Các thí sinh giỏi tiếng Anh hàng đầu Hoa hậu Việt Nam: Có người IELTS 8.0

khonghoitiec

Senior Member
Tại Hoa hậu Việt Nam 2020 có không ít thí sinh giỏi tiếng Anh đăng kí tham gia.

Phan Lê Hoàng An

Hoàng An là sinh viên năm 3 chuyên ngành Quan hệ Quốc tế - ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. Cô từng là học sinh chuyên Anh và từng đạt giải Ba học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp thành phố. Cô thông thạo 2 thứ tiếng nước ngoài là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Cô đạt 8.0 IELTS.

Phan Lê Hoàng An
Phan Lê Hoàng An. Ảnh: SV
Phạm Thị Hà Thi

Hà Thi cũng là một thí sinh giỏi tiếng Anh năm nay, cô có chiều cao khiêm tốn với 1m65. Hiện tại cô là du học sinh truyền thông quốc tế tại Hà Lan.

Phạm Thị Hà Thi
Phạm Thị Hà Thi. Ảnh: SV
Hà Thi từng là học sinh chuyên Sử của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Cô bạn có 12 năm là học sinh giỏi, 3 năm cấp 3 đều nhận được học bổng học sinh xuất sắc của trường. Hà Thi cũng là thành viên đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia trong 2 năm học lớp 11, 12 và đạt được giải Ba trong kì thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Sử. Điểm IELTS của Hà Thi là 7.0.

Doãn Hải My

Hải My là thí sinh thu hút ở cuộc thi năm nay khi sở hữu nét đẹp dịu dàng, giống diễn viên Nhã Phương.

Doãn Hải My
Doãn Hải My. Ảnh: SV
Hà My 12 năm liền đều là học sinh giỏi toàn diện với 7.0 IELTS. Hiện cô bạn đang tập trung toàn lực ôn luyện thêm nhiều kỹ năng và rèn luyện hình thể để đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Võ Thị Ý Nhi

Ý Nhi là hoa khôi trường đại học - Hoa khôi Đại học Huế. Cô đang là sinh viên năm 3 khoa Quốc tế học. Ý Nhi từng theo học trường THPT Hai Bà Trưng. Cô bạn từng đạt giải Khuyến khích cấp tỉnh hùng biện bằng tiếng Anh, giải Nhất khu vực miền Trung cuộc thi Olympic Tiếng Anh, giải Ba toàn quốc Olympia Tiếng Anh, sinh viên xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh cụm đại học Huế.

Võ Thị Ý Nhi


https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri...hoa-hau-viet-nam-co-nguoi-ielts-80-839296.ldo
oh yeahh!
 

Xiao.long

Senior Member
Rồi. Để tôi xem lúc trả lời pv các em thể hiện cái IELTS 8.0 thế nào. Có bằng nửa sofm em tôi ko.
 

vozChip

Member
IELTS 7.0 - 8.0 thì best vãi nhái rồi. Mấy em bông đừng làm anh đây thất vọng nhé. Ráng thi có tạch thì về a cân
 

chung1a1

Member
Sao cảm giác giờ chỉ có các topic về mông zú là thoải mái comment nhỉ? Hay đây là chủ trương đường lối của party🙂😆, mọi thứ có party lo
 

khonghoitiec

Senior Member
Sao cảm giác giờ chỉ có các topic về mông zú là thoải mái comment nhỉ? Hay đây là chủ trương đường lối của party🙂😆, mọi thứ có party lo
tỷ lệ bị del/close và thớt sống tôi tạo trong 1 ngày nói lên đúng quan điểm này
 
bây giờ ielts là cái chứng chỉ tiếng anh chuyên nghiệp dễ nhất phải có có đám 2k trở đi rồi chứ có gì đâu. muốn xin việc ngon giờ phải 2 thứ tiếng trở lên :after_boom:
 
Top