Ca mắc và tử vong do ung thư ở Việt Nam tăng nhanh

trong lúc say tôi có nghe kể 1 chuyện ở sài gòn
có 1 nhà chuyên bán lợn quay 5 năm mua 10 cái nhà nội thành sài gòn, hỏi tại sao thì là lợn chôn dưới đất xong bả đào lên phù phép thành lợn xịn bán như bình thường :sneaky:
hà nội tôi ăn cơm bình dân cách đây gần 10 năm là 25k/ suất
vào sg có nơi bán 10k :feel_good:
1 năm mua 2 nhà thì phải doanh số khủng, khách hàng nhiều
Mà thế thì đồ ăn phải chất lượng chứ chưa nói đến việc khu vực đó lượng cầu tăng vọt
Đm làm bằng lợn sạch, lợn sống chắc đéo gì đã bán đc chứ lại còn lợn chôn dưới đất.
Bỏ tính xạo lol đi thằng ranh con :look_down:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Cmt ngoo quá em ơi. Đời các chế chỉ đến thế mà thôi. Tiếp tục ăn nhậu rồi chửi đi đâu cũng thấy bk đi nhé.
mấy thằng bake loser ngồi nhậu chém gió về nake, bị chửi cho thì bắt đầu đóng vai nạn nhân à?
 
Đâu có. Tao làm nạn nhân lúc nào? Tao chỉ thấy ai kia than là đi đâu cũng thấy bk thôi mà :v
đâu, đoạn nào quote lại giúp tao nào, đúng không chỉ bị cái tật xạo ***, còn thêm cái tật mù chữ, cũng có thể không có não để đọc chữ
 
Ganh tị với tỉ lệ ưng thu của ấn độ
dalit ở bển chắc chết do nhiễm trùng nhiễm khuẩn hay bệnh gì trước cmn ung thư rồi.
thằng ấn chắc do ô nhiễm MT là chính chứ dân nó k có thói quen phun quá nhiều thuốc vô tội vạ vào rau củ quả trước thu hoạch 1 hôm.
 
Tôi nghĩ đơn giản hơn, tăng ở đây có thể là vì kinh tế đi lên, xu hướng quan tâm chăm sóc sức khỏe cũng đi lên, thì việc đi khám sức khỏe định kỳ cũng nhiều hơn.
Trước đây khi nào ốm mới đi khám, thì giờ thực hiện khám định kỳ, không cần chờ nên tỉ lệ tăng cao hơn thôi.
Trước đây chỉ phát hiện giai đoạn 3-4, giờ thì 1-2 cũng phát hiện được rồi.
tất nhiên là xu hướng sử dụng hóa chất, thực phẩm cũng góp phần, cơ mà chưa thấy thống kê cụ thể nên cũng chả biết được là do cái nào.

Thời ông bà chúng mình nói đâu xa thập niên 8x về trước làm đéo gì biết khái niệm ung thư là gì vì có cái gì tầm soát đâu, cứ gọi là đau ốm bệnh nặng rồi chết thôi
K29gWsF.png
Thậm chí có cái xác người tiền sử khai quật lên các nhà khoa học cũng thấy ổng chết do ung thư
DW3BFG7.png
 
1 năm mua 2 nhà thì phải doanh số khủng, khách hàng nhiều
Mà thế thì đồ ăn phải chất lượng chứ chưa nói đến việc khu vực đó lượng cầu tăng vọt
Đm làm bằng lợn sạch, lợn sống chắc đéo gì đã bán đc chứ lại còn lợn chôn dưới đất.
Bỏ tính xạo lol đi thằng ranh con :look_down:

via theNEXTvoz for iPhone
https://www.youtube.com/results?search_query=phù+phép+lợn+chết

mấy chú bò đỏ như mày thì chửi là giỏi thôi
vế sau thì éo cần mày quan tâm đâu, còn về trước thì vua tin vịt của nhà mày đưa tin ầm ầm đấy
còn bọn phía bắc làm chỉ là sau bọn miền nam hơn chục năm thôi

rồi mày cãi tao xem cái trò phù phép này có thật ko ?
riết nhìn mặt tụi mày là muốn ignore :cautious:
 
lợn quay phù phép từ lợn bệnh nó phổ biến từ lâu rồi , tất cả các loại thịt quay , nhà nào có tâm thì làm tử tế chứ bọn nó làm để bán cho công nhân , dân lao động thì ối giời ơi . Kể cả đi ăn hàng mà cứ thịt quay rán , xào tẩm ướp nhiều gia vị thì cứ liệu mà ăn , toàn thịt ôi thiu dồn từ ngoài chợ về làm thôi, vì thế nó mới rẻ , mẹ tôi đi chợ nên biết có người cuối ngày thu mua tất cả loại thịt thừa của quầy thịt về đó .
OG0lsXv.png
đấy mới là mỗi lợn mà còn ko kiểm soát nổi, còn cá, rau, hải sản ...
có bao giờ tụi nó thèm đi kiểm tra định kì 1-2 lần 1 năm đâu

còn khói bụi, ôi nhiễm, ti tỉ thứ ám vào người, nhưng ăn uống vẫn là nguyên nhân chính
 
Cá nhân cảm nhận giới trẻ bây giờ ăn uống vô tội vạ,bánh tráng trộn,mì cay,trà sữa,thức ăn nhanh......cái gì cũng đưa vào miệng.Vào hội suy thận thấy trẻ hoá không như thận hư,viêm cầu,tăng huyết áp,tiểu đường cũng có mà đa số con gái trẻ không.
Cái bánh tráng trộn ăn chán cực mà nhiều người thích ăn
 
Ung thư phổ biến hơn mọi người nghĩ rất nhiều. Ví dụ như ở Anh, cứ 2 người sinh sau năm 1960 sẽ có 1 người được chẩn đoán mắc một số dạng ung thư trong suốt cuộc đời của họ.(tỷ lệ là 1/2)
 
Chắc cũng giống thuốc chữa HIV, thử nghiệm thành công mà méo biết bao giờ bán ra thị trường
BdgiW7R.png
Kéo dài được như thuốc điều trị H cũng tốt quá rồi, t chỉ sợ bọn big drug nó lại bày vẽ ra trò gì để nô dịch bệnh nhân thôi.
 
sợ hóa chất trong nước rửa chén thì tốt nhất là chỉ có không xài nước rửa chén, còn thuốc sâu và tồn dư hóa chất trong rau lá các kiểu thì có rửa nước cỡ nào cũng không bao giờ hết, đem nấu nước sôi thì may ra hết được 7-8 phần
Bỏ rau vô máy rung siêu âm là đỡ lắm nha fen
u40wsAh.png
 
https://www.youtube.com/results?search_query=phù+phép+lợn+chết

mấy chú bò đỏ như mày thì chửi là giỏi thôi
vế sau thì éo cần mày quan tâm đâu, còn về trước thì vua tin vịt của nhà mày đưa tin ầm ầm đấy
còn bọn phía bắc làm chỉ là sau bọn miền nam hơn chục năm thôi

rồi mày cãi tao xem cái trò phù phép này có thật ko ?
riết nhìn mặt tụi mày là muốn ignore :cautious:
Thằng óc chó này đéo biết phân biệt à?
Đm mấy cái video mày đưa nó là mấy cái đặc sản, bán kiểu 1 lần duy nhất khách tứ xứ đéo bao giờ mua lại lần 2. Còn mày thấy dân ở đấy nó có ăn ko?
Còn cái mày nói là quán bán thịt quay kiểu thương hiệu nổi tiếng cmnr. Mà quán kiểu đấy làm lợn chết có cl bán đc.
Ngu mà cứ thích đi thanh minh cái lọ xọ cái chai :go:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top