Ca sĩ Nhật Bản gãy xương vì ngã ngựa

Suga Yoshihide

Junior Member
https://zingnews.vn/ca-si-nhat-ban-gay-xuong-vi-nga-ngua-post1154592.html
Theo Neo Tokyo, tai nạn xảy ra chiều 15/11 khi Misia đang quay show News23 của đài TBS tại trang trại Kanto, Nhật Bản. May mắn rằng nhờ đội mũ bảo hiểm và mang đồ bảo hộ, nữ ca sĩ không bị thương ở đầu.

Tuy nhiên, trên đường lái xe về nhà ở Tokyo, ngôi sao 42 tuổi cảm thấy đau lưng dữ dội. Cô đến bệnh viện kiểm tra vào hôm sau và được bác sĩ kết luận gãy đốt sống số 6, 7.

Ca si Nhat Ban gay xuong song vi nga ngua anh 1
Misia gãy 2 đốt sống vì bị ngựa hất văng khỏi lưng. Ảnh: Asian Junkie.
"Nguyên nhân của tai nạn là do ê-kíp News23 không thực hiện đúng theo người hướng dẫn cưỡi ngựa. Họ đã di chuyển con ngựa trong lúc chờ các nghệ sĩ phỏng vấn và khiến nó phản ứng lại", nguồn tin cho biết.

Misia phải dừng mọi hoạt động trong 6 tuần. Kế hoạch tham gia chương trình All Night Nippon Gold, các buổi biểu diễn ở Kobe vào ngày 5/12 và ở Osaka vào ngày 6/12 của cô cũng bị hủy.

Hiện, Misia được gia đình chăm sóc. Bác sĩ chỉ định cô phải mặc áo đai giữ cột sống và uống thuốc giảm đau mỗi ngày.

Misia sinh năm 1978, là ca nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Nhật Bản. Cô sinh ra ở Nagasaki nhưng chuyển đến Fukuoka từ năm 14 tuổi để theo đuổi sự nghiệp. Misia đã phát hành 13 album và nằm trong số những nghệ sĩ xứ hoa anh đào có số lượng album bán chạy nhất mọi thời.

Ca si Nhat Ban gay xuong song vi nga ngua anh 2
Moon Geun Young phải chỉnh lại xương mũi vì gặp tai nạn phim trường. Ảnh: Read01.
Không chỉ Misia, nhiều sao châu Á cũng gặp tai nạn trên phim trường. Trong quá trình quay Nữ thần lửa Jeongi, "em gái quốc dân" Moon Geun-young bị một thiết bị âm thanh nặng đập trúng mặt làm mắt cô bị thâm, sưng phồng và có một vài vết xước.
 
Top