Các bà ở công ty cứ suốt ngày hát vì em có 1 chiếc bụng đói???

Phunggggg

Junior Member
:sad: Từ sau tết đi làm các chị 1, 2 con ở công ty tôi suốt ngày hát bài: "Vì em có chiếc bụng đói, bụng đói để ăn gì đó... abc, xyz" :pudency: ngày nào các bà ấy cũng hát, hát đúng phong cách tam ca 3 con nhái như có lần tôi từng đề cập tới trên voz này :too_sad: Giọng ca vàng của mấy bả thì khỏi phải nói luôn. Ban nhạc có ca sĩ chính, nhóm hát bè, thậm chí có luôn bà ngồi huýt sáo giả nhạc cụ :too_sad: Tôi mệt lắm, đau khổ lắm, ngày nào tôi cũng phải nghe những dải âm trường không theo định luật nào cả.:cry: Có hôm tôi ngồi lặng thầm 1 mình, nhìn xa xăm vào cái máy tính, có bà lại gần hỏi, em sao thế? Tôi bảo em có sao đâu? Thế là bà bảo, buồn vì gái chứ gì? Để chị hát cho mà nghe... Rồi lại tam ca " Vì em có chiếc bụng đói" xong chốt bài góp tiền mua bánh sinh nhật Bội bạc !!!
Đàn bà và toán học
Các anh biết vì sao các bà hát đi hát lại bài đấy không? Để tìm ra lý do để ăn cái gì đó đấy, mặc dù ngày đó chả có lý do để ăn vặt gì cả. Bà nào cũng than, chị hít không khí cũng béo. Nếu tả ngoại hình 3 bà bằng các loại động thực vật thì tôi xin đưa ra 3 thứ cho dễ hình dung: Quả lê, con chim cánh cụt và con búp bê lật đật... :too_sad: Sáng các bà than giảm cân, nửa buổi các bà hát bài " Chiếc bụng đói" Và chiều thì sẽ bảo phòng góp mua cái gì ngon ngon trên mạng ăn. :too_sad: Tôi và 1 số người không liên can luôn là nạn nhân được nhắm tới đầu tiên. Đỉnh điểm là từ tết tới giờ phòng tôi mua tận 2 cái bánh gato rồi. Có sinh nhật ai đâu? Cũng chả kỷ niệm ngày gì cả... :pudency: Vừa hôm thứ 7 các chị hát chưa hết bài đã nhắn tin riêng cho tôi bảo: Nammmmm, chị thèm bánh gato, góp tiền mua bánh ăn đi mày... :too_sad: Tôi vâng! Tôi chỉ xúc được 2 thìa là ngán :too_sad: Còn các bà thì giờ đang bàn chuyện giảm cân và hát rồi:too_sad::too_sad::too_sad:

Năm 19xx nào đó


Tình hình là công ty tôi có 3 chị tele sale ngồi ngang hàng nhau. Trước kia thì 1 chị nghỉ đẻ 7 tháng, 1 chị thì chưa làm và 1 chị thì ngồi hát 1 mình... Gần đây thì chị nghỉ đẻ đã đi làm trở lại, liền rủ em gái ruột làm cùng cho vui... Vậy là thảm cảnh xảy ra,


Các bà bắt đầu hát tam ca 3 con nhái... 1 bà khởi xướng 1 bài gì đó sau đó 2 bà còn lại hát theo, nếu mỏi mồm thì chị nghỉ đẻ 7 tháng chuyển sang huýt sáo đệm nhạc các kiểu, các bà hết hát nhạc hiện đại thì chuyển sang nhạc 8x 9x, thậm chí có lúc còn đọc rap cùng nhau nữa... Mà cái bà hát khởi xướng cũng là bà hát auto sai lời luôn...


Rồi hát chán họ sẽ chuyển sang chuyện chồng con, chuyện ông hàng xóm, chuyện covid, chiến tranh thế giới lần thứ 3 các kiểu rồi cười hơ hớ cả ngày. Hôm qua, hôm kia và hôm nay các bà dành ra 3 ngày chỉ để hát bài hát và bàn luận về Hương Giang idol... Tôi chịu đựng quá đủ rồi!Tôi cần sự yên tĩnh để làm việc nhưng không có... Chả nhẽ tôi đeo tai phone cả ngày được sao? Đàn bà là cái thứ bội bạc!Đàn bà là cái thứ bội bạc !!!
Đáng yêu nhỉ. Ha ha
 
Top