Các thím đã bị gái unfriend với lý do gì ???

nganlinhtu

Senior Member
Em cũng thế , giúp được đâu thì giúp tránh liên quan đến tài chính. Vì lúc cho vay thì ngọt nhạt em anh , lúc mình hỏi thì còn éo cả seen.
 

xsayno

Member
Nghe cay dái nhỉ. Gái đó đúng kiểu lúc khổ thì khóc lóc van xin có tí thành tựu thì chả xem ai ra gì. Nếu mà nói khó nghe thì đây là kiểu tiểu nhân, nham hiểm.

Gửi từ Xiaomi Redmi 7 bằng vozFApp
 

Regor

Junior Member
Gái nói em cảm thấy không hợp với anh. Trước đấy thì đã có những dấu hiệu không ổn nên mình hỏi. Sau câu khẳng định này mình bỏ không liên lạc nữa - vì thực tế cũng nhạt nhoà quá rồi, k muốn níu kéo nữa. Ít thời gian sau thì thấy unfen.

Gái khác thì nói chuyện rất hợp, nhưng sau đó mình xảy ra 1 biến cố lớn trong đời. Nó phải an ủi mình, nhưng có vẻ cũng chửi rất dữ do nó mong muốn 1 người đàn ông khác, mạnh mẽ trước nghịch cảnh. Mình không phải là không mạnh mẽ, nhưng mình cũng cho phép mình đau buồn khi có chuyện. Sau vụ đó thì bình thường, mình nghĩ là không lỗi lầm gì với gái. Một hôm tự nhiên thấy bị block facebook 1 cách nhẹ nhàng. Mình cười ruồi thôi. Chừng 1 tháng sau vào ngó ngó thấy gái hết block mình, nhưng thôi mình block lại luôn.
 
Top