Ca sĩ Akira Phan gây tranh cãi với phát ngôn về việc phụ nữ mặc gợi cảm

Inhuman

Senior Member
Cái này nằm ở phạm trù đạo đức nếu như luật việt nam chưa cấm. Việc nó hở hang để bị nhìn, soi là việc nó phải chấp nhận. Còn việc anh lưu trữ hình ảnh người ta khi chưa nhận được sự đồng ý (chưa biết có ý đồ phát tán lên mạng, các trang web khiêu dâm hay các ý tưởng đồi truỵ khác) thì rõ ràng anh không tôn trọng người ta rồi. Nó nằm ở vấn đề ý thức, đạo đức của mỗi con người, được dựng lên bởi nền tảng văn hoá, tri thức con người đó có được qua giáo dục gđ, xã hội... Đừng làm những hành động để người ta coi thường mình. Người ta không cấm được mình thì không có nghĩa là mình được quyền xâm phạm riêng tư cá nhân. Anh nghĩ sao về các hình ảnh chụp lén, quay trộm đàn bà hở hang rồi up lên mạng? Anh có tự tin đứng giữa xã hội nói rằng đó là hành động đúng không? Cái gì không đúng thì thôi im im đi, thích xem thì cứ xem, chứ bô bô bảo vệ mấy thằng có hành động kiểu đó thì đầu óc có vấn đề đấy.

Sent from Minh’s iPhone via nextVOZ

mấy động của Tele mà như bác thì ma vào xem
 

quythuy

Senior Member
đúng mẹ rồi còn gì, tao cũng nói y như thằng này và các chị em cứ phản bác lại là mặc đẹp cho bản thân mình. xin lỗi làm éo có chuyện đấy, đi làm thì mặc đồ như đồ ngủ nhưng công ty đi chơi đi du lịch thì lại mặc lồng lộn. éo hiểu đi biển mặc váy đi giày cao gót trong khi đi làm thì quần jean giày thể thao
 

Thầy Tu

Senior Member
Thằng Akira Phân nói hoàn toàn đúng, cơ mà sai ở chỗ nó là người nổi tiếng, bị lũ dẩm nữ quyền vào cắn không thương tiếc, đúng xã hội loạn lạc, mấy thằng nói đạo lý đạo đức giả thì được tung hô như lãnh tụ, mấy anh ăn ngay nói thật thì chúng nó chửi là zâm tục, biến thái :waaaht:

via theNEXTvoz for iPhone
 

cloud5trike

Senior Member
Đang có vụ em thái trinh bị thằng nào quay film sexual harashment bằng lời nói cũng đang um sùm :whistle:
Đọc báo thì có vẻ như là kiểu mấy anh em ngồi nói chuyện tán phét, bình phẩm này nọ. Lỡ cái thằng QL nghe được báo lại thì bị quy là sexual harash...
Nhìn ảnh em nó quay tay chắc em nó xử bắn mình mất. :pudency:
 

xxx_zzz_000

Senior Member
Khi phụ nữ mặc đồ kín đáo, đàn ông nhìn vào chỗ hở.
Khi phụ nữ mặc hở hang, đàn ông nhìn vào chỗ kín.
 

Icefreeze

Đã tốn tiền
Ai cảm tử đưa link mấy topic trên voz nói về vấn đề tương tự cho mấy web nhiều mem nữ xem đi, rồi pha trà, lấy kẹo lạc ra nhâm nghi hoặc ăn bỏng với uống nước giải khát/tăng lực xem chiến tranh giữa các anh hùng bàn phím :shame:
 

GlenBenton2103

Senior Member
Má mấy đứa con gái lạ lắm. Nhiều lúc ko hiểu nó suy nghĩ kiểu gì.
Mấy nă trước cũng vậy. Chở con bồ với bạn con bồ đi chơi. Đi tới đoạn bàu trắng bình thuận ấy. Nó kêu mở cửa sổ trời cho nó đứng lên ngắm cảnh. Thế là mình 1 tay lái xe, 1 tay kéo cái cửa kính ấy rồi mới nhấn nút cho cửa tự kéo. Thế đếch nào quơ tay trúng dú nó.
Mà nó đéo nói gì hết nha. Mình cũng ko để ý ko biết. Cả ngày đi chơi vui vẻ bình thường. Bữa sau con bồ nói con nhỏ kia nói mình dê bóp dú nó. Duma điên thiệt. Dú nó bự thiệt mà ai thèm chứ. Với lại con bồ mình kể hết rồi, dú bự mà bị núm thâm, nhão. Bố đếch thèm.
Mình nghe xong điên tiết muốn kệ mẹ nó luôn, cho tự bắt xe từ Nha trang về. Má con gái gì hư hỏng, ý nghĩ dâm loàn.
Hồi xưa đi hát karaoke cũng gặp trường hợp tương tự thế này. Em nyc ngồi sát bên mình, nhỏ bạn thân em ấy ngồi sát bên ẻm (nhỏ bạn thân này cũng là bạn mình luôn). Mình choàng tay qua ôm eo em nyc, mà 2 đứa con gái eo con ong ngồi sát nhau quá nên choàng tới eo nhỏ bạn thân kia luôn.

Mà nó chẳng nói gì cả - ko hiểu tại sao nó ko nói gì lúc đó nên đừng hỏi về chi tiết này, mình cũng lo uống với hát đ để ý gì, đoạn đèn chớp nháy, có lúc tối thui, nghĩ ko ai để ý nên trườn tay lên chút định bóp vếu (trong ý nghĩ thì là bóp vếu em ny), nhưng tay vừa chạm bầu ngực thì con bạn giựt bắn người quay ra. Đoumas, lúc đó mới hoảng hồn là nãy giờ ôm nhầm người, mà con bạn cũng tế nhị nên chỉ cười hì hì rồi kêu kì quá này nọ, mình thì lúi thúi xin lỗi.

Hôm sau dẫn em nyc đi cf, em ấy hỏi “Hôm qua anh định sờ tí con Tr. à? Khai thật em nghe đi...”. Bảo nhầm chứ ko cố ý, có gì chị em gặp riêng khẳng định lại giùm thêm lần nữa. Em ấy cũng biết mình ko có tính gỡ gạc nên vừa cười cừa nói khẽ qua kẽ răng “bóp dú cũng bóp dú lộn nữa!”. Thế là huề cả làng.
 

Henka

Senior Member
Rút kinh nghiệm từ chuyện của anh: Cái gì đúng thì nên nói bé bé và nói từ từ từng chút :haha:
 

vozerloser

Senior Member
Mình không biết ở VN có luật tôn trọng quyền riêng tư cá nhân chưa? Tại lười Google quá. Hồi đi Hàn với Nhật, bọn nó cực kì tôn trọng riêng tư cá nhân. Nếu như bác quay phim, chụp ảnh họ mà không được họ cho phép thì họ có quyền gọi cảnh sát can thiệp và kiện bác. Đó cũng là lí do mà điện thoại từ Hàn và Nhật không thể tắt tiếng shutter khi chụp ảnh hoặc quay phim.

Về cá nhân mình thấy, quyền ăn mặc là của mỗi cá nhân, họ có thể ăn mặc như thế nào cũng được miễn là không gây phản cảm(phải quy định rõ ràng như thế nào là phản cảm, không phù hợp) ở không gian họ xuất hiện. Nhưng việc mình quay phim, chụp ảnh, post lên mxh là thể hiện việc không tôn trọng và xâm phạm quyền của cá nhân.
Cút qua Nhật Hàn ở chung với bọn biến thái đi!
 

Haibara Ai

Senior Member
lại nữ quyền, cơ bản thằng akira nó nói đúng, ngôn từ nó sử dụng cũng ko nhắc tới trym zú mông gì, mấy con loz nữ quyền nữa mùa như nước sôi đổ vào háng vậy . Thế mà đợt thằng Duy Mạnh già trâu nó sỉ nhục gái việt thì ko dám nói gì nó
 
Top