Các hãng bay Mỹ sắp cho nghỉ không lương 32.000 nhân viên

demon0989

Senior Member

American Airlines và United Airlines thông báo bắt đầu quá trình cho nghỉ không lương từ hôm nay (1/10), khi kỳ vọng về gói cứu trợ ngày càng mờ nhạt.

American Airlines sẽ cho nghỉ không lương 19.000 nhân viên. Trong đó có 1.600 phi công. United thì cho nghỉ 13.000 người.

Dù vậy, cả hai hãng đều nói với nhân viên rằng sẵn sàng đảo ngược việc này khi giới chức Mỹ đạt thỏa thuận về gói cứu trợ. Số nhân lực chịu tác động tương đương 13% nhân sự của các hãng trước đại dịch.

Máy bay của American Airlines đỗ tại Sân bay Tulsa hồi tháng 3. Ảnh: Reuters

Máy bay của American Airlines đỗ tại Sân bay Tulsa hồi tháng 3. Ảnh: Reuters

...................................................................................................................
 

billythekids

Senior Member
Tuyệt vời, hàng ko là 1 trong những kinh tế trọng điểm của Mẽo. Chỉ cần khóa chết cứng dc ngành này là đủ làm GDP Mẽo giảm kha khá rồi.
Mong COVID tiếp tục kéo dài hơn, và 3 năm nữa thôi GDP TQ sẽ vượt Mẽo.
 

VCSELD4

Đã tốn tiền
Mất có 32K việc làm làm như to tát lắm vây
Trumpo tái đắc cử sẽ tạo ra 32tr việc làm nhé
 

overstory

Senior Member
Mất có 32K việc làm làm như to tát lắm vây
Trumpo tái đắc cử sẽ tạo ra 32tr việc làm nhé

Nó liên quan đến kiểu tư duy gái của đám đông. Phụ nữ có trực giác tốt, nhưng khả năng tư duy lô-gích và trừu tượng thì rất kém.

Ví dụ bạn ở trong một công ty có 10 ngàn người. Nếu bạn nói với gái rằng trong công ty chúng ta có 100 thằng chưa vợ chẳng hạn, thì trong đầu óc gái hình dung ra luôn 100 thằng đứng đầy cả sân, và cảm thấy rất là nhiều. Nhưng nếu bạn nói, trong công ty chúng ta có 1% nhân viên là đàn ông chưa vợ, chẳng hạn, thì gái sẽ hoàn toàn không quan tâm. Với gái thì 1% là cái gì đó hết sức khó hiểu, quá trừu tượng, nằm ngoài khả năng nhận thức.

Tư duy gái không được Chúa xây dựng để hiểu được những thứ quá trừu tượng như vậy!

Và hơn ai hết, các chính trị gia nắm rất rõ điều này. Một chính trị gia lão luyện luôn nói với đám đông như nói với vợ. Ngôn ngữ đơn giản, trực tiếp, số liệu đầy đủ. Hãy nhìn Trump là biết! Cụ luôn nói: Tháng vừa qua có thêm 150 ngàn việc làm, tôi vừa tiết kiệm được 70 tỷ đô la cho dân Mỹ, Biden là con lão ấu dâm đừng bầu cho lão ta.

Số liệu của cụ chả biết đúng sai thế nào, nhưng với đám đông thì vô cùng ấn tượng, và chính vì thế cụ mới trở thành lãnh tụ của một trong các quốc gia vĩ đại nhất thế giới.

Còn các anh các chị muốn thành người tử tế thì trước tiên hãy học cách nói cho vợ nghe đi đã!
 
Top