Tuyên bố vô hiệu hóa lệnh ân xá giờ chót của cựu Tổng thống Joe Biden, Tổng thống Donald Trump nói rằng những người từng tham gia 'cuộc săn phù thủy' nhằm vào ông giờ đây đối diện khả năng bị điều tra ở cấp độ cao nhất.
thanhnien.vn
Tiếp sau đó, Tổng thống Trump nói rằng những thành viên ủy ban từng điều tra vụ việc trên, nhưng đã hủy mọi chứng cứ đã thu thập được trong 2 năm "săn phù thủy" đối với ông và nhiều người khác, "nên hiểu đầy đủ rằng họ đối diện khả năng bị điều tra ở cấp độ cao nhất".
Trước đó, trong bài đăng trên mạng xã hội X ngày 20.1, ông Biden thông báo ân xá trước cho cựu Cố vấn y tế Anthony Fauci, cựu Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mark Milley, cùng các thành viên, nhân viên và nhân chứng của ủy ban hạ viện điều tra vụ tấn công Điện Capitol ngày 6.1.2021.