Ca sĩ Quân A.P: Từ giải MAMA đến sự đột phá trong "Đáp án cuối cùng"

Status
Not open for further replies.

Football Master

Senior Member

Nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện nhật xét Quân A.P có giọng hát trầm ấm, đầy chất nam tính, có hồn. Theo nhạc sĩ này, Quân A.P có thể trở thành một trong những vocalist đáng gờm của làng nhạc nhẹ Việt Nam.​Ca sĩ Quân A.P: Từ giải MAMA đến sự đột phá trong Đáp án cuối cùng - Ảnh 1.

Quân A.P vào vai lính cứu hỏa đầy ấn tượng trong Đáp án cuối cùng
Tối 21-9, Quân A.P đã phát hành MV "Đáp án cuối cùng", đánh dấu sự trở lại âm nhạc của mình.
Quân A.P (tên đầy đủ là Phạm Anh Quân, SN 1997) từng là hiện tượng trên YouTube với những bản cover sâu lắng. Anh đã từng bước khẳng định vị trí của mình với những sản phẩm âm nhạc được khán giả ủng hộ, nhất là giải thưởng MAMA 2021 - hạng mục "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc".
"Đáp án cuối cùng", sản phẩm âm nhạc mới ra mắt tối 21-9, đánh dấu sự trở lại của Quân A.P ở đường đua âm nhạc. Với anh, âm nhạc là ngôn ngữ của xúc cảm và nam ca sĩ mong mình có thể nói lên những tâm tình khó nói của ai đó, cùng họ chia sẻ nỗi buồn, niềm đau.
Nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện nhật xét Quân A.P có giọng hát trầm ấm, đầy chất nam tính, có hồn và những ca khúc của nam ca sĩ truyền tải cảm xúc rất tốt. Theo nhạc sĩ này, Quân A.P có thể trở thành một trong những vocalist đáng gờm của làng nhạc nhẹ Việt Nam.
"Trong âm nhạc có một khía cạnh quan trọng, chính là nói lên cảm xúc của người đồng cảnh ngộ. Không chỉ riêng tôi mà hầu hết những người yêu thích Quân A.P đều đồng ý rằng, nam ca sĩ có một giọng hát đầy cảm xúc và cách xử lý bài hát đơn giản, không cầu kỳ. Vì thế, những ca khúc của Quân A.P trước đến nay đều có những cảm xúc riêng rất mạnh" - nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện đánh giá.
Ca sĩ Quân A.P: Từ giải MAMA đến sự đột phá trong Đáp án cuối cùng - Ảnh 2.

Từ hiện tượng mạng, Quân A.P mang về giải thưởng MAMA 2021
Quân A.P ghi nhiều dấu ấn với diễn xuất trong MV mới. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm trên màn ảnh, anh nhập vai "ngọt" từ hình ảnh học trò trong sáng đến chàng lính cứu hỏa dũng cảm, si tình.

Điểm nhấn trong diễn xuất của Quân A.P là những phân đoạn nam ca sĩ đau khổ, khóc cho mối tình thanh xuân. Chỉ trong chốc lát, anh biến hóa nhiều cảm xúc, khiến người xem phải rơi lệ theo.
"Tôi lấy cảm xúc một phần từ trải nghiệm thất tình của bản thân và tôi cố gắng hình dung mình trong hoàn cảnh nhân vật. Diễn những cảnh đau khổ thật sự khó nhưng chúng giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều" - Quân A.P bày tỏ.
Ca sĩ Quân A.P: Từ giải MAMA đến sự đột phá trong Đáp án cuối cùng - Ảnh 3.

Ca sĩ Quân A.P: Từ giải MAMA đến sự đột phá trong Đáp án cuối cùng - Ảnh 4.

Sự trưởng thành của Quân A.P từ giọng hát đến diễn xuất qua "Đáp án cuối cùng"
Trong MV, Quân A.P vào vai người lính cứu hỏa lạc quan, vui tươi, luôn giúp đỡ mọi người. Anh hết sức nghiêm túc tìm hiểu vai diễn, dành một tháng học các thao tác trong nghề, đọc tin tức và hình thành những nhận định riêng. Nam ca sĩ mong rằng phần thể hiện của mình giúp khán giả hiểu được phần nào tính chất khó khăn của công việc nguy hiểm này.

https://nld.com.vn/giai-tri/ca-si-q...-trong-dap-an-cuoi-cung-20220922064730982.htm
 

.N.D.T.K.

Senior Member
loại ca sĩ phòng thu chứ hát live như cc, thua cả mấy anh hát bán kẹo kéo ngoài đường thằng nhạc sĩ lỗ tai trâu bò hay sao mà khen, nghe cái câu bảo nó là vocalist mắc ỉa vl, thứ nó đứng trên sân khấu đéo biết đã làm tròn vai là performer hay chưa bảo nó là vocalist có cái cc mà đủ tuổi :ops:
 
Status
Not open for further replies.
Top