tin tức Các thách thức tăng cao trong năm 2020 đối với sản xuất cà phê

seohoangviet

Junior Member
Bước sang năm 2020, giá cà phê vẫn là kẻ thù chung giữa các nhà sản xuất cà phê trên toàn cầu, do “giá thị trường C” vẫn ở mức thấp một cách đáng kinh ngạc. Sau đó đến năm 2020 và một từ C khác.

Đối với các nhà bán lẻ, nhà rang xay, thương nhân, tập đoàn đa quốc gia hoặc các cửa hàng nhỏ ở góc phố, sẽ thật ngu ngốc khi cho rằng đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến các nhóm sản xuất cà phê ở khắp mọi nơi theo cùng một cách.

Tuy nhiên, cũng như tất cả các tác nhân khác trong chuỗi cà phê, đại dịch đã ngay lập tức tăng cao và khuếch đại sự mất cân bằng hiện có về quyền lực, rủi ro và sự giàu có. Theo nhiều lý do, người nông dân trồng cà phê và nông dân trồng cà phê quy mô nhỏ đã bị đưa vào những vị trí thậm chí còn dễ bị tổn thương hơn bởi đại dịch, dẫn đến gia tăng nghèo đói , mất an ninh lương thực và gia tăng tình trạng bỏ ruộng .

Trong khi COVID đưa ra nhiều tin xấu trong năm nay, đó không phải là tin duy nhất. Vạch bề mặt của khung cảnh rộng lớn và đa dạng nơi trồng cà phê, dưới đây là một số bài được đọc nhiều nhất của chúng tôi trong năm 2020 liên quan đến sản xuất cà phê.

> Khám phá thêm về những thông tin thú vị về Nước pha cà phê Đà Nẵng đang được người dùng khá quan tâm.

Để biết các câu chuyện liên quan, hãy xem các đánh giá cuối năm của chúng tôi về tính bền vững của cà phê và khoa học về cà phê .

Ước tính thiệt hại do cơn bão xuất hiện từ vùng đất cà phê của Honduras và Nicaragua

Ước tính chính thức ban đầu của chính phủ cho thấy hơn 10.000 ha (khoảng 25.000 mẫu Anh) đất canh tác cà phê đã bị thiệt hại hoàn toàn hoặc một phần chỉ riêng ở Honduras và Nicaragua do các cơn bão Eta và Iota gần đây.

Đấu giá Cúp xuất sắc đầu tiên của Ethiopia tạo ra mức cao kỷ lục 1,34 triệu đô la

Những người mua cà phê xanh từ khắp nơi trên thế giới đã trả số tiền cao nhất tại cuộc đấu giá Ethiopia Cup of Excellence (CoE) đầu tiên, đưa ra tổng số 1,34 triệu USD cho 28 lô cà phê chiến thắng .


Luiz Roberto Saldanha Rodrigues reviews Capricornio Coffee’s COVID-19 response and procedures for farm workers. Image courtesy of Fazenda California.

Với sự gián đoạn của chuỗi giá trị cà phê, cần có sự hợp tác để giúp tiết kiệm specialty

Khi sự hoang mang ban đầu về COVID-19 bắt đầu lắng xuống và các công ty cà phê bắt đầu nhìn xa hơn những mối quan tâm trước mắt, ngắn hạn của họ, người bán và người mua cà phê specialty đang bắt đầu xem xét sâu hơn về những gián đoạn mà các đối tác chuỗi giá trị khác nhau đang trải qua, và những tác động trung hạn có thể là gì.

Colombia Bet on farmers với Quỹ Bình ổn Giá cà phê 64 triệu USD

Chính phủ Colombia đã chính thức triển khai quỹ bình ổn giá cà phê nhằm bảo vệ hàng trăm nghìn nông dân trồng cà phê của nước này trước sự biến động của thị trường hàng hóa.


A coffee landscape in the Tolima Department, home to the El Jordan group of producers. Image courtesy of Stumptown Coffee Roasters.

Đánh giá đáng chú ý về Thương mại Trực tiếp từ Stumptown và Caravela

Vào giữa tháng 2, công ty tiên phong trong lĩnh vực cà phê Làn sóng thứ ba có trụ sở tại Portland, Oregon, Stumptown Coffee Roasters, cùng với công ty kinh doanh cà phê đặc sản Caravela Coffee,đã công bố kết quả báo cáo tác động đến thương mại trực tiếp.

Tổ chức phi lợi nhuận mới Viện Mokha hy vọng sẽ thúc đẩy cà phê Yemen

Một nhóm các chuyên gia phát triển và cà phê đặc sản đã thành lập một tổ chức phi lợi nhuận có tên Viện Mokha, được thiết kế để cung cấp chỉ đạo kỹ thuật cho ngành cà phê của Yemen.

Nhóm di truyền Arabica mới được phát hiện Yemenia gia nhập thị trường toàn cầu

Một nhóm di truyền mới của loài cà phê arabica ( Coffea arabica ) được tìm thấy có tiềm năng chất lượng to lớn đã được xác nhận ở Yemen. Nó được đặt tên là Yemenia, có thể được dịch là “người mẹ Yemen.”

Nespresso phát hành kế hoạch chống lại lao động trẻ em được tìm thấy trong chuỗi cung ứng của nó

Sau phóng sự điều tra của kênh truyền hình công cộng Channel 4 của Anh được phát sóng vào tháng 3, Nespresso đã công bố kết quả điều tra nội bộ của chính mình về lao động trẻ em trong chuỗi cung ứng của mình ở vùng Fraijanes của Guatemala.> Tìm hiểu thêm về hương vị của Cà phê rang xay Đà Nẵng và địa điểm Thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng đang được người dùng khá quan tâm.

Nông dân ở miền Đông CHDC Congo vượt qua những thách thức khắc nghiệt để sản xuất cà phê ngon

Ngoài những thách thức điển hình mà người trồng cà phê phải đối mặt, nông dân ở Bắc Kivu, miền Đông Cộng hòa Dân chủ Congo, mùa thu hoạch này đã phải chứng kiến các cuộc tấn công của các nhóm vũ trang, lũ lụt và lở đất, dịch bệnh Ebola và bây giờ là đại dịch COVID-19 .

Các loại cây trồng có triển vọng có trụ sở tại Colombia cam kết xây dựng ngành cà phê bền vững hơn

Một nhóm các chuyên gia cà phê có trụ sở tại Colombia đã hình dung lại, mở rộng và khởi động lại doanh nghiệp xã hội tập trung vào sản xuất cà phê Promising Crops với mục tiêu mở rộng nền nông nghiệp bền vững và tăng khả năng tiếp cận thị trường giữa các cộng đồng nông thôn.

Guatemala thoát khỏi Hiệp định cà phê quốc tế

Khi cuộc khủng hoảng giá cà phê tiếp diễn, chính phủ Guatemala đã chính thức bắt đầu rút khỏi Hiệp định Cà phê Quốc tế năm 2007, được thiết kế để thúc đẩy thương mại cà phê bình đẳng hơn nhằm hỗ trợ nông dân sản xuất nhỏ trên khắp thế giới.

Biến đổi khí hậu có thể ảnh hưởng như thế nào đến vụ mùa năm 2021 của Brazil

Hàng năm vào khoảng giữa tháng 9, với khoảng 90% vụ thu hoạch cà phê Brazil đã hoàn thành, các thương nhân, nhà rang xay, nhà đầu cơ và các tổ chức tài chính trên toàn thế giới bắt đầu suy nghĩ về những dự báo cho mùa vụ tới.

Khảo sát của nhà sản xuất Mesoamerican: Đại dịch sẽ để lại sẹo lâu dài

Sau khi hiểu được mối quan tâm chính của những người trồng cà phê Nam Mỹ khi vụ thu hoạch mới bắt đầu vào giữa đại dịch COVID-19, chúng tôi hiện chuyển sự chú ý sang các nhà sản xuất cà phê Trung Mỹ và Mexico.

Nền tảng cà phê toàn cầu ra mắt Sáng kiến chống nô lệ ngày hiện đại ở Brazil

Nền tảng cà phê toàn cầu phi lợi nhuận(GCP) đang khởi động một sáng kiến kéo dài 4 năm nhằm giải quyết vấn đề nô lệ đang diễn ra ngày nay trong ngành cà phê Brazil.Báo cáo Thu hoạch Colombia: Giá cả và sản lượng cao hơn làm giảm lo lắng về COVID

Các traviesa – nhỏ hơn thu hoạch giữa mùa từ tháng Tư đến tháng Sáu – chứng tỏ là một điềm báo trước về những gì sẽ xảy đến về giá, với mức cao kỷ lục đã được duy trì như chúng ta bước vào quý trước. Hơn nữa, lượng mưa thích hợp trong mùa mưa đã giúp bảo vệ mùa màng bằng cách ngăn chặn loài bọ cánh cứng phá hoại cà phê hay còn gọi là “bọ cánh cứng”.

Thương nhân cà phê Red Fox đầu tư vào Mexico với Văn phòng Oaxaca

Cơ sở này được xây dựng dựa trên mô hình Red Fox đang tinh chế với một tiền đồn hiện có ở Lima, Peru, đồng thời phản ánh mong muốn của công ty trong việc khám phá và quảng bá các loại cà phê chất lượng cao stừ Oaxaca và xa hơn ở Nam Mexico.

Nguồn : https:/43factory.coffee/news/nam-2020-cac-thach-thuc-tang-cao-doi-voi-san-xuat-ca-phe/
 
Top