Ca sĩ thần tượng Trung Quốc cover bản nhạc Việt

songvoiluongtam

Đã tốn tiền
Cúc Tịnh Y và nam diễn viên Hầu Minh Hạo thể hiện phiên bản tiếng Trung Quốc của ca khúc "Dễ đến dễ đi" do Lê Quang Hùng sáng tác.
Ngày 17/6, Sina đưa tin nữ ca sĩ Cúc Tịnh Y và tài tử Hầu Minh Hạo biểu diễn ca khúc Đôi mắt em tựa ánh sao trời trong một sự kiện. Đây là phiên bản tiếng Trung của bài hát Dễ đến dễ đi do Lê Quang Hùng sáng tác.

Dễ đến dễ đi là ca khúc tiếng Việt nổi tiếng trên mạng xã hội Douyin của Trung Quốc. Hàng triệu người sử dụng nhạc nền bài hát để lồng ghép vào các video trên nền tảng này. Sau đó, ca khúc được chuyển sang lời tiếng Trung.Cuc Tinh Y hat de den de di anh 1
Tương tác ngọt ngào của Cúc Tịnh Y và Hầu Minh Hạo giúp màn biểu diễn thành công.


Bài hát gốc Dễ đến dễ đi do Lê Quang Hùng (nghệ danh Quang Hùng MasterD) sáng tác và thể hiện vào năm 2020. Nhịp điệu bắt tai giúp ca khúc thịnh hành trên một số nền tảng mạng xã hội. Có nhiều nghệ sĩ Thái Lan như nam ca sĩ Cee Siwat, diễn viên Mook Worranit, YouTuber Bie The Ska cũng cover.

Quang Hùng MasterD sinh năm 1997 ở Huế, từng tham gia The Debut 2018. Anh là tác giả các ca khúc Vì yêu là nhớ (Han Sara), Em lỡ yêu sai anh (JinJu), Là bạn không thể yêu (Lou Hoàng), 1402 Yêu ai phải nói, Đừng khóc một mình (Thiếu Gia Ở Đợ OST)...

Cúc Tịnh Y sinh năm 1994, từng là ca sĩ của nhóm nhạc nữ SNH48. Khán giả Việt Nam còn biết đến cô qua các bộ phim truyền hình như Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ, Như Ý Phương Phi, Vân Tịch truyện, Tiên sinh bơi lội, Thư sinh xinh đẹp.

Cúc Tịnh Y được đánh giá là nữ thần tượng đa tài có thể hát nhảy tốt, chơi được nhiều nhạc cụ. Cô từng làm giám khảo chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên (2019).


Cuc Tinh Y hat de den de di anh 3
Cúc Tịnh Y được đánh giá là thần tượng đa tài.


Hầu Minh Hạo sinh năm 1997, là diễn viên trẻ được yêu thích tại Trung Quốc. Anh tham gia các phim như Ta chính là một cô nương như thế, Sống không dũng cảm, uổng phí thanh xuân, Hàn Võ ký.
https://zingnews.vn/ca-si-than-tuong-trung-quoc-cover-ban-nhac-viet-post1228257.html
 

MyCrushh

Senior Member
Idol nữ gì mà gầy như vừa chui ra từ nạn đói thế, nam thì chơi cái style của bọn hàn nhìn yếu đuối vl. Gu mấy idol bên tàu dị quá .
 

hiepproduce

Đã tốn tiền
Ko mua càng tốt
Để nó quảng bá ca khúc, càng nổi tiếng càng tốt
Xong lúc đó kiện mới sướng

Kiện ai ? Kiện ở đâu ? Các hãng công nghệ, thời trang trên thế giới ngày xưa kiện thằng Tàu ầm ầm còn không ăn thua, huống chi bài hát. Cùng lắm là bóc phốt để dân nó tự chửi nhau thôi.
 

Ếch Xanh Pepe

Senior Member
Lùn, béo, đùi to, chân ngắn, lại còn "tha thu" nữa chứ. Combo này để đ*t thì sướng chứ dắt nó đi giới thiệu thì nản vl.

Tôi cưng em bên trái hơn, có mực tôi cũng không khoái, mà tôi cũng không cao (m68) nên cũng không ham hố chân dài :rolleyes:

Gửi bằng vozFApp
 
Top