Ca sĩ Hà Anh Tuấn quyên góp 1,95 tỷ đồng phòng dịch Covid-19

Calvin Candie

Junior Member
Hà Anh Tuấn cùng hai người bạn của mình đã chi trả cho toàn bộ nguồn tài chính để mua và lắp đặt thiết bị, máy móc. Chi phí tài trợ cho 1 phòng trung bình nằm ở mức 25 nghìn euro, tương đương 650 triệu đồng, ước tính tổng chi phí cho 3 căn phòng đã lên đến 1,95 tỷ đồng.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn quyên góp 1,95 tỷ đồng phòng dịch Covid-19: Tôi xem đây là việc mình phải làm...


Trước diễn biến của dịch Covid-19 tại Việt Nam, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã cùng hai người bạn là đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà sản xuất Minh Hoàng đã đứng ra tài trợ tặng thiết bị máy móc cùng phụ kiện để lập 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh. Anh là ngôi sao đầu tiên trong giới showbiz Việt đứng ra ủng hộ và kêu gọi ủng hộ quyên góp phòng dịch. Hành động thiết thực này của nam ca sĩ đã nhận được sự cảm kích, trân quý của cộng đồng trước cơn dịch Covid-19 với nhiều diễn biến mới.
Các thiết bị máy móc, phụ kiện được nhập khẩu từ Đức, có tác dụng rất hiệu quả khi chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm virus. Việc lựa chọn thiết bị, phụ kiện máy móc được Hà Anh Tuấn cùng hai người bạn của mình tham khảo từ bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn quyên góp 1,95 tỷ đồng phòng dịch Covid-19: Tôi xem đây là việc mình phải làm... - Ảnh 1.

Chia sẻ về việc tài trợ phòng cách ly áp lực âm cho Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh chống dịch, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn bày tỏ: "Tôi xem đây là việc mình phải làm, và quan trọng là có cơ hội đóng góp một chút nỗ lực trong tổng thể công cuộc chống dịch của đất nước. Lúc thuận lợi hay khó khăn, việc được sống, trải nghiệm và chia sẻ cùng cộng đồng và quê hương đã là một vinh dự. Điều tôi thấy hạnh phúc là khi kêu gọi gia đình bạn bè thân thiết xung quanh, tất cả đều sẵn lòng tham gia tuyệt đối, với mục đích duy nhất là vì một sức sống mạnh mẽ và mạnh khỏe của Việt Nam. Sắp tới, tôi cùng bạn bè sẽ tiếp tục tiếp cận chủ động đề nghị tài trợ tiếp cho những tỉnh thành khác dựa trên nhu cầu diễn biến thực tế của cơn dịch lần này."

Ca sĩ Hà Anh Tuấn quyên góp 1,95 tỷ đồng phòng dịch Covid-19: Tôi xem đây là việc mình phải làm... - Ảnh 2.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sơn và ông Rob De Zwart, chuyên gia cao cấp của tập đoàn Y tế Deconta (Đức) cùng đội ngũ bác sĩ tại phòng cách ly Bệnh viện Đa khoa Đức Giang – Hà Nội.
Được biết, với sự tiếp nhận nhiệt tình và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất từ lãnh đạo tỉnh và thành phố cùng Sở Y tế Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh, từ ngày 3/3/2020 cho đến ngày 12/3/2020, đoàn chuyên gia kỹ thuật của tập đoàn Đức đã đến làm việc và tiến hành thiết lập, chuyển giao để vận hành đưa vào hoạt động 3 phòng cách ly áp lực âm theo đúng tiêu chuẩn của WHO và US CDC tại bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi, TP.HCM (vào ngày 3/3), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh (vào ngày 9/3) và Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Long Biên, Hà Nội (vào ngày 12/3).

Ca sĩ Hà Anh Tuấn quyên góp 1,95 tỷ đồng phòng dịch Covid-19: Tôi xem đây là việc mình phải làm... - Ảnh 3.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sơn và ông Rob De Zwart, chuyên gia cao cấp của tập đoàn Y tế Deconta (Đức) tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.
Việc tài trợ, đóng góp thiện nguyện sẽ không chỉ dừng lại ở 3 căn phòng áp lực âm này, mà còn nhiều thứ khác. Anh khẳng định sẽ tiếp tục chủ động đề nghị tài trợ cho những tỉnh thành khác dựa trên các diễn biến tiếp theo của dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn quyên góp 1,95 tỷ đồng phòng dịch Covid-19: Tôi xem đây là việc mình phải làm... - Ảnh 4.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sơn và ông Rob De Zwart, chuyên gia cao cấp của tập đoàn Y tế Deconta (Đức) tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi – Tp.HCM.
Được biết, Hà Anh Tuấn cùng hai người bạn của mình đã chi trả cho toàn bộ nguồn tài chính để mua và lắp đặt thiết bị, máy móc. Chi phí tài trợ cho 1 phòng trung bình nằm ở mức 25 nghìn euro, tương đương 650 triệu đồng, ước tính tổng chi phí cho 3 căn phòng đã lên đến 1,95 tỷ đồng.
Theo Bộ Y tế, đến hiện tại, 12h ngày 13/3/2020, Việt Nam có 44 ca dương tính với Covid-19, 268 trường hợp nghi nhiễm (là những người có dấu hiệu ho, sốt, trở về từ vùng dịch) và 28.979 trường hợp phải cách ly, giám sát y tế. Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật...

==========

Meanwhile in FB TTT

1584077920626.png


:pudency::pudency::pudency:
 

gr3man

Senior Member
Tôi vẫn không rõ rút cục Phan Anh có ăn chặn tiền từ thiện không, anh nào biết thì cho tôi nguồn vì tôi google không ra. Nếu không thì vì sao các anh chửi PA ? :oops:
 
chúng mày thôi mấy cái đá đểu đi. Hà Anh Tuấn men thế ko khen đc 1 câu. Lôi cái mối thù mấy năm trước ra nói suốt thôi.

Nhìn lại xem có đáng ko?
 

dangdat069

Senior Member
Có những nghệ sĩ hết lòng vì đất nước và đồng bào như này thì trong khi đó lại có những nhà chó quyền cùng những nhà từ thiện mùa lũ chỉ biết thương cảm cho bọn nào đâu không :unsure:
 

ouy_tyt2

Đã tốn tiền
Tôi vẫn không rõ rút cục Phan Anh có ăn chặn tiền từ thiện không, anh nào biết thì cho tôi nguồn vì tôi google không ra. Nếu không thì vì sao các anh chửi PA ?:oops:
ghen ăn tức ở, chửi mồm cho sướng chứ kêu chứng minh bọn nó sẽ lờ đi :doubt:
 

OaB

Senior Member
Tôi vẫn không rõ rút cục Phan Anh có ăn chặn tiền từ thiện không, anh nào biết thì cho tôi nguồn vì tôi google không ra. Nếu không thì vì sao các anh chửi PA ?:oops:
ghen ăn tức ở, lại thêm đám báo chí kềnh kềnh chăm dầu vào nên chả bị ghét thôi.
 
Top