Cả triệu game thủ đang chờ ARK, Epic Games Store lại tung 'cú lừa cực lớn'

Amazing.

Member
Những điều game thủ chờ đợi là Ark: Survival Evolved với những màn săn khủng long nghẹt thở chứ không phải một tựa game co-op, giải trí gia đình.

Trong 2 tháng trở lại đây, Epic Games Store đã trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ thế giới với hàng loạt bom tấn miễn phí đình đàm. Một danh sách dài được hé lộ, bắt đầu từ GTA V rồi đến Civilization VI, Borderlands The Handsome Collection và cuối cùng là Ark: Survival Evolved.

tinngan_120111_632206942_0.jpg


Quả thực, sau khi nhận được 3 bom tấn đầu tiên, cộng đồng game thủ thế giới đang rất kỳ vọng vào cái tên tiếp theo là Ark: Survival Evolved. Tuy nhiên, trái với dự kiến ban đầu, game miễn phí tuần này không phải Ark mà lại là Overcooked, một tựa game indie co-op.

Khỏi phải nói về sự thất vọng của cộng đồng khi không nhìn thấy Ark. Dạo một vòng quanh các group game, dễ dàng có thể bắt gặp nhiều chủ đề liên quan đến vấn đề này. Hầu hết đều tỏ ra hụt hẫng và không hề có hứng thú với Overcooked. Những điều game thủ chờ đợi là Ark: Survival Evolved với những màn săn khủng long nghẹt thở chứ không phải một tựa game co-op, giải trí gia đình.

tinngan_120111_883032435_1.jpg


Tuy nhiên, đây là sự lựa chọn của Epic Games Store trong tuần này. Nếu bạn chưa cảm thấy vừa ý, hãy chờ đợi vào tuần sau để xem tựa game miễn phí tiếp theo là gì.

http://netnews.vn/Ca-trieu-game-thu...g-cu-lua-cuc-lon-cong-nghe-313-0-2321915.html
 

pitbull999

Member
Hết tuổi chơi game hay sao ấy.
Mới tải GTA về chơi chút là nhức đầu, thôi xóa luôn.
 

culibad

Senior Member
Hết tuổi chơi game hay sao ấy.
Mới tải GTA về chơi chút là nhức đầu, thôi xóa luôn.
tôi củng vậy chơi bt nhưng mà lớn tuổi cảm giác chán chán
gta v có tv 65-75 icnh+ rtx 2080ti on 4k lên chơi là hết bài, trước tôi còn chơi gta v trên máy chiếu 100 inch
 

Zkrazymanz

Senior Member
Hết tuổi chơi game hay sao ấy.
Mới tải GTA về chơi chút là nhức đầu, thôi xóa luôn.

Mình thì chả thấy nhức đầu hay gì, chỉ là giờ ko còn ham hố chơi game nữa. Rảnh rảnh thì thà đi làm vài ván bi-a vui hơn

Sent from Sony Xperia 1 using vozFApp
 
Top