Ca sĩ Phương Thanh "vòng vo" chuyện "làm từ thiện ở Quảng Ngãi"

hoanglich

Đã tốn tiền
Sáng 12-11, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với ca sĩ Phương Thanh xung quanh bài viết trên trang Facebook cá nhân của nữ ca sĩ này về từ thiện - được cho là xúc phạm người dân Quảng Ngãi.

Đại diện Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đến thời điểm này, qua điều tra, Công an tỉnh Quảng Ngãi xác định bài viết ca sĩ Phương Thanh liên quan người dân Quảng Ngãi đã qua 5 lần chỉnh sửa. Bài viết thu hút rất lớn sự quan tâm của người dân cả nước. Phần lớn ý kiến phản bác bài viết của ca sĩ Phương Thanh.

"Chúng tôi cho người điều tra và xác định ca sĩ Phương Thanh chưa hề đến Quảng Ngãi làm từ thiện như trong bài viết phản ánh. Trong khi nội dung phản ánh xúc phạm, gây mất uy tín người dân Quảng Ngãi. Việc này vi phạm các quy đinh pháp luật, cần phải xử lý nghiêm" - đại diện Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết.

Ca sĩ Phương Thanh vòng vo chuyện làm từ thiện ở Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Đại diện Sở Thông tin - Truyền thông (TT-TT) Quảng Ngãi cho rằng ca sĩ Phương Thanh cần làm rõ việc cô có đến Quảng Ngãi để làm từ thiện hay không và quan điểm của ca sĩ Phương Thanh đến giờ này về bài viết trên trang Facebook của cô.

Tuy nhiên, gần 30 phút phát biểu trước đại diện cơ quan chức năng… ca sĩ Phương Thanh chỉ nói "vòng vo" việc đi làm MV và khẳng định có tới Quảng Ngãi nhưng lại không cung cấp được địa chỉ cụ thể nơi đến làm từ thiện. Lúc nữ ca sĩ này nói Quảng Nam, lúc nói Đà Nẵng.

"Trên mạng, bao người chỉ thấy địa danh Quảng Ngãi, Quảng Nam nên bắt lỗi. Phương Thanh không tố cáo người dân Quảng Ngãi tham lam. Tất cả các trang báo mạng làm cho Phương Thanh phải ngồi như vậy hôm nay" - ca sĩ Phương Thanh nói.

Bà Hà Thị Anh Thư, Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi, khẳng định thời điểm ca sĩ Phương Thanh viết bài xúc phạm người dân Quảng Ngãi, bà đang làm Bí thư Huyện ủy Bình Sơn nên đã cho rà soát lại toàn bộ các xã, thôn, trích xuất camera và khẳng định không hề có việc Phương Thanh ra làm từ thiện. "Người dân Quảng Ngãi năm nào cũng bị thiên tai, bão lũ hoành hành. Nếu có ai tới làm từ thiện, người dân rất vui mừng. Nhưng cũng không có việc mất hết sĩ diện "ngồi chờ trên bờ để canh me" như trong bài viết ca sĩ Phương Thanh nói" - bà Thư bức xúc.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Giám đốc Sở TT-TT tỉnh Quảng Ngãi, cho rằng nội dung buổi làm việc "không đâu vào đâu". Ca sĩ Phương Thanh nói "vòng vo" chuyện đi làm MV, trong khi bài viết xúc phạm người dân Quảng Ngãi, cô không cung cấp được địa điểm cụ thể, gặp ai ở Quảng Ngãi.

https://nld.com.vn/van-nghe/ca-si-p...m-tu-thien-o-quang-ngai-20201112122143978.htm
 

Ngư dân bám biển

Senior Member
"Chúng tôi cho người điều tra và xác định ca sĩ Phương Thanh chưa hề đến Quảng Ngãi làm từ thiện như trong bài viết phản ánh. Trong khi nội dung phản ánh xúc phạm, gây mất uy tín người dân Quảng Ngãi. Việc này vi phạm các quy đinh pháp luật, cần phải xử lý nghiêm" - đại diện Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết.

Xướng ca vô loại :feel_good:
 

The Script

Senior Member
Bọn sô bít gặp những vụ như này mới thấy đầu óc suy nghĩ kiểu đíu gì, nhẹ nhàng xin lỗi một câu, xoá bài, nhận mình sai thì không, đứa nào như đứa nấy vòng vo chỉnh sửa bài, ăn nói quanh co, đã sai còn không chịu nhận thì ủng hộ phạt nặng cho chừa thói ba hoa
 

sieunhandoisip

Senior Member
Bọn ngu này nó sống trong cái giếng của tụi nó quá lâu, nên ảo tưởng bản thân là một cái gì đó to lớn không thể thay thế được.

Bây giờ các chú đấm mạnh vào mõm tụi nó, để tụi nó biết tụi nó là ai đi.
Thứ Xướng Ca Vô Loài
 

anhlucky

Senior Member
Tôi thấy PT ít khi scandal hay phát biểu gì mà. sao lần này lại vậy ta ??? tôi nghĩ phải có thúc mắc gì chứ PT tôi nghĩ không vậy đâu, trước còn cạo đầu đi tu sau vụ Minh Thuận mà
 

Avada

Đã tốn tiền
Vấn đề của bà này chỉ là nhắc đích danh Quãng Ngãi nên bị người ở trỏng tự ái đòi chứng minh đến cùng.
Chứ hiện tượng bà này nêu lên là có người dân tị nạnh và canh me nhận tiền thì chắc chắn là nói đúng.
Trong Quảng Bình đã có cả thể loại đánh trưởng thôn vì tị nạnh thì cái éo gì cũng có thể xảy ra với bần nông được hết.
Rất có thể bà này nhầm từ Quảng gì đó sang Quảng Ngãi. Nếu thế thì cứ nhận là viết nhầm tên thôi, còn hiện tượng nói vẫn đúng, thì sao phải quanh co nhỉ?
 
Top