Lam Thanh Ha
Senior Member
phở kiểu éo gì thế này
phở kiểu éo gì thế này
Đúng rồi, phải xào trên chảo gang. Nó có cái mùi khói hơi khét rất đặc trưng mà nếu xào ở nhà trên chảo chống dính, dầu ăn xịn không thể nào ra nổi.Cái món hủ tiếu xào nghe nói phải xào trong cái chảo cũ, không rửa xà bông mà chỉ tráng nước thôi thì mới có mùi thơm. Chả biết thực hư mà ăn thấy ngon và nghiện luôn.
Tiếp đến là món bột chiên
phở hành à bác
Rồi trưa cơm tối cơm nữa àCơm Tấm Mỗ ăn hoài cũng được, kỷ lục là 5 tuần liên tiếp ngày nào cũng ăn
Biết éo đâu, đợt ra đó nằm khách sạn đói bụng quá mà ngán McDonald's vì ăn liên tục cả tuần rồi, search ra thấy cũng nổi nổi thế là đi đại.phở kiểu éo gì thế này
Chảo gang. Đúng ra là lấy khăn lau cũng sạch, rửa xà bông làm cm gì cho tốn time. Bếp nó đứng xào liên tục màCái món hủ tiếu xào nghe nói phải xào trong cái chảo cũ, không rửa xà bông mà chỉ tráng nước thôi thì mới có mùi thơm. Chả biết thực hư mà ăn thấy ngon và nghiện luôn.
Tiếp đến là món bột chiên
Đúng rồi, phải xào trên chảo gang. Nó có cái mùi khói hơi khét rất đặc trưng mà nếu xào ở nhà trên chảo chống dính, dầu ăn xịn không thể nào ra nổi.
Rồi tính ăn phở miết hả fenĂn sáng ở Hà nội vẫn là số 1.
View attachment 196508
bánh giò cân tất
thêm miến trộn nữa, ăn rất được mồm
à còn bánh ít nhân thịt, bánh atiso(méo nhớ tên cx) lủm 1 miếng 30s là xong bữa sáng rồi chạy từ căng tin tới văn phòng trong 1 phút cho kịp giờ
Đéo hiểu sao giờ bánh mì có cái trò nhồi đầy nhân vào , cắn ngập cả họng mà dễ rơi nhân ra ngoài
Ăn ko thấy vị bánh mì đâu nữa luôn
Riêng mấy món fen kể đã có bao nhiêu thể loại r: bún thang bún ốc bún riêu bún ngan vịt bún thịt dọc mùng bún đậu bún cá bún bò nam bộ, phở gà phở bò phở cuốn, miến lươn miến ngan vịt gà... Chưa kể còn các loại xôi, bánh giò, bánh bao, cháo sườn cháo trai cháo lòng, bánh cuốn, mì vằn thắn, bánh đa, vv Ngần này món mà còn chê ít nữa thì chịuHà nội ít món ăn sáng hơn HCM nhiều, loanh quanh bún miến phở, bánh mì