thảo luận Ca sĩ Orange cover hit BLACKPINK được khen "ăn đứt" loạt idol Kpop

Vừa qua, nữ ca sĩ Orange đã có màn trình diễn ấn tượng trong chuối kỷ niệm 30 năm thiết lập văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc. Tại sự kiện âm nhạc này, Orange gây bất ngờ khi cover ca khúc "Playing With Fire" - BLACKPINK cực cháy trên sân khấu.


Đoạn clip ghi lại phần trình diễn này nhanh chóng được đăng tải trên các fanpage tin kpop và nhận rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. Sau đó, Orange nhận được cơn mưa lời khen từ CĐM, thậm chí có người còn cho rằng: "Bả live hơn khối idol K-POP cover chứ chẳng chơi. Một mình cân cả bài lên nốt cao vẫn đỉnh, có nhiều nhóm cover nhạc BP, một bài hát chia 5 sẻ 7 người hát còn không lên hơi."

1.jpg

Không những thế, Orange còn nhận được nhiều bình luận tích cực:

- Tui đi hôm đấy nè. Giọng Orange khoẻ lắm, hát live 4 người mà không hụt miếng nào. Hôm đó cứ bật nhạc BLACKPINK là bên dưới hát theo lun mà. Đúng là sức mạnh của 4 ả.

- Thiệt là lúc có bạn gửi tui clip này tui bất ngờ lắm á. Cover xịn ghê 1 mình cân 4 người mà live tốt quá trời.

- Với Orange thì như này không có gì bất ngờ. Chị chuyên cân team, gánh show. Biết từ 12 năm trước , giọng đỉnh của chóp

Được biết, Orange là một những nữ ca sĩ có vocal thực sự ấn tượng. Hơn nữa, sự nội lực, vững vàng và nét mượt mà trong chất giọng của Orange ngày càng được nâng cấp. Vì thế, việc cô nhẹ nhàng vượt qua cả 4 line trong ca khúc này cũng không phải điều quá bất ngờ.
 
Last edited:
Top