Các siêu anh hùng kỳ quặc từng xuất hiện trên màn ảnh

abeshinzo

Đã tốn tiền
https://zingnews.vn/cac-sieu-anh-hung-ky-quac-tung-xuat-hien-tren-man-anh-post1183709.html
sieu anh hung ky quai anh 1
Golden Bat: Ogon Bat, hay Golden Bat, thuộc nhóm những siêu anh hùng đời đầu trên màn ảnh. Ra đời từ năm 1931 trên những trang giấy, đây là siêu anh hùng thức tỉnh sau 10.000 năm để chiến đấu chống lại các thế lực ác quỷ thời hiện đại, đặc biệt là phản diện trăm mắt Dr. Nazo và bè lũ tay chân. Siêu anh hùng với tiếng cười rùng rợn, sống trong quan tài và trên cổ là đầu lâu rất được yêu thích tại quê hương Nhật Bản cũng như nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Ảnh: Toei.
sieu anh hung ky quai anh 2
El Santo: El Santo là người anh hùng từ đời thật bước lên màn ảnh. Suốt bốn thập kỷ, Rodolfo Guzmán Huerta đã trở thành huyền thoại trên sàn đấu vật Mexico với nghệ danh El Santo. El Santo và Huerta đã trở thành nhân vật chính trong truyện tranh, và sau đó là anh hùng màn bạc. Trong 52 bộ phim làm về mình, Huerta/El Santo lần lượt chiến đấu chống lại ma cà rồng, ma sói, xác sống, người ngoài hành tinh, phù thủy, xác ướp… Trong bộ phim Coco (2017) của Pixar, El Santo cũng xuất hiện như một biểu tượng văn hóa bên cạnh nữ họa sĩ Frida Kahlo và nam danh ca Pedro Infante. Ảnh: Cinematográfica Calderón S.A.
sieu anh hung ky quai anh 3
Kriminal: Kriminal là tay siêu trộm người Anh, ẩn mình sau bộ trang phục màu đen vàng và mang mặt nạ hình sọ người. Ở buổi bình minh của nhân vật, gã phản anh hùng đã điên cuồng giết chóc bọn tội phạm để báo thù cho gia đình. Nhân vật trong bộ truyện Italy xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh năm 1966, với nhiều thay đổi so với nguyên tác. Ảnh: IMDb.
sieu anh hung ky quai anh 4
Jaka Sembung: Câu chuyện của người anh hùng Jaka Sembung/The Warrior pha trộn giữa yếu tố lịch sử với thể loại viễn tưởng. Sembung đã sử dụng siêu năng lực, cũng như sức mạnh bất khả chiến bại, để chống lại đế quốc Hà Lan xâm lược Indonesia vào thế kỷ XIX, cũng như hàng loạt quái vật hay pháp sư. Bộ phim đầu tiên về Jaka Sembung ra mắt năm 1981 với tên The Warrior. Trên phim, Sembung không chỉ chống lại quân Hà Lan, mà còn đối đầu với một võ sĩ mình đồng da sắt khạc lửa và gã phù thủy có khả năng tách rời các bộ phận cơ thể làm vũ khí. Ảnh: Rapi Films.
sieu anh hung ky quai anh 5
Captain Barbell: Captain Barbell là nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng, cũng như lâu đời nhất, tại Philippines. Ban đầu, Captain Barbell chỉ là chàng trai yếu ớt, ước mình có được sức mạnh để đương đầu đám bắt nạt. Nhờ một chiếc tạ đòn kỳ diệu, cậu biến thành siêu anh hùng. Bộ phim điện ảnh đầu tiên trong loạt tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh về Captain Barbell ra mắt năm 1964. Trên màn ảnh nhỏ, Captain Barbell sở hữu ba series truyền hình. Trong đó, series mới nhất, hiện vẫn tiếp tục, được bắt đầu sản xuất từ năm 2011. Ảnh: IMDb.
sieu anh hung ky quai anh 6
Deathless Devil: Bộ phim điện ảnh cùng tên sản xuất năm 1973 của điện ảnh Thổ Nhĩ Kỳ kể câu chuyện đời rối rắm của người anh hùng trẻ tuổi Tekin (Kunt Tulgar). Tekin phát hiện ra siêu ác nhân Doctor Satan (Erol Tas) đã sát hại người cha là nhà khoa học của mình. Anh cũng nhận ra người vừa qua đời chỉ là cha nuôi, còn cha đẻ của Tekin là siêu anh hùng Bakirbas. Thù cũ hận mới chất chồng, Tekin đã mang chiếc mặt nạ siêu anh hùng của cha để chiến đấu chống lại Doctor Satan và bè lũ tay sai. Ảnh: Atadeniz Film.
sieu anh hung ky quai anh 7
Inframan: Hãng Shaw Brothers của Hong Kong, nổi tiếng với những bộ phim võ thuật trong thập niên 1970, đã thực hiện một tác phẩm khoa học viễn tưởng nhan đề The Super Inframan (1975). Đây được đánh giá là một trong những phim siêu anh hùng chất lượng cao do châu Á sản xuất. Chỉ trong bốn phút đầu phim, Hong Kong đã hoàn toàn bị phá hủy, núi lở đất rung và nữ quỷ thả tự do cho hàng loạt quái nhân dị thú. Giữa bối cảnh ấy, Inframan - siêu anh hùng với khả năng phóng ra luồng sáng chết cùng võ thuật cao cường - là niềm hy vọng cuối cùng của người dân. Ảnh: Shaw Brothers.
sieu anh hung ky quai anh 8
Three Fantastic Supermen: Three Fantastic Supermen (1969) thuộc nhóm những bộ phim siêu anh hùng Italy hay nhất. Trong phim, một nhân viên FBI đã chiêu mộ nhóm quái nhân sử dụng vũ khí tối tân để chống lại Golem - siêu ác nhân âm mưu thống trị nhân loại. Trên màn ảnh, ấn tượng hài hước từ bộ đồ đỏ tươi của ba diễn viên được khỏa lấp bằng một số pha hành động mãn nhãn. Bộ phim về nhóm anh hùng được sản xuất thêm nhiều ngoại truyện, trong đó nhóm siêu anh hùng được cử tới Nhật Bản, Thế Vận hội Mùa hè 1984 và miền Viễn Tây nước Mỹ. Ảnh: Cinesecolo.
 

khanhnam82

Senior Member
Bộ The Super Inframan lúc bé xem thấy hay vãi chưởng. Ấn tượng mãi...
đến bây giờ mới biết tên.

Sent from Samsung SM-N950F using vozFApp
 

sneder

Senior Member
bên DC mà có gì kỳ quặc? muốn kỳ quặc hả? nè, phá vỡ mọi chuẩn mực luân thường đạo lý vật lý hóa học sinh vật luôn, mấy thằng ở trên là muỗi


đánh nhau với con bò chắc là huyền thoại cmnr

 
Top