Các lãnh đạo phe Dân chủ quỳ gần 9 phút tại quốc hội Mỹ

hungkk

Senior Member
Các nghị sĩ hàng đầu đảng Dân chủ quỳ và mặc niệm trong 8 phút 46 giây trước khi trình dự luật cải cách cảnh sát tại Hạ viện Mỹ.
"Chúng tôi ở đây để tưởng niệm nỗi đau và thể hiện tôn trọng những người dân đã lên tiếng phản đối điều đó, đặc biệt là bạo lực của cảnh sát. Chúng tôi ở đây để tôn vinh George Floyd", Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi phát biểu hôm 8/6 tại tòa nhà quốc hội Mỹ.

Bà Pelosi và nhiều lãnh đạo hàng đầu của đảng Dân chủ tại quốc hội cùng quỳ và mặc niệm trong 8 phút 46 giây, bằng thời gian sĩ quan cảnh sát Derek Chauvin ghì trên cổ người da màu George Floyd hôm 25/5. Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ Jerry Nadler không quỳ vì lý do sức khỏe.

Xem tiếp tại:
https://vnexpress.net/cac-lanh-dao-phe-dan-chu-quy-gan-9-phut-tai-quoc-hoi-my-4112507.html
 

datprosjucap

Senior Member
Hồi chiều 1 vozer đăng về ngày điều tra mấy vụ bê bối thì ko thấy lên báo, ngồi quì với khóc anh da đen quả cảm Floyd lên mặt tiền suốt nhỉ :unsure:
 

Giam Doc EVN

Đã tốn tiền
Haha một thằng đầu trộm đuôi cướp với tiền án tiền sử dày đặc giờ lại được tưởng nhớ như một vị anh hùng. Lũ đạo đức giả DC này thật kinh tởm.
 

Jay28

Senior Member
team Republic lại mừng thầm
qZV215Z.png
qZV215Z.png
 

shiromonst30

Senior Member
tởm lợm, đảng DC mạt vận, chắc hy vọng giữ lại hạ viện thôi, không làm màu thì có thể mất luôn
 

dep trai ke chau :)

Đã tốn tiền
Các nghị sĩ Dân chủ tại quốc hội Mỹ hôm nay công bố dự luật đối phó tình trạng bạo lực của cảnh sát và phân biệt chủng tộc, trong đó đề xuất cấm lực lượng hành pháp khống chế nghi phạm bằng cách kẹp hoặc ghì cổ, ngừng lập hồ sơ theo chủng tộc, yêu cầu cảnh sát khắp nước Mỹ trang bị máy quay gắn trên người khi làm nhiệm vụ.

Dự luật cũng kêu gọi phi quân sự hóa lực lượng cảnh sát bằng cách hạn chế số khí tài quân dụng được Lầu Năm Góc chuyển cho các sở cảnh sát. Báo cáo mới nhất của Bộ Quốc phòng Mỹ cho thấy cảnh sát trên khắp nước Mỹ đang sở hữu lượng trang bị quân dụng trị giá 1,8 tỷ USD, dù nhiều chuyên gia cho rằng chúng không giúp ích khi đối phó tội phạm thông thường.
Cái quan trọng nhất bài báo thì k nói đến, quỳ để cứu viễn cảnh đất nước chia rẽ thì cũng đáng.
 

Trumdovo4rum1

Senior Member
Bọn đảng lừa giờ đi tôn vinh cả một thằng mọi đen đầu trộm đuôi cướp vào tù ra khám chục lầm để xin ít phiếu của bọn black, thật kinh tởm.
 
Top