đánh giá Các món sáng hấp dẫn ở TP.HCM

Cái món hủ tiếu xào nghe nói phải xào trong cái chảo cũ, không rửa xà bông mà chỉ tráng nước thôi thì mới có mùi thơm. Chả biết thực hư mà ăn thấy ngon và nghiện luôn.
shjcE6x.png

Tiếp đến là món bột chiên
AUwPPRe.gif
Đúng rồi, phải xào trên chảo gang. Nó có cái mùi khói hơi khét rất đặc trưng mà nếu xào ở nhà trên chảo chống dính, dầu ăn xịn không thể nào ra nổi.
 
bánh giò cân tất :boss:
thêm miến trộn nữa, ăn rất được mồm
à còn bánh ít nhân thịt, bánh atiso(méo nhớ tên cx) lủm 1 miếng 30s là xong bữa sáng rồi chạy từ căng tin tới văn phòng trong 1 phút cho kịp giờ :LOL:
 
Đéo hiểu sao giờ bánh mì có cái trò nhồi đầy nhân vào , cắn ngập cả họng mà dễ rơi nhân ra ngoài :doubt:
Ăn ko thấy vị bánh mì đâu nữa luôn
 
Dm thèm vl, tập gym nên 2 tuần nay sáng *** nào cũng trứng, yến mạch, sữa, ức gà, nạc bò chán tận dái rồi :(
 
Cái món hủ tiếu xào nghe nói phải xào trong cái chảo cũ, không rửa xà bông mà chỉ tráng nước thôi thì mới có mùi thơm. Chả biết thực hư mà ăn thấy ngon và nghiện luôn.
shjcE6x.png

Tiếp đến là món bột chiên
AUwPPRe.gif
Chảo gang. Đúng ra là lấy khăn lau cũng sạch, rửa xà bông làm cm gì cho tốn time. Bếp nó đứng xào liên tục mà
 
Đúng rồi, phải xào trên chảo gang. Nó có cái mùi khói hơi khét rất đặc trưng mà nếu xào ở nhà trên chảo chống dính, dầu ăn xịn không thể nào ra nổi.

chảo gang nó có đặc tính là có các lỗ li ti nên khi xào với dầu mỡ thì nó thấm vào ==> tạo thành lớp chống dính. Với cái mùi nó cũng ám vào nữa, với chảo gang giữ nóng tốt và đều nên chiên xào đều ngon, chỉ có điều nặng thôi
 
Sáng làm dĩa cơm tấm, ly cf, ngồi lướt f33 đọc báo vật nhau, 9h vô làm. :doubt:

đó là lúc trước,còn giờ thất nghiệp ngủ tới trưa trật, ăn trưa gamegủng cả ngày:shame:
 
bánh giò cân tất :boss:
thêm miến trộn nữa, ăn rất được mồm
à còn bánh ít nhân thịt, bánh atiso(méo nhớ tên cx) lủm 1 miếng 30s là xong bữa sáng rồi chạy từ căng tin tới văn phòng trong 1 phút cho kịp giờ :LOL:

Bánh pateso, vỏ giòn giòn có răng cưa ở rìa, nhân thịt nấm mèo chứ gì.
Hồi mới vào SG bị nghiện bánh giò, đỉnh điểm ngày ăn 5 cái, từ đó ớn cmnl.
 
Đéo hiểu sao giờ bánh mì có cái trò nhồi đầy nhân vào , cắn ngập cả họng mà dễ rơi nhân ra ngoài :doubt:
Ăn ko thấy vị bánh mì đâu nữa luôn

Muốn cảm nhận vị bánh mì thì ăn không, lúc mới ra lò hoặc mới được hâm tại lò, chứ bánh mì mà đã ra tới xe là chán bm r, với không nhiều xe bánh mì biết giữ bánh, ăn xóc mồm với ám mùi than hơ vl.
 
sáng toàn cạp đại bánh mì , còn tối mới ăn cơm. hồi còn đi học tối hay chở ghệ tới đường lữ gia ăn cơm tấm sườn mỡ bá cháyo_O. gần đó chiều chiều có tiệm miền trung bán bánh bèo chén, bánh đập,,, khá ngon. Chỗ đường hòa hảo tối có tiệm xôi ngon, lúc nào cũng đông, với 1 tiệm bán bột chiên ăn cũng hết sảy o_Oo_Oo_Oo_O
 
Hà nội ít món ăn sáng hơn HCM nhiều, loanh quanh bún miến phở, bánh mì
Riêng mấy món fen kể đã có bao nhiêu thể loại r: bún thang bún ốc bún riêu bún ngan vịt bún thịt dọc mùng bún đậu bún cá bún bò nam bộ, phở gà phở bò phở cuốn, miến lươn miến ngan vịt gà... Chưa kể còn các loại xôi, bánh giò, bánh bao, cháo sườn cháo trai cháo lòng, bánh cuốn, mì vằn thắn, bánh đa, vv Ngần này món mà còn chê ít nữa thì chịu :confused:
 
Back
Top