người mượn lời bài hát Call It What You Want của Taylor để mỉa mai lại Burger King: "All the jokers dressing up as kings" (Mấy thằng hề thường thích giả làm vua).

Tuy nhiên, drama bị làm to chuyện khi một số người cho rằng hashtag này "lố bịch", yêu cầu fangirl quan tâm đến các vấn đề nguy cấp hơn đang diễn ra trên thế giới. Một người viết: "Làm ơn đừng nói là mấy người đang đòi lật đổ hãng thức ăn vì một câu đùa. Nói dân trí thấp lại tự ái".

Người khác đề cập đến vụ cảnh sát ghì chết người đang làm chấn động nước Mỹ: "Có những người da đen bị chết vì cảnh sát phân biệt chủng tộc. Nhưng thay vì nâng cao nhận thức, các bạn lại ngồi đây cố gắng lật đổ Burger King... Không thể tin được".

Những người không phải fan cuồng của Taylor Swift cũng sử dụng hashtag này: "#BurgerKingIsOverParty thành trend vì mọi người mải tranh luận. Còn tôi chỉ xin nói một điều thôi: Thèm Burger King quá"; "Xin đừng lật đổ Burger King, đó là hàng thức ăn nhanh duy nhất gần nhà tôi", đính kèm chiếc meme Kim Kardashian đang khóc.

Một người khác lên tiếng bênh vực hãng nhưng cũng "đá xoáy" Taylor Swift rằng nhạc của cô toàn viết về người yêu cũ: "Tôi bối rối quá, Burger King chỉ nói họ thích tất cả bài hát của cô ấy thôi mà, sao mọi người lại tức giận".
 

Touch Me

Senior Member
Burger King ghi vậy chứ chắc gì đã thích mấy bài về người yêu cũ của Taylor Swift nhỉ? Lẽ ra twitter nên dán nhãn cần kiểm chứng.
 

X .

Member
Hồi đó ăn thử một cái burger này,.110k mà ăn ko no bằng hộp xôi 15k nữa.
 

sogetsu7

Đã tốn tiền
Giờ mạng xã hội có hai mặt là vậy đấy, không làm gì cần pr bản thân kiếm tiền thì tốt nhất chỉ lên voz xàm cho sướng mồm
 
Ko hiểu kì thị giới tính chổ nào nhỉ? Do tôi đầu đất quá hay là lũ fangirl quá nhạy cảm?
:shame: Trai chăn gái thì là đào hoa , gái chăn chuối thì là đĩ điếm. Mà nói các ng yêu cũ thì khác gì con rắn tay lò này ngang gái điếm :shame:
Fan girl đòi quyền chăn chuối như ng nông dân chăn rau :ah::ah::ah:
 

Haibara Ai

Senior Member
thằng ad của Burger King chắc là vozer thường trú tại Mẽo, cmt đúng chất troll nhưng xui là fan Thợ May nó méo thích troll
ZBtnCkk.png
 
Top