Ca sĩ Phương Thanh xin lỗi người dân Quảng Ngãi

Thần Gạch

Senior Member
https://zingnews.vn/ca-si-phuong-thanh-xin-loi-nguoi-dan-quang-ngai-post1152604.html
GIẢI TRÍ

Ca sĩ Phương Thanh xin lỗi người dân Quảng Ngãi​

  • Hải Thanh
  • Thứ sáu, 13/11/2020 15:17 (GMT+7)
Nữ ca sĩ nói do bị hiểu lầm nên cô phải là người chịu trách nhiệm xin lỗi và gửi lời xin lỗi đầu tiên tới người dân Quảng Ngãi.

Chiều 13/11, sau những ồn ào về phát ngôn liên quan đến từ thiện ở Quảng Ngãi, Phương Thanh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.
Nữ ca sĩ khẳng định status cũ của cô nhằm phản ánh thực trạng về chuyện từ thiện, một vài cá nhân tiêu cực, mong muốn đưa ra phương án tốt nhất cho người thực sự khó khăn.
"Trong thâm tâm tôi không và chưa bao giờ cố tình làm mất đi tình cảm với người dân Quảng Ngãi", cô viết.
"Do bị hiểu lầm nên tôi phải là người chịu trách nhiệm xin lỗi và gửi lời xin lỗi đầu tiên tới người dân Quảng Ngãi, mong người dân Quảng Ngãi bỏ qua và thông cảm cho sự sơ sót của Phương Thanh", cô gửi lời xin lỗi người dân Quảng Ngãi.
Nữ ca sĩ cho hay đã chủ động chọn phương án đến Quảng Ngãi, trực tiếp làm việc công khai để chính quyền và người dân hiểu. Cô mong nhận được sự thông cảm của cơ quan chức năng và người dân Quảng Ngãi về những hiểu nhầm.
Cô thừa nhận thiếu sót về việc ghi địa danh đã làm cho sự việc ồn ào, làm ảnh hưởng tới tinh thần và tình cảm giữa nữ ca sĩ với người dân Quảng Ngãi.
Phương Thanh cho biết thêm điều cô bị vướng mắc là có đề cập đến địa danh Quảng Ngãi trên status mà không ghi cụ thể địa điểm rõ ràng, gây ra hiểu nhầm.
"Sau khi hoàn thành các chương trình, tôi tách đoàn đi cùng vài cá nhân với quy mô nhỏ hẹp nhất. Tôi muốn đi lên một ngôi làng trên núi (dự định làng Hang Rin - thôn Mang He) làm thiện nguyện và tranh thủ quay MV Mẹ thiên nhiên. Tuy nhiên, do tình hình bão lũ, sạt lở đất, cấm đường bộ nên mọi người trong ê-kíp đã ngăn cản tôi làm theo kế hoạch", cô lý giải.
Nữ ca sĩ cho hay đã viết bản tuờng trình gửi cơ quan chức năng Quảng Ngãi đồng thời gỡ status về từ thiện trên fanpage.
Phuong Thanh phat ngon ve quang Ngai anh 1
Phương Thanh trong chuyến đi về Quảng Nam.
Trước đó, Phương Thanh viết về mặt trái từ thiện: "Chanh (tên thân mật của nữ ca sĩ) đi từ thiện tại một làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi. Nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ, không nằm trong vùng lũ cũng canh me, đồn: 'Đoàn Thủy Tiên tới cho tiền kìa, 10 triệu'. Toàn canh me 10 triệu. Không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. Vô tình tính tham của con người cũng bắt đầu trỗi dậy".
Nữ ca sĩ cho biết chứng kiến thực tế bất cập đó ở xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, Quảng Ngãi. Cư dân mạng ngay sau đó phát hiện Phương Thanh đưa tin sai về địa danh tỉnh. Theo đó, xã Đại Phong, huyện Đại
 
Nó nhầm tên địa danh, có vậy cũng làm lớn chuyện. Mùa mưa bão năm sau hi vọng là bão nhỏ thôi.

Trc giờ dân quảng ngãi chịu bão lũ toàn tự thân khắc phục, tiền thì cũng là tiền bà con đi làm xa quê gửi về chứ có ai cho mẹ gì đâu, lâu lâu đc vài ký gạo gói mì từ ở trển bố thí, chứ có đc hỗ trợ mẹ gì....làm như cần cái lũ đó đi từ thiện lắm vậy. Đi từ thiện mà mồm toàn dao găm, nói xấu cả tỉnh thì dẹp mẹ đi. Dân quảng ngãi vô page phân bua kêu quảng ngãi ko có tỉnh đó, nó còn cãi cùn, ủy ban kêu lên làm việc thì nói lơ tơ mơ, lúc nay lúc kia, ủy ban điều tra ra thì nó ko hề bước chân vô quảng ngãi 1 bước. :(:(:( bó tay
 
Top