"Cà phê sung sướng", chốn ăn chơi giá bèo ở vùng ven Sài Gòn

eden2107

Đã tốn tiền
Sure fen ơi. Tôi nuôi 2 em rồi tôi biết. Kể cả mình dùng chung với thằng khác thì nó cũng ở tầng lớp lao động bậc cao kiếm ra nhiều tiền, ko ngu để dính bệnh đâu, an toàn mà đỡ nghĩ nhiều hơn đi cái cafe sung sướng hay chơi 4` 300k nhiều, chung lol với đủ các thể loại ất ơ xe ôm thợ xây. BJ thôi cũng dính bệnh
fence nuôi mỗi em hết bao nhiêu/tháng
 

anhthichganhta

Đã tốn tiền
ban đầu xin info rồi chát zalo xong sau đó kéo ra cf nch làm quen hả fen, định kiếm 1 em để chịch giá sỉ chứ đi maxa hao tốn quá mà đéo dc chịch. hic
Đúng rồi thím, chat chit giới thiệu qua với đề đạt yêu cầu rồi hẹn ra cafe gặp nhau làm quen, ổn thì tăng 2 đi ks luôn tiền trao cháo múc nhát đầu test hàng. Ko ổn thì gửi em nó tiền taxi về.
 

anhthichganhta

Đã tốn tiền
fence nuôi mỗi em hết bao nhiêu/tháng
Đây fen :big_smile::sweet_kiss:
10-12 triệu thôi fen, chưa tính đi chơi. Bằng 1/3 tháng lương của mình nhưng với chúng nó thì nhiều vl. 2k1 cao m63 face 8đ, học đh. Nhìn ngoài như bao sinh viên đh khác thôi vẫn trẻ con lắm. Nhưng chơi thì bót phê thôi rồi. :sweet_kiss: Có hôm không kìm được bắn tung tóe vào em nó phải uống thuốc hơi tội lỗi. Kể là trên lớp đh nhiều thằng thính lắm nhưng chỉ bạn bè bt thôi :LOL:
 

singerboy111

Junior Member
đường bùi công trừng với đoạn lê văn khương đoạn ở hóc môn rất là nhộn nhịp.các em cả ngày lẫn đêm đứng show hàng ra cho chọn.giá 250k/15p:(.ai dam mê bộ môn này bỏđi mà làm người:whistle:
 

vannguyen1994.ver2

Senior Member
Em chơi trần với mấy con cave còn hơn chịch mấy con này. Vậy mà mấy fen ở trên còn mấy chịch chúng nó nó cho biết nữa ?
 
Top