Các bác lớn tuổi còn chơi game ko ạ?

Nghe ngược ngược thế nào nhỉ fen. Thường lol dành cho trẻ trâu, cod cho già trâu chứ
HR4W6DU.png
con tôi mới lớp 3, chơi cod bắn nhau cho dễ, chơi lol phải đọc kỹ năng nên nó lười ko đọc. chờ nó lớn tí nó vào game gánh bố.
 
Bị la chắc là do bố mẹ thớt vẫn còn ác cảm với game, ngày trước tôi ko cần biết chơi nhiều hay ít đụng vào game là bị chửi thôi. :sad:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Tôi chơi lol, hay xem giải thấy bọn nó đánh hay ngứa tay vào làm mấy pha trình cao rồi nghỉ.
Hồi trẻ cứ nghĩ chơi game không chán chứ càng có tuổi sinh ra lắm bệnh, chơi game bắn súng cứ xoay xoay lúc là chóng mặt đau đầu nên giờ chỉ chơi mỗi lol.
P/s: Mẹ tôi thấy chơi game cũng la, do trong suy nghĩ của những người 6x 7x game là thứ gì đó xấu xa độc hại. Còn thế hệ 8x trở đi thì xem game như môn thể thao giải trí bình thường như bóng đá bóng chuyền giải trí giết thời gian.
 
Last edited:
Cũng tầm tuổi bro, tuần tính ra chơi đc căng lắm thì 4-5 tiếng, cứ chơi tầm 4-50 phút là chán, lại ngồi làm việc vs xem dăm ba cái stream game hay giải gì đó, chủ yếu chơi 1 mình cũng không có hứng mà cũng không có nhiều thời gian :(
 
Tôi còn nhớ hồi còn ăn bám tôi còn không được treo máy tính, để 1 buổi mà không tắt thì bị mắng là tốn điện, giờ thì máy tôi mua, điện tôi trả, máy tôi có mở suốt tuần cũng ko ai dám hó hé
fst8ifA.gif
 
Ko quan trọng chơi bao nhiêu mà là chơi lúc nào.
Bố mẹ đang lui cui làm hay đang nói chuyện mà thấy thằng con cứ nằm bấm bấm lại chả ăn chửi
 
tôi hồi xưa cũng chơi game ,chỉ chơi trên pc ,giờ k có thời gian với không hứng thú chơi nữa.tôi có tham gia một câu lạc bộ,trong đó tôi nghe rất nhiều mấy đứa con gái có con nhỏ than phiền việc ông chồng bỏ bê con cái ôm cái đt lúc đi làm về.một số ý kiến với chồng nhưng đâu lại vào đấy.hầu như chủ đề về gia đình toàn nghe tụi nó than phiền,mặc dù chồng cũng tầm 30-34 tuổi đầu rồi.
 
:byebye: ai chơi game cũng bị mẹ hay vợ la thôi em ạ mỗi tháng em cứ biếu bố mẹ hoặc vợ 1 chục đến 2 chục củ thì không bị nói gì đâu :D nói cứ ra tiền đi không ai la em nhưng giai đoạn có con rùi mình ngồi chơi vợ nó ngồi bế con chắc đập cả bộ pc vào sọt rác đấy :byebye:
 
Tôi 32 tuổi, tuy bận rộn đi làm nuôi 1 vợ 2 con nhưng khi rảnh vẫn tranh thủ chơi dota2 và mấy game dạng turn base cho đỡ chán.
Vẫn sắm chuột phím gaming, update linh kiện cpu vga đều đều mỗi năm.
 
4x vẫn đang chơi lại Final Fantasy VII, 1 tuần chơi chừng 2-3h. Đang tính mua thêm cái PS4 cũ để chơi mấy games, nhưng chỉ sợ mua về lại ko có thời gian chơi.
 
Back
Top